Trang chủ Việt Nam Luật sư, giảng viên tham gia livestream của bà Phương Hằng ‘không vi phạm hình sự’

Luật sư, giảng viên tham gia livestream của bà Phương Hằng ‘không vi phạm hình sự’

qua admin
0 nhận xét

TP Ho Chi Minh CityCơ quan điều tra cho rằng chưa đủ cơ sở xác định một giảng viên và luật sư tham gia livestream của bà Nguyễn Phương Hằng nói những nạducẻt x…

ngày30/1、côngan tphcmchmohoàntấtkếtluậnchiềutra、chuyểnhồsơsang vksndcùngcấp Nguyễn Thị Mai Nhi (40 tuổi、trợ lý của bà Hằng); Lê Thị Thu Hà (31 tuổi, nhân viên Công ty Đại Nam) và Huỳnh Công Tân (29 tuổi, Trưởng phòng Truyền thông Công ty Đại Nam) về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ich của Nhà nước, quyền, lợi ich hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

tháinàynàyccôngan tphcmchhcmchưara ra saugầnhaithángchurtratheoyêucầucầuvks vks vks vks vks vks vkslàmr rrrrrrrr rhànhvicủamtssngườikbu h hi h hi h himg bimummmm v vimum bimmg bumm bi bimmg bung bi bumm v vichmmg bung bumg bung vichmumgbung vichmg bumg ngôn sai phạm.

theocơquanchiềutra, trongcáclầnbàhằng livestreamnóivềcasĩvyoanh, nghệsĩhoàilinh, cómặt2kháchmờilàôngang anhquân ( .

Nhà chức trách đã trưng cầu giám định 38 trang tài liệu được dịch thành văn bản từ phát ngôn của ông Quân, Kim nhưng chưa có đủ cơ sở khẳng định có những nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín 、danh dự、nhân phẩm của các cá nhân. Những nội dung 2 người này nói cũng không thuộc bí mật cá nhân, bí mật của gia đình và đời sống riêng tư theo quy định của luật An ninh mạng, luật Báo chí, luật Xuất bản và các quy định pháp luật có liên quan trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.


Bà Nguyễn Phương Hằng lúc bị bắt, tháng 3/2022. Kong An TP HCM

Ba Nguyễn Phương Hằng là vợ của doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “Lò Vôi”), có quốc tịch Việt Nam và Cộng hòa キプロス. hồitháng3/2022、bàbịbắtvớicáobubourclợidngsứcảnhhhưởngcủamìnhtrênmạngxãhội、thechứcnhiềububuri livestream trem youtube、facebook、facebook chất nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm” của những người liên quan.

Quá trinh điều tra, bà Hằng thừa nhận các thông tin noi về những người này là do mình “nằm mơ”, lấy trên Internet và chưa được kiểm chứng. Nguyên nhân bị can làm vậy là “những người này đã có những từ ngữ , phát ngôn xúc phạmình và chồng Huỳnh Uy Dũng trước”.

nhivà2trợlýcủabàhằngkhai, dùkhôngmâutthunvớiainhưngvớithânphậnlànhânviênvàhưởnglươngtừbàchủkhuduch

Nhà chức trách xác định hành vi của Hằng là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm quyền con người, quyền và lợi ich hợp pháp của công dân. Trong vụ án, bà Hằng có vai trò chủ mưu cầm đầu; Nhi、Hà 、Tân、đã “thực hiện hành vi giúp sức tích cực” trong quá trình phạm tội. Các nhân viên này đã tạo lập, quản lý các trang mạng YouTube, Facebook, TikTok; đăng tải thời gian, chủ đề bà Hằng sẽ livestream ; kết nối các tài khoản mạng x ã ã ã ã ã ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ,,,,,,,,,,;,,,,,,,,,,,

Quốc Thắng

You may also like

Để lại một bình luận