Trang chủ Việt Nam Mỏi mòn chờ nước – VnExpress Đời sống

Mỏi mòn chờ nước – VnExpress Đời sống

qua admin
0 nhận xét

HanoiHơn một tiếng đội mưa xếp hàng, thậm chí cãi nhau với người định tranh chỗ, anh Hùng mới lấy được 4 xô nớc 20 lít, 23/chiề

“May C. Hateco xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, nói. Trước đóng NHườNG NHườNG chOI một số người gi g vàphụ và huynh ượin ượin ượ ược lấy Nướ ướ ểin con tan học.


Cư dân khu chung cư Hateco Xuân Phương đội mưa xếp hàng chờ nước do xe bồn cung cấp, chiều 23/9. Quỳnh Nguyễn.

vợanhhùngmớisinh、hômquacóbangườihọhànglênthîm、nhhưnghơnmộtngàyqua、5ngườilớnphảichia nhauvàchắtchiu 80lítn phải tạm dừng, đồ ăn đặt ngoài để khỏi tốn nước. Đây không phải lần đầu chung cư của anh bị cắt nước nhưng các lần trước đều được báo trước. Lần này, ban quản lý thông báo lúc nửa đêm, cư dân vào thế bị động, lượng nước dự trữ của tòa nhà không đủ dùng.

「Chúng toi đếm từng giờ mong nước về, nhưng hai ngày qua chỉ cầm cự vào chục lít đi xách về」、anh nói. Chiều nay, anh nhận thông báo của Ban quản lý sẽ cung cấp nước sạch cho cư dân của ba tòa nhà bằng xe bồn.

XếP sau anh hùng vvi vvi vvi vs ườ ễ ễ ễ ễ ươ ươ ươ ươ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

Theo chị hương, từ kHI mất nước, Ban quen lý có through cấp nướp nướp nướp nướtm thời tại 3 thời đi ểm c, trong 30 Phút.

Người dân sử dụng tất cảt cảc loại xô, chậu có thể ể ể hứng từ nướn khu chung cư

Người dân sử dụng tất cả các loại xô, chậu có thể để hứng nước từ sân khu chung cư, sử dụng tạạạm trong nhyỻng: Quỳnh Nguyễn.

nhưanhhùngvàchịng, rấtong coungdâncủabatòanhàngx, nồi, thùng xốP, chai lọ -ặt trên xe kéo hàng, xe đt kít, xe cút kít, mong lấy ượ ượ nướt có ượt có ượ ể ể ể ể ể ể ể ể

nguyênnhâncáckhudâncưbịcắtnướ cocxácdonh do sesựcốmộtlot Tootảibịlật xuốnglò ngsuốicun, x quangtiến (hobình)

sợnguycơgâyônhiễmnguồnnướccấpchonhàmáynướcsạchsông鹿、côngtycổphnnướcsạchsông– viwasupcothôngbáot Đại diện Viwasupco cho biết trong chiều 22/9 người dân sẽ có nước để sụ dụng, nhưng đến nay chưa có nước cung cấp cho gầân 1.500.

Đại diện ban quản lý tòa nhà Hateco cho biết, đã được thông báo cấp nước sạch trở lại từ hôm qua, nhưng vẫn chưa có. 「sángnaybêngtycấpnướccótớikiểmtrathìvẫnchưacónước。họcócógiảigiảithíchdoáplựcyếu 、người này nói。

Chậu tắm và xe lắc đồ chơi trẻ em cũng được huy động để hứng nước sinh hoạt. Ảnh: Quỳnh Nguyễn.

Ảnh: Quỳnh Nguyễn.

Không giống như nhiều người có xô chậu để tích trữ nước, bà Thanh Hà, phải đi mượn xô chậu cùng xe đẩy để xách nước về nhà. Nhưng cơn giông cộng với mưa lớn khiến chiếc chậu đang xếp hàng bị thổi bay lên không trung “Giờ thì nước cũng không có, mà chậu cũng không”, người phụ nữ 52 tuổi noi.

nóngruộtkhinướcchưavề、lạithấyhàngxómliêntụccầmxôchậuxu xungsảnh、bàthanhquyênhphảigọicongáiyan . theolờibà、aểtiếtkiệmnước、giatiìnhphảimuacơmngoài、nướcsạchhứngcưcưutiêntắmcho con con con con con con con con con con con con con con con con con con con、

“nhưngnhàtôimaincònhứngcítnước, chứnhiềugia deer cònphphải deer nh nữ 60 tuổi thở dai.

côngsususunhàmáynướcsạchsônghhiệnkhoảng300.000m3/ngày deer deer, phcvụcấpnướchokhoảngmttriệudânphíatâynam, Thanh Tri, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Liamẻ Liimẻ.

Tháng 10/2019, xe tải chở dầu nhớt thải trộm ở khe núi xã Phú Minh, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Dầu lan vào kênh dẫn của Nha may Nước sạch sông Đà, gây ô nhiễm nguồn nước. Chính quyền thông báo “nước bị nhiễm ộc, chỉ nên dùng ể tắm giặt, không sụng ể nấu ă n, uống” “. sau khoảng 10 ngày, sự ược khắc pục, tổng giám ốc viwasupcom.

Quỳnh Nguyễn

You may also like

Để lại một bình luận