Trang chủ Việt Nam Một thanh niên sập bẫy ‘việc nhẹ lương cao’ ở Campuchia đã về nước

Một thanh niên sập bẫy ‘việc nhẹ lương cao’ ở Campuchia đã về nước

qua admin
0 nhận xét

tối 22.9, bàlâm thịnhành (ởxãphphướcsơn, h.tuyphớc, bìnhhunh) xácnhận, con traibàlàtrounthươngtín (17tuổi) (17tuổi) nam sa lao dong”việc nhẹ lương caoở Kampuchea. tínchãocsưthithích vạnlực (còngọilà thầylálúa, ởchùadươngsơn, xãphướcsơn) tiếp

Sư thầy Thích Vạn Lực cùng Trần Thương Tín (bìa trai) và Đinh Văn Hoàng (bìa phải)

SƯ THẦY THÍCH VẠN LỰC CUNG CẤP

Trao đổi với PV Thanh Nien qua điện thoại, sư thầy Thích Vạn Lực cho biết, do các cơ quan chức năng Việt Nam đang ráo riết vào cuộc để bảo hộ cong dân Việt Nam tại Campuchia và dư luận cũng lên án mạnh mẽ nên chủ cơ sở (nơi Tín đang lao động) đã thả Tín và Đinh Văn Hoàng (20 tuổi, ở Châu, ở Châu, Songla) Langoai.

Ngày 21.9, tín và hoàn liên lạc với gia ình ở việt nam và s thầy thích vạn lực ể nhờ ờp ỡ. Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.

Sư thầy Thích Vạn Lực cũng duy triên lạc với Tín và Hoàng, đồng thời lên đường vào Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài để hỗ trợ Tín.

Đến chiều 22.9, sư thích Vạn Lực đã đón được Tín và Hoàng tại Cửa khẩu Mộc Bài và đưa 2 thanh niên này về đến TP.HCM an toàn ngay trong tối cùng ngày.

\n

Sức khỏe của Tín và Hoàng đều bình thường. Theo lịch trinh thì sáng 23.9 toi sẽ đưa Hoàng và Tín về Bình Định bằng đường hàng không, vé may bay của tôi đã có. Nhưng bây giờ Hoàng và Tín lại không có giấy tùy thân nào, Có thể chúng toôi đành phải đi về bằng đường bộ”, that is, Thích Vạn Lực nói.

Bình Định: Một thanh niên sập bẫy 'việc nhẹ lương cao' ở Campuchia đã về nước - ảnh 2

Tín và Hoàng ăn bữa đầu tiên sau khi về đến Việt Nam

SƯ THẦY THÍCH VẠN LỰC CUNG CẤP

gnu Thanh Nien đã thông tin, bà Nhành đã gửi đơn cầu cứu đến Công an tỉnh Bình Định và một số cơ quan liên quan vì cho rằng con trai mình là Trần Thương Tín bị lừa đưa sang Campuchia. theobànhành, khoảng2thángtrước, tronglúclêngthấycóngườingtuyểngng “việcnhhẹngcao”, tínthamgiaểngnh nrồisau gia

Đầu tháng 9, Tín liên lạc với gia đình để cầu cứu. mạng xã hội Facebook, tínnóilà chlàmviệctrênmáytính ChomtcơSởởCampuchia, nếukhôngthhôngtheungtheuuthìbịbị gia đình chuyển 120 triệu đồng sẽ thả Tín về.

Ngay sau khi nhận được đơn của bà Nhành, Đội phòng ngừa, đấu tranh và hướng dẫn điều tra tội phạm sử dụng congghệ cao và có yếu tố nước ngoài, thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định và các lực lượng chức năng cũng đã làm việc với gia đình bà Nhành để xác minh vụ Tín bị lừa sang Campuchia làm việc với chiêu bài “việc nhẹ o lƹ”.

You may also like

Để lại một bình luận