Trang chủ Việt Nam Món quà Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng Đại tướng Hun Manet

Món quà Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng Đại tướng Hun Manet

qua admin
0 nhận xét

Tiếp Đại tướng Hun Manet, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bày tỏ hài lòng khi hợp tác quốc phòng tiếp tục là trụ cệt trong quan.

Chiềungày 21/11, Chủtịchquốchộivươngti hunhhuệtiếptiạithung hung hung, phótổngtưlệnh, tưl Bancôngtácthanhniêntrung

ấntượngtrướcsựpháttriểnmạnhmẽcủacampuchiavàthủch o fnom penh, chủchchquốchộivươnghucch hucm nước sau đại dịch.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng Đại tướng Hun Manet món quà lưu niệm có khắc họa hình ảnh tòa nhà Quốc hội Việt Nam.

Đánh giá cao sự trưởng thành của thế hệ lãnh đạo trẻ của Campuchia, Chủ tịch Quốc hội đề nghị Đại tướng Hun Manet, trong vai trò người đứng đầu công tác thanh niên của Trung ương của Đảng Nhân dân Campuchia, tiếp tục phối hợp với Phíaviệtnamtìngcườnghơnnữahiệuquảcủacáchoạtgiaolưulãnhchoạotrẻ, giaolưuthanhniên, giaolưunhândân, giao giữa Việt Nam và Campuchia.

hunh manetbàytỏvinhdựcượcgặpchủchquốchộivươnghunhhuệ, thôngbáovớichchchchchốch nghị Tư lệnh Lục quân các nước ASEAN vần thới Hỻi Hỻi 23

Đại tướng cảm ơn Quốc hội Việt Nam đã tích cực ủng hộ Campuchia trong quá trình đảm nhiệm vai trò Chủ tịch AIPA-43 và bày tỏ tin tưởng rằng chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội góp phần quan trọng vào thành công của các sự kiện cấp cao ASEAN tại Campuchia lần này.

Hun Manet nhiệtliệtchúcmừngnhhữngthànhtựuquantrọngmàyảng, nhànướcvànhândândânviệ hội, tăng cường hội nhập khu vực và quốc tế.

Ảnh: Doãn Tấn

Ông bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của nhân dân Campuchia đối với sự ủng hộ, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước, quân đội và nhân dân Việt Nam dành cho Campuchia trong công cuộc đấu tranh lật đổ chế độ diệt chủng trước đây cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước ngày nay.

chủtịchquốchộivương性nhhuệbàytỏhàilòngkhihợptácququhòngtiếptụclàtrụcộttrong quanhệsonsong song song songphương、gópphầngiữ 、 ổn định cho sự phát triển kinh tế – xã hội của mỗi nước.

Trong sex, chủtịchquốchộinhấnmạnhýnghĩacủanhữunghịviệtnam – Campuchia 2022, Trong sex C.

chủtịchquốchộinhhấttrívớiitướnghuntcầnconccốvàtìngcườnghơnnữnữnữnữnữnữnữnữnữnữnữnữnữnữnữnữnữnhvàtrongtấtấtcảcácl , kinh tế – thương mại – đầu tư, nghị viện, giáo dục đào tạo, giao lưu nhân dân…

You may also like

Để lại một bình luận