Trang chủ Việt Nam Luận án tiến sĩ ở Trường ĐH Bách Khoa về áo nịt ngực

Luận án tiến sĩ ở Trường ĐH Bách Khoa về áo nịt ngực

qua admin
0 nhận xét

Luận án tiến sĩ về áo nịt ngực của một nghiên cứu sinh Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đang khiến nhiều ngƻi tò mò.

Đó là Luận án tiến sĩ ngành Công nghệ dệt, may có tiêu đề Nghiên cứu ảnh hưởng của đặc điểm nhân trắc ngưc nữ sinh Bắc Việt Nam tới ap lực và độ tiện nghi ap lực của áo ngực.

Luận án của nghiên cứu sinh Lưu Thị Hồng Nhung.

Bản đầy đủ của luận án án dài 142 trang, trong đó tác giả Lưu Thị Hồng Nhung cam đoan: “Tất cả những nội dung trong trong luận án:” Nghiên cứu ảnh hưởng của đặc điểm nhân trắc ngực nữ sinh Bắc Việt Nam tới ap lực và độ tiện nghi ap lực ca áo ngực là công trình nghiên cứu của riêng toi. Các thí nghiệm được tiến hành một cách nghiêm túc và khoa học trong quá trình nghiên cứu. Các số liệu, kết quả nghiên cứu trong luận án trung thực khách quan và chưa từng được công bố trong bất kỳ công trình nghiên cứu của tác khgi”.

Nghiên cứu sinh Lưu Thị Hồng Nhung, công tác tại Khoa Công nghệ may và thời trang Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Trong luận án, tác giả nêu mục đích nghiên cứu là xác định các đặc trưng nhân trắc ngực ứng dụng phương pháp đo 3D không tiếp xúc, trích chọn các kích thước đặc trưng và phân nhóm ngực nữ làm tiền đề cho việc xác định ảnh hưởngcủakíchthướcngựctớiáplựcvàchộtiệnnghiáplựccủaáongực、thờigópphầnxâydngcơsởtthiếtlập Xác định áp lực của áo ngực nữ lên cơ thể người mặc và độ tiện nghi ap lực của áo ngực. Xácchnh hhưởngcủacáckíchthướcngựcctrưngtớiáplựcvàyộtiệnnghiáplựccủaáongựcnữ、nhhằmgópph。

Trên website Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Phòng Đào tạo, Bộ phận Đào tạo sau đại học đã tóm tắt kết luận mới của luận án là:

thiếtlậpchhệngng sexng ngthờiáplựcáongựclêncơngườimặcbằngcảmbiếnápkhítại8vịtrídi

“xácchịnhocượccáckíchthướcngựcnữsinh sinhbắcviệcviệtnamđdạngbằngphkhngphápcho3dkhôngtiếpxúctrênhệthốngquét3d Xác鹿nh thước ngực cho các nghiên cứu về nhân trắc ngực và ap lực của áo ngực nữ.

phânnhómchngcngựcnữsinhbắcviệtnamthành3nhóm: ngựcnhỏ, ngựctrungbình, ngựclớn, tương

Xác định được ảnh hưởng của các kích thước đặc trưng của ngực nữ sinh tới áp lực và độ tiện nghi áp lực của áo ngực nữ, mối quan hệ giữa các kích thước ngực đặc trưng với áp lực của áo ngực, với độ tiện nghi áplực, giữaáplựcvàyộtiệnnghiáplựccủcủaáongựcthôngquacácmôhhoonhhhồiquy

Website này cũng đăng tải bản đầy đủ của luận án.

Trên thông tin khoa học của Viện dệt may, Da Giầy và Thời trang, Trường ĐH Bách khoa Hà NộiPGS.TS Nguyễn Nhật Trinh cũng cập nhật nghiên cứu sinh của ong là Lưu Thị hồng Nhung.

Hiện luận án này đang khiến nhiều người tò mò. “Nghiên cứu giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức viên chức thành phố Sơn La” của nghiên cứu sinh Đặng Hoàng Anh, được hướng dẫn và bảo vệ tại Viện Khoa học Thể dục thể thao.

You may also like

Để lại một bình luận