Trang chủ Việt Nam Mưa ‘giăng’ khắp các miền

Mưa ‘giăng’ khắp các miền

qua admin
0 nhận xét

Tin tức thời tiết hôm nay 2.10.2022, theodựbáotừtrungtâmkhítượngthủyvy vîchcgiavàykhítượngthủyvìntrung khu vực Bắc Trung bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giôngKHU Vực vùng núi bắc Bộ, Trung và nam trung bộ cưc bộ cưa to. lượng mưa tính từ 7 gi ến 3 giờ ngày 2.10 có nơi trên 70 mm như: xuân hòa (lào cai) Yên Bình (Hazan) 82,4 mm, Fung Fu (Hoa Binh) 83,4 mm, Tu Binh (Thanh Hoa) 99,8 mm, Xuan Minh (Thanh Hoa) 99,2 mm, Quan Tu (Quang Binh) 91mm…

Xót xa vì bão Noru quật tan tác “thủ phủ trồng cau” ở Quảng Ngai

Dự báo, ngày và đêm 2.10, ở khu vực trung du, đồng bằng, ven biển Bắc bộ, Hòa Bình và Bắc Trung bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to và giông với tổng lượng mưa phổ biến 30 – 50 mm, có nơi trên 80 mm;

Ngày và đêm 2.10, các khu vực khác ở Bắbộ, Trung và Nam Trung bộ, Tây nguyên và Nam bộ có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to, lượng mưa tr từ 7 mm 4

Dự báo, ngày và đêm 2.10, ở khu vực trung du, đồng bằng, ven biển Bắc bộ, Hòa Bình và Bắc Trung bộ có mưa vừa, mưa to

TRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN QUỐC GIA

Ku Vok Hanoi có mưa vừa, có nơi mưa to và giông.

Cảnh báo, từ ngày 3.10 ở các khu vực Bắc bộ và Bắc Trung bộ mưa giảm. Mưa giông ở khu vực Nam Trung bộ, Tây nguyên và Nam bộ có khả năng còn kéo dài trong nhiều ngày tới. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, set ở cấp 1.

Ngư dân sửa soạn ra khơi sau bão Noru: “Mong cho trời yên biển lặng”

Thời tiết nguy hiểm trên biển

Hiện nay (2.10), ở vịnh Bắc bộ, vùng biển từ Binh Thuan din Ca Mau và vịnh Thai Lan comưa rào và giông. Kien GiangTrong mưa giông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6 – 7.

Phía Tây Bắc bộ

Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set, Mua Dar và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ​ 22 – 25oC, co nơi dưới 22oC;oC.

Phía Đông Bắc bộ

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông, riêng khu vực vùng núi có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ cóng mưa to.

Nhiệt độ thấp nhất từ​ 23 – 26oC;oC, co nơi trên 30oC.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế

Nhiều mây, phia bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông; Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh.

\n

Nhiệt độ thấp nhất từ​ 23 – 26oC;oC, co nơi trên 30oC.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ​ 24 – 27oC;oC.

Thai Nguyen

Chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ​ 20 – 23oC;oC.

Nam Boo

Chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ​ 23 – 26oC;oC, co nơi trên 32oC.

Hanoi

Nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to và giông.

Nhiệt độ thấp nhất từ​ 24 – 26oC;oC.

Tin tức thời tiết hôm nay, 2.10, ở TP.HCM: Buổi chiều và đêm có mưa giông

Buổi sáng trời có mây và mưa giông luc 7 giờ. Buổi trưa chỉ số UV ở mức trung bình đến cao từ 5 – 6. Nhiệt độ dao động từ 26 – 30oC.

Buổi chiều trời có mưa giông luc 16 giờ và 17 giờ. Nhiệt độ dao động từ 26 – 29oC. Độ ẩm dao động ở mức 76 – 87%.

Tin tức thời tiết hôm nay, 2.10, ở TP.HCM, buổi tối trời có mưa luc 21 giờ. Nhiệt độ khoảng 26oC. Độ ẩm dao động ở mức 88 – 89%.

You may also like

Để lại một bình luận