Trang chủ Việt Nam Mọi người ‘dìm hàng’ tôi để làm gì

Mọi người ‘dìm hàng’ tôi để làm gì

qua admin
0 nhận xét

Trở thàn h tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, nếu như “luật bất thành văn” trước đây, Nông Thúy Hằng sẽ là Hoa hậu Trái Đất 2022.. Thế nhưng, trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, bà Trương Ngọc Ánh cho biết Á hậu 2 Thạch Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Earth 2022, dự kiến ​​được tổ chức và o tháng 11 tới tại Philippines.

Áhậu 2 Thạch Thu Thảo bất ngờ được công bốl à đại diện dự thi Miss Earth 2022

Thông tinnà y khiến đông đảo khán giả bất ngờ. Nhiề ungười đặt nghi vấn phải chăng don hữn gồ nàon hạy cảm hậu đăng quang khiến Hoa hậu Nông Thúy Hằng “trượt vé” thamdự Miss Earth?? Có mặt tại phim trường Baotain NienCả bangười đẹp đều thẳng thắn đáp trản hữn gồ nào gần đây.

Nông Thúy Hằng và Hoa Đanthẳng thắn chu yện Áhậu 2 được dự thiquốc tế

Trái nược với số đông, Á hậu 1 Hoa Đ antiết lộcô không bất ngờ việc Thu Thảo sẽ là đại diệ Miss Earth 2022.. 「TôitinchịNgọcÁnhcólýdocủariêngmình。 TôinghĩÁhậu2xứngđángvàcótốchấtđểthamgiacuộcthi。 Tôithấymìnhchưasẵnsàngđảmnhậntrọngtráchđạidiệnmộtquốcgiađểthamgiađấutrườ TôicũngcảmthấyThảolàngườiphùhợpnhấtởthờiđiểmhiệntạiđểchinhchiếnởcuộ Miss EarthHoaĐanchia sẻ.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Mọi nười'dì mhàng'tôi để làmgì--ảnh 2

Về phía Nông Thúy Hằng, bất cấp những tranh cãi cho rằng cô bị Á hậu 2 “vượt mặt”, giành hào quang, người đẹp vẫn vui mừng khi có thể “nhường” trọng trách cho Thạch Thu Thảo. “Tôi không tưởng tượng nổi nếu mình được đi thì k hông biết dư luận sẽ còn “ném đá” và n hắc tên tôi đến bao giờ

\ n

Dín hồ nào hậu đăng quang, Nông Thúy Hằng bày tỏ:’Mọi nười dì mhàng tôi đểl à mgì’

Nông Thúy Hằng thừ anhận việc vướng lùm xù mhậu đăng quang khiến bản thân bị sốc. “Tôi nghĩ cô hoa hậu nào đăng quang cũng đều bị soi về chuyện đời tư thôi. Dân mạng sẽ dành những bình luận tiêu cực cho cô hoa hậu đó. Đó là chuyện mà cô hoa hậu nào cũng phải đối mặt. Điều tôi thắc mắc là, mọi người dìm hàng tôi thì để làm gì? Nó cũng chỉ là câu chuyện để mọi người bàn tán một thời gian thôi. Vậy mục đích là gì? Tôi không hiểu”, Nông Thúy Hằng trải lòng.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Mọi nười'dì mhàng'tôi để làmgì--ảnh 3

Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Namcho biết nhữn gồ nào vừ aqua đã giúc côý thức được việc giữ hìn hả

Bất ngờ giành “tấm vévàng” chinh chiến tại Hoa hậu Trái đất 2022, Áhậu 2 Thu Thảon ói gì vền hững tranh cãi. To à n bộ cuộc tròchu yện của Top 3 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam được đăng tải tại đây. Mời quý khán giả đónxem!

Gia olưu Top 3 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

You may also like

Để lại một bình luận