Trang chủ Việt Nam Miền Trung nhiều nơi tiếp tục mưa lớn

Miền Trung nhiều nơi tiếp tục mưa lớn

qua admin
0 nhận xét

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ 19h ngày 24/10 đến 3h ngày 25/10, khu vực Bắc và Trung Trung Bộ đã có mưa rào và dôcưcư cưụ cómưa rào và dôc. Lượng mưa có nơi trên 30mm Từ ngày 25/10 đến hết ngày 26/10, khu vực Thanh Hóa đến Quảng Ngai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Mưa lớn tiếp tục xảy ra ở khu vực Trung Trung Bộ. (Ảnh minhọa: Doãn Công).

Từ ngày 25 đến 26/10, khu vực từ Quảng Bình đến Quảng Quảng Nam có mưa 80-180mm, có nơi trên 280mm. Khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, Quảng Ngai lượng mưa từ 60-120mm, có nơi trên 150mm .

Mưa lớn ở khu vực Trung Trung Bộ cón có khả năng kéo dai đến đêm 26/10; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Vùng biển phía Đông Bắc của khu vực Bắc Biển Đông đã có gió mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, biển động mạnh. trongngàyvàuh羊25/10、Khuvựcbắcbiểnong(baogồmcảvhhungbiểngbiểngsa)cógióchrgbắccấp6-7、giậtcấp8-9 , sóngbiểncaotừ3-5m Vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, sóng biển cao từ 1,5-3m, biển động.

Ngày và êm 26/10, khu vực bắc biển đng (bao gồm cm cả bắc bắc bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9; biển ộng cấnh, sóng bừng 3H 5 m. Toàn bộtàu thuyền vàác hoạt ng khác t i cơn ều n ều có nguy cơ cịu tác ộng ộng mạnh, sóng lớn.

Dự báo chi tiết các khu vực ngày và đêm 25/10:

Phía Tây Bắc Bộ sáng sớm có nơi cương mù, ngày nắng, đm có mưa vài nơi. sá vàm trời lại lạ, có nơi trời return. nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ sáng sớm có nơi cương mù; ngày nắng, êm cưmưa vài nơi; riêng khu vực ồng bằng và ven biển có mưa, mưa rải rải rải rải cơ nơ nơ nơ nơ n ơng ế á ấ ấ ấ ấ ấ g g g g g…… và êm trời lạnh, vùng nú nơ nơtrời ret. NHIệt ộ thấp nhất 21-24 ộ c, vùng núi có nơt ộ c. nhiệt ột cao nhất 27-30 ộ c.

Thủ đô Hà Nội ngàycómưarà orảirácvàcónơicódông, đêmkhôngmưa. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế NHIềU mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rải rải dông, phia bắc sớm và đm trời lạnh. độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình ThuậnPhía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rải rải dông; phoa nam có mâ, có mưa rào vài vài vài nơi, chaều tốa mưa rài và dôlác; trong mư mư mư mư mưmă mư mư mưmă mưmă mư mưmă mư kả mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư rải và rảlác; trong mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mư mưmă mư ă ó mưa và r dô rả rả mư ó mư ă mư ă ố mưci rả rả rả rả mư mư ó mư ề c c c à à à ố,,, XảY Ra Lốc, set và gió ật mạnh. gió bắ bắn ông bắc cấp 2-3. hiệt ộ thấp nhất 23-26 ộ c. nhất ộ cao nhất phia bắc 27-29 ộ c.

Thai Nguyen ngày nắng, êm có mưa mưa rào và dông vài vài nơi; trong mưa dông NăNGY RA Lốc, set và gió giật mạnh. trên 31 độ C.

Nam Bo có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

You may also like

Để lại một bình luận