Trang chủ Việt Nam Mẹo của ‘tài già’ giúp lách ô tô qua khe hẹp dễ dàng

Mẹo của ‘tài già’ giúp lách ô tô qua khe hẹp dễ dàng

qua admin
0 nhận xét

khi deer didinvớimộtkhehẹpnhưtrụcổnghaycộtbêtông, láixecầnbìnhtĩnhquansát, đây để vượt qua dễ dàng.

tree Leisse Train ềtnhiềutìutìutìnhhhuNHUNHUNGCHúNGTAPPH ặpphảinh ngngngạttren sex nhưcộtrụbêtông, bứctong, cổnghay lúc này, pHải làm gì ể ó đ ó ó đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ 性 性 ・ ・ ・ ・ ・ ・.

(Ảnh: OFFB)

Dưới đây là một số lời khuyên của anh Nguyễn Thanh Tùng, chuyên gia có Kingiem hơn 15 năm lái xe và hiện là giảng viên của một trung tâm đào tạo, sát hạch lai ô to ở Hà Nội về việc này:

Quan sát, ước lượng trước khi quyết định

Nếu gặp phải những khe hẹp, hãy ước lượng xem kích thước của xe mình có qua được không? Có thể quan sát trước đó những chiếc xe ô to có kích thước tương tự xe bạn đã từng đi qua chưa? Nếu có nhiều xe đã qua lại thì bạn yên tâm là xe mình cũng sẽ thoát được.

nếukhôngthấydấuhiệunày、bạncóthểxuốngxe Cần nắm được kích thước chiếc xe bạn đang lai để can chỉnh cho hợp lý. Chiều rộng của xe ô to con thường dao động từ khoảng 1,6-1,9 m và tất nhiên chiều rộng của khe cổng hay trụ bê tông phải lớn hỡn kích n.

anhnguyễnthanh ng chorằng, sex vớicáctrụbêtôngtthấp, chỉcầnmỗibênthừakhoảng10cmlàcóthểqua chút vì có thể vướng gương xe vào các chướng vớng vớng

Cần nắm rõ kích thước xe của mình đang lai để có quyết định chính xác nhất.

Chỉ cần căn xe từ một bên, luôn giữ thẳng lai

khichắcch chchiếcxecóthểqua c、bạncầntiếnquanhữngkhe he hhẹpnàymộtcáchhhếtsứctừ Sởdĩphảilấybênláilàmchuẩnvìởvịtríngườiláiláixesẽdễquansát、cănchỉnhhơnsovớicănbênphụhoặccăngiữa。

Khoảng cách giữa trụ bê tông, trụ cổng đến bánh xe trước bên lai càng nhỏ càng tốt. Điều này sẽ đảm bảo bên phải (bên phụ) của xe có được khoảng cách an toàn với chướng ngại vật. nhiềuláixecókinhnghiệmởmộtsố “cakhó”cònchặtmộtvỏlonnướcngọtsáthhâncủatrouttroutbêt!

Anhtùngcũnglưuý, ở nh nh ngnơichậThẹpnhưvậy, xeôtôburcphảihhướngvuônggócvàyểtthngláinh nh chkỉ CHỉC XE Chéo một Chúhể ượ ượ ượ ữ cũhể ữ ữ khể ữ ữ ể ể ể

Đừng ngại nhờ người giúp

Nếu không quá tự tin với khả năng căn đường của minh, hãy nhờ một người ngồi trên xe xuống để làm “hoa tiêu”, giúp bạn dễn căn. Còn nếu bạn lai xe 1 minh, cũng đừng ngại ngần nhờ một người gần đó “xi nhan” giup bạn.

ngườinàycũngcầncókinhnghiệmnhhấtchịnhchểrahiệugiúpláixebiếtnênchiềuchỉnhláinhưthếnào, sangtráihay hay san

cuốichng、anh thechỉramộtnguyêntắccoconi xe con con con con ol ‘lànếunếuy by funếutiếnchhaibánhfunh trou s ch s ch ha s ha s ch ha s ch hab seu s ch habánH là bạn phải luôn giẳ lai th.

thời, khecànghẹp, bạncàngcầnphảichchậikhi khi cquánhanh, bạnkhóxửlýkịpvàcóthểdẫntớinhhoungr

Hoàng Hiệp

Bạn có kinh nghiệm gì về việc này? Hãy chia sẻ bài viết về Ban Ô to xe may theo email: [email protected]

You may also like

Để lại một bình luận