Trang chủ Việt Nam Năm 2023 thực hiện trách nhiệm giải trình về đổi mới giáo dục

Năm 2023 thực hiện trách nhiệm giải trình về đổi mới giáo dục

qua admin
0 nhận xét

Nhân dịp đầu năm mới, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn đã chia sẻ những điều mà on mong muốn từ phía xã hội, phụ huynh Đ nha giáo、 để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành trong năm 2023.

3 monmun

GD-ĐT.

Mongmuốnthứhailàvềphíaxãhội、phụhuynh、dùsãchiasẻ、thôngcả、 cùng ngành giáo dục đón nhận những cái mới, để cho cái mới được ươm mầm, nảy nở và triển khai. 「Nếu có điều gì đó chưa thật hợp lý, chúng toi mong nhận được sự gop Sự phố phợp nhịp nhàng, hô – ứng rất quan trọng”, ông Sơn nhấn mạnh.

Điều thứ ba, đó là mong ước dịch bệnh tiếp tục được kiểm soát;

Người đứng đầu ngành GD-ĐT cũng chia sẻ: “Tôi mong tất cả đội ngũ nhà giáo có” sức khỏe tốt, giữ niềm tin, sự phấn khởi, tiếp tục nhiệm vụ đổi mới giáo dụcnimớibảnthân, pháthuysựsángtạocủamìnhhunhcomo ycn¡

2023 là năm quan trọng trong lộ trinh triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018

NHẬT THỊNH

Năm quan trọng trong lộ trinh đổi mới

Ông Nguyễn Kim Sơn chỉ ra rằng 2023 là năm quan trọng trong lộ trinh triển khai Chương trinh giáo dục phổ thông 2018. Đây là nhịp giữa của quá triển khai. Hiện có 6 khối lớp được dạy theo chương trình mới và thay sách giáo khoa. Các khối lớp còn lại tiếp tục được triển khai trong năm 2023 và những năm kế tiếp theo lộ trinh đã đề ra. Vậy nên lượng cong việc trong năm 2023 rất lớn.

「Chúngtaphảitiếptụctậptrunggiảiquyếtnhhữngkhókhkh kh kh kh khbàcóthxảyra trongquátrìnhtrongqua、nhhư:triounn khai nhh nhgngmānhọcmớitroong tìmọi giải pháp để khắc phục tình trạng thiếu giáo viên, thiếu cơ sở vật chất, thiếu các điều kiện để triển khai. Đây là những việc lớn và khó, là thách thức lớn với ngành giáo dục”, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nhìn nhận.

ngườing’ungngànhgd-性chng cho hay:「nîm2023、ngànhgiáodụcthunchhiệncáccôngviệcthuộctráchnhiệmgiảitrìnhtrướhc Chúngtôiphải鹿xemquátrìnhsau 10nîmthhhiện性mớigd-at thtinhthầnnghịquyếtsố29-nq/twnæm2013、nhhữnggìgımhm’cnggh gh gh gh fh.p

Ảnh

THẾ ĐẠI

tôimongtấtcảdeer ngũnhàgiáocósứckhỏetốt, giữniềmtin, sựphphnkhởi, tiếptụcnhiệmv tốt trách nhiệm, hạnh phúc với nghề nghiọò.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn

BênCạNHHO、BộGd-性ng hiounghiountráchnhiệmgiảitrìnhtrước Đây là dịp để ngành nhìn lại những công việc đã, đang và sẽ làm, xem còn gì cần điều chỉnh trong những năm tiếp theo để tiếp nối tinh thần đổi mới giáo dục mà Đảng, Quốc hội, Chính phủ đã giao cho ngành” .

theobộtrưởngnguyễnkimsơn、pháttriounvàxâydngngũngũnhàgiáocũnglànhiệmvụtracấpbách、baogồmcảviệcxâydựng ứng được công cuộc đổi mới cả giáo dục phổ thông và giáo dục ĐH; đồng thời cũng giải quyết được những vấn đề thừa – thiếu giáo viên đang đặt ra. Dự kiến ​​trong năm 2023 Bộ GD-ĐT sẽ dự thảo, trình các cấp có thẩm quyền thẩm định và trình Quốc hội dự thảo luật Nhà giáo.

You may also like

Để lại một bình luận