Trang chủ Việt Nam Ly kỳ câu chuyện cô gái xinh đẹp thuê Rolls Royce, biệt thự lừa cả nhà chồng

Ly kỳ câu chuyện cô gái xinh đẹp thuê Rolls Royce, biệt thự lừa cả nhà chồng

qua admin
0 nhận xét

Ngay 15-9, trao đổi với Báo Người Lao Động, ại diện côn cônh bắc giang giang nhận côn côn cônh ãnh ãnh ượnh ượn ơn tình báo củNHO của ong.h.nh. huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) lừa đảo chiếm đoạt tài.

Thông Tin đăng của chị NL tố VA lừa đảo hàng chục tỉ đồng – Ảnh: Chụp màn hình

THEO ANH N., NGàY 14-2, va Chủ ộng làm quen với với anh, tự xưi cộa cột cục thuộc bộ công bộ…. V v . và lừa tiền.

Trong đơn tố cáo, anh N. cho biết VA sử dụng các thủ đoạn: Giả mạo tổ chức sự kiện; mượn tiền để xoay xở cho công ty đang kinh doanh; mượn tiền để khám chữa bệnh cho người nhà và mượn vốn để lam ăn, trả nợ.

Anh N. tố cáo anh đã bị VA lừa 1,5 tỉ đồng.

vềvụviệcnày、theochạidi nhcôngantỉnhbắcgiang、sau khitìmhiểu、côngantỉnhbắcgiangxác thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Bắc Giang. Do vậy, Công an tỉnh Bắc Giang đã hướng dẫn anh N. gửi đơn đến Công an tỉnh Bình Thuận và Công an TP HCM để được giải quyết theo.

Liên quan đến NVA, trước đó, mạng xã hội xuất hiện bài đăng do chị NL chia sẻ, tố cáo việc Kogai có ngoại hình ưa nhìn này lừa đảo bằng nhiều thủ đoạn, chiêu trò tinh vi. Cụ theo chị L., năm 2018, VA đã tiếp cận gia đình chị với vẻ ngoài giàu sang, hào nhoáng để hẹn hò, qua lại với em chồng chị. Cô gái 27 tuổi nhiều lần chủ động tặng quà cho gia đình bạn trai, thể hiện sự hiểu biết về những tài sản xa xỉ, đắt. Đổi lại cô gái thường xuyên vay tiền của gia đình chị từ vài trăm triệu đến nhiều tỉ đồng.

ChịL.CònChobiết、NomChiữigiữavavớiem ch ch chrấtxa xa、diễnra thikháchsạn5 sao . Tuy nhiên chị L. cho rằng đây hoàn toàn là chiêu trò lừa đảo của VA Cô gái này đã thuê biệt thự, căn hộ hạng sang, thuê xế hộp sang trể màl “; thuê người đóng giả bố giàu sang; thuê người tham gia dự tiệc đám cưới; thuê người đóng giả nhân viên công chứng để giao dịch bất động sản… Tổng số tiền mà người tố cáo nói đã bị VA lừa là khoứừa là kho. 1

Chị L. cho biết thời điểm trên, chị không tố cáo VA vì VA noi có thai.

Câu chuyện của chị L. sau khi được đăng tải trên mạng xã hội dù chưa rõ thực hư song đã gây xôn xao dư luận. Nhiều tài khoản cho rằng nếu câu chuyện có thật thì cô gái tên VA quả là một “chuyên gia lừa đảo như trong phim”.

ヴィヴィークナイ、ni di di di nhcôngantỉnhbắcgiang cho bibiếtth ntthờimhiệntại、cơquancôngantỉnhmớichỉnhậnclásơntố Còn câu chuyện cô gái lừa đảo 17 tỉ đồng, công an tỉnh vẫn chưa nhận được thông tin nào ngoài việc tố cáo trên mạng xã hội.

You may also like

Để lại một bình luận