Trang chủ Việt Nam Miền Bắc hạ nhiệt, chực chờ hứng từng cơn mưa

Miền Bắc hạ nhiệt, chực chờ hứng từng cơn mưa

qua admin
0 nhận xét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ đêm qua và sáng sớm nay (24/6), ở vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và giông với lượng mưa phổ biến 20-40mm; riêngLaiChâu , Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Phú Thọ cónơi trên 60mm.

Hà Nội đêm có lúc mưarào và giông. Ảnh minh họa: Lê Anh Dũng

Liên quan đến đợt nắng nóng, từ hôm nay đến ngày mai, khu vực từ Nghệ An đến Quảng Bình vẫn tiếp diễn nhưng nền nhiệt đã giảm, chỉ còn cao nhất ở mức 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Độẩmtươngđốithấpnhấttrongngàytừ55- 65%. Thời giancón hiệt độ trên 35 độtừ 12-16 giờ.

Tuynhiên, từ khoảng ngày 26/6, nắng nóng có xu hướng gia tăng ở khuvực Trung Bộ và có khản ăng xuấth iện ở khuvở

Đối với khuvực Tây Nguyên và Nambộ, ổn định với kiể u thời tiết củ a mù amù amưa, nắng nóng vàoban

Dự báo thời tiết cá cvùng trên cản ước ngày 24/6:

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiề umây, đêm có mưar à o và rải rác có giông, cụ c bộ có mưato; ngà y có mưar à o và giông và inơi. Gión hẹ. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, cónơi dưới 22 độ. Nhiệt độca onhất: 30-33độ, cónơi trên 33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiề umây, có mưar à ovà giông và inơi; riêng vùng núi và trung du đê m có mưar à ovà rải rác có giông, cụ c bộ có mưato. Gión am đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất: 24-27 độ; riêng vùng núi và trungdu: 23-25 ​​độ. Nhiệt độca onhất: 31-34 độ.

Thanh Hóa-Thừ a Thiên Huế

Có mây, chiề utối và đê m có mưar à o và giông và inơi; Gión am đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độca onhất: 32-35độ, riêng từ Nghệ Anđến Quảng Bình: 35-36 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, có mư arà ovà giông và inơi, riêng chiề utối và tối có mư arà ovà giông rải rác. Gión am đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ralốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất: 24-27 độ. Nhiệt độca onhất: 30-33độ, cónơi trên 33 độ.

Tây Nguyên

Có mây, có mư arà ovà giông và inơi, riêng chiề utối và tối có mư arà ovà giông rải rác, cụ c bộ có mưato. Giótâynam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất: 19-22 độ. Nhiệt độca onhất: 29-32 độ.

Nam Bộ

Có mây, có mư arà ovà giông và inơi, riêng chiề utối và tối có mư arà ovà giông rải rác, cụ c bộ có mưato. Giótâynam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất: 23-26 độ. Nhiệt độca onhất: 31-34 độ.

Hanoi

Nhiề umây, đêm có lúc có mưarào và giông, ngà y không mưa. Gión am đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất: 24-27 độ. Nhiệt độca onhất: 32-34 độ.

T.Anh

Mưa xối xả cuối chiều, người dân TP.HC Mlại chật vật’bơi’trên đường vềnhàNhiề utuyến đường tại TP.HC Mngập sâu saucơn mưa trắng trời. Mưa diễn ravà o cuối gờ chiều khiến người dân tan làm chật vật lội nước để về nhà. Nhiề ungười vừ athoát ngập lại dính tiếpải kẹt xe.

You may also like

Để lại một bình luận