Trang chủ Việt Nam Miền Bắc dồn dập mưa to, Trung Bộ giảm nắng nóng

Miền Bắc dồn dập mưa to, Trung Bộ giảm nắng nóng

qua admin
0 nhận xét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngà yvà đêm nay (30/6), ở Bắc Bộ và thanh Hóa, Nghệ Ancómư a vệ tập trungà.

Dự báolượng mưatí chlũy 24 hngà y và đêm nay, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An: phệ An: phổ Knê Bến 30-70mm, riêng Lai Châu.

Đặc biệt, khuvực Hà Nội cũng có mư a vừ avà giông, cụ c bộ có mưato (thờ i gian mư a lớn tập trung và o chiều tề

Mưa toở miền Bắc, khản ăng gây ngậpúng vùng trũng. Ảnh minh họa: Đình Hiếu

Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ cao đến rất caoxảy ralũquét, sạt lở đất tại cá c tỉ nh vùng núi Bắc Bộ vàngậpúng tạ

Dự báo, đợt mưalớn nà yở Bắc Bộ còn có khản ăng kéo dài và diễn biến phức tạptron gnhững ngà yđ

Về diễn biến nắng nóng, tronghôm nay, ở khuvực Trung và Nam Trung Bộcón ắng nóng, cónơin ắng nóng gay gắt với nhiệ Độ Thời giancón hiệt độ trên 35 độtừ 12-16 giờ. Từng à y 1/7, nắng nóng tiếp tục dịu dần.

Trongkhiđó, khuvực Tây Nguyên và Nambộ, vẫnổn định với kiểu thời tiết ngài nắng, chiều tối vàđ

Dự báo thời tiết cá cvùng trên cản ước ngày 30/6:

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiề umây, có mưa vừa, mưato, cónơi mư a rất tovà rải rác có giông. Gión hẹ. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, cónơi dưới 22 độ. Nhiệt độca onhất: 29-32 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiề umây, có mưa vừa, mưato, cónơi mư a rất tovà rải rác có giông. Gión hẹ. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, vùng núi cónơi dưới 23 độ. Nhiệt độca onhất: 29-32 độ, cónơi trên 32 độ.

Đà Nẵng đến Bình ThuậnDự báo thời tiết June 30, 2022Có mây, chiề utối và đê m có mưar à o và giông và inơi; Giótâynam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.Nhiệt độca onhất: 31-34 độ; riêng phía Bắc 35-37 độNhiệt độthấp nhất: 25-28 độ

Thanh Hóa-Thừ a Thiên Huế

Phía Bắc (Thanh Hoá, Nghệ An) nhiề umây, có mưarào và giông, cụ c bộ có mư a vừa, mưato; phía Nam có mây, chiề utối và Giótâynam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất: 26-29 độ. Nhiệt độca onhất: phía Bắc (Thanh Hoá–Nghệ An) 30-33 độ, cónơi trên 33 độ; phía Nam 34-36 độ, cónơi trên 37độ.

Tây Nguyên

Có mây, có mưar à ovà giông và inơi, riêng chiề utối có mưar à ovà giông rải rác, cụ c bộ có mưato. Giótâynam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất: 21-24 độ. Nhiệt độca onhất: 28-31 độ, cónơi trên 31 độ.

Nam Bộ

Có mây, có mưar à ovà giông và inơi, riêng chiề utối có mưar à ovà giông rải rác, cụ c bộ có mưato. Giótâynam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất: 24-27 độ. Nhiệt độca onhất: 31-34 độ.

Hanoi

Nhiề umây, có mư a vừ a và giông, cụ c bộ có mưato. Gión hẹ. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất: 25-27 độ. Nhiệt độca onhất: 29-32 độ.

Biển Đông có thể đón bãotron ghaingà y tớiVùng áp thấp trên Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, dự báo trong 48 đến 72 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Bắc mỗi giờ đi được khoảng 10km và có khả năng mạnh lên thành bão ( cơn bão số 1).

You may also like

Để lại một bình luận