Trang chủ Việt Nam Miền Bắc nắng nóng hầm hập

Miền Bắc nắng nóng hầm hập

qua admin
0 nhận xét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (26/7) và ngày mai, khu vực Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, cónơi trên 37 độ. Độẩm tương đối thấp nhất ngà y phổ biến từ 55-65%. Thời giancón hiệt độ trên 35 độtừ 12-16 giờ.

Riêng thủ đô Hà Nội, trong 2 ngà ynày, cónắng nóng với nhiệt độ caon hất 35-37 độ. Một số khuvực trên có khản ăng mư agiông vào chiều tối và đêm.

Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Bắc Trung Bộ đang trải quan hững ngà ynắng nóng, oi bức. Ảnh minh họa: Lê Anh Dũng

Nắng nóngở khuvực Bắc Bộcó khản ăng kéo dài đến khoảng ngày 28/7, ở khuvực từ Th anh Hóa đến Phú Yê

Do ảnh hưởng của nắng nóng và nắng nóng gay gắt kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng caovà nguy cơ caoxảy rachá y rừ ngở khuvực Trung Bộ. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột qụy do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.

Đối với khu vực Tây Nguyên và Nambộ, tiếp diễn hình thái thời tiết của mù a mưa với ngà ynắng, chiều tối mưa gông.

Dự báo thời tiết cá cvùng trên cảnước ngày 26/7:

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, chiều tối và đê m có mưar à o và giông và inơi; Gión hẹ. Trong mưa gông có khản ăng xảy ralốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ, cónơi dưới 24 độ. Nhiệt độ caon hất: 34-37 độ, cónơi trên 37 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Có mây, chiều tối và đê m có mưar à o và giông và inơi, ngà ynắng nóng, cónơi nắng nóng gay gắt. Gión amcấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ralốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ caon hất: 34-37 độ, cónơi trên 37 độ.

HanoiDự báo thời tiết July 26, 2022

Có mây, đêm không mưa, ngà ynắng nóng. Gión amcấp 2-3.Nhiệt độca onhất:35-37 độNhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ

Thanh Hóa-Thừ a Thiên Huế

Có mây, chiều tối và đê m có mưar à o và giông và inơi; Gión hẹ. Trong mưa gông có khản ăng xảy ralốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ caon hất: 34-37 độ, cónơi trên 37 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đê m có mưar à o và giông và inơi, ngà ynắng, phía Bắc cónơinắng nóng. Gión hẹ. Trong mưa gông có khản ăng xảy ralốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ. Nhiệt độ caon hất: 33-36 độ, cónơi trên 36 độ; phía Nam 31-34 độ.

Tây Nguyên

Có mây, chiều tối và đê m có mưar à ovà giông và inơi, ngà ynắng. Gión hẹ. Trong mưa gông có khản ăng xảy ralốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ. Nhiệt độ caon hất: 30-33 độ, cónơi trên 33 độ.

Nam Bộ

Có mây, có mưar à o và giông và inơi; riêng chiều tối và tối có mưar à o và giông rải rác. Gión hẹ. Trong mưa gông có khản ăng xảy ralốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ. Nhiệt độ caon hất: 31-34 độ, cónơi trên 34 độ.

Nắng nóngở Hà Nội và miền Bắc kéo dài bốn ngà y nữaMiền Bắc và Hà Nội nắng nóng sẽ kéo dài đến hết thứ 5 (28/7) tuần này, từ thứ 6 nhiệt độ sẽ hạ xuống ở mức 32-33 độ C, mưa dông xảy ra nhiều nơi từ đầu tháng 8.

You may also like

Để lại một bình luận