Trang chủ Việt Nam Muốn tách khỏi gia đình chị gái

Muốn tách khỏi gia đình chị gái

qua admin
0 nhận xét

Tôi là nhân viên văn phòng, 29 tuổi, ở cùng gia đình chị gái từ ngày vào Sài Gòn đến giờ được bảy năm rồi.

Do đặc thù công việc, anh rể it thời gian về nhà, tôi ở cùng chị gái cũng tiện thể hỗ trợ chị các công việc nhà. Lúc trước toi làm công việc theo ca sáng hoặc tối và cuối tuần vẫn phải làm. Chị gái cũng làm giống toi nhưng khác chi nhánh. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi vì không có thời gian rảnh để lam gì, thi thoảng anh rể về toi mới được rảnh xíu.

Năm 2019 toi đổi công việc, lam nhân viên văn phòng, được nghỉ cuối tuần. Thời gian nghỉ đó toi đưa cháu đi siêu thị hoặc đi chơi. Trong những năm trước toi có vài mối tình, toàn yêu xa, không gặp được người mình yêu, chỉ trao đổi qua điện thoại. Tôi và chị gái cũng không hợp nhau, thỉnh thoảng có cãi vã, những lúc như thế toi lại muốn ra ngoai sống, rồi nghĩ không ai chăm cháu nên tôi.

Năm 2021 toi yêu một anh cùng công ty. Trong giai đoạn này chị gái có bầu be thứ hai và dịch Covid diễn ra nên chị thường nhạy cảm. Chị vẫn làm công việc theo ca sáng hoặc tối. Nếu toi đi chơi, chị rất khó chịu, không muốn cho tôi đi.

Chị gái không thích bạn trai tôi vì anh là người nước ngoài. Khi chị chưa sinh、tôi làm sáng、chiều; khi chị đi làm ca tối thì tôi chăm bé lớn. Sau khi chị gái sinh be thứ hai, hai bên nội ngoại không vào cham sóc được do dịch Covid, tôi là người cham sóc chị. Anh rể có về nhưng cơ quan có việc là anh phải vào liền, chủ yếu toi chăm chị. Sau khi chị gái sinh được một tháng, toi và bạn trai Chị có tái độ không muốn toi đi và nói nhiều lời rất khó nghe.

Tôi nói với chị là em lớn rồi, muốn tìm hiểu và xây dựng hạnh phúc cá nhân, không thể mãi xoay quanh gia đình của chị được. Tôi và chị cãi nhau nhiều, chị cho rằng toi không ton trọng chị. Nhiều lúc、 tôi đang chơi với cháu、chị lại bảo: “Làm như yêu thương nó lắm”, nghe rất đau lòng. Tôi muốn raở riêng lắm nhưng mẹ gọi vào nói hãy cố gắng giúp chị, bố mẹ không vào được, điều đó làm toi rất mệt mỏi.

giờchịtôichilàmrồi、sángnàotôicũngdậytừ5h30cho chrau lrồrồrồicuốicuốituầncháuhọctiếnganh Cháu nhỏ được gửi chị hàng xóm. Nếu ngày thường chị gái làm ca tối, tôi đi làm về phải qua trường hoặc qua chỗ làm chị đón cháu, sau đó về nhà đón bé nhỏ vồi cho.

Tôi chăm và trông hai cháu đến 22h chị mới về. Cuối tuần toi chỉ có thể đi chơi với bạn trai vào buổi chiều, hôm nào chị lam ca tối là tôi không đi được. Côngviệc、việcnhà、chămhaicháu、dạycháulớnhọc…nhiềulúcnhữngviệcđókhiếntôirấtmệt . Tôi chỉ ước một ngày có thể ngủ và không cần làm gì.

tôirấtmệt、muốnởriêngchothoảimái、giờbéthứhaicũnggần10thángrồi、cóthāngtinsangnæmanhrạlạlạlạlạilạilạilạiy comcôngtác với đặc thù công việc như vậy. Mọi người có thể chia sẻ cùng toi không?

Hoai

Phone 024 7300 8899 (máy lẻ 4529)

You may also like

Để lại một bình luận