Trang chủ Việt Nam Năm học 2022-2023: Đặc biệt chăm lo cho đội ngũ giáo viên

Năm học 2022-2023: Đặc biệt chăm lo cho đội ngũ giáo viên

qua admin
0 nhận xét

Học sinh tiểu học tại TP.HCM trong ngày tựu trường – Ảnh: NHƯ HÙNG

tạihộinghị, āngnguyễnvìnnên -bíthưthànhủytp.hcm -chnghịsởgiáodcvvàyotạoo tp.hcmcầncbiệtchă

Chú trọng năng lực Tin An

ngànhgiáodụcvàchrotạooTạOO tp.hcm tăng cường cường cường điều ki ảm bảm bảo và k ứ ng ứ ng cntt trong dạy và h ọc tuyếN

theoānghồtấnminh -chánhv³nphòngsởgiáodcvàchàotạoo tp.hcm -mộttrongnhữngnộidung dục và đào tạo; tiếptụccongcốvàduytrìhợptácquốctếvớicáctổcngoạigiao、tổch chc、chnvịgiáodụcctếcóuytítntrêncơ

“Chútroungtìngcongnînglựctiếnganh chongườidạyvàngườihọcthôngviệctriounkhaithựchiouncóhiệuquảquảảándạyvàh

Tạo lập môi trường tiếng Anh trong cac cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, nghề nghiệp; thu hút học sinh, sinh viên quốc tế và giáo viên, giảng viên quốc tế học tập và giảng dạy…” – ong Minh nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo, cho rằng hoạt động đổi mới giáo dục, ứng dụng CNTT trong dạy học đã giúp các cơ sở giáo dục vượt qua khó khăn do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

“hiếunhấnmạnh:” tôixinchânhtthànhcảmơnvàtriânchộingũcácthầycôgiáogovượt

Năm học 2022-2023: Đặc biệt chăm lo cho đội ngũ giáo viên - Ảnh 2.

Một nền giáo dục có thực chất mới tạo ra một xã hội phát triển thực chất. Muốn xã hội phát triển toàn diện và bền vững cần có một nền giáo dục phát triển toàn diện và bền vững tất các hoạt đống, ホ.

Bí thư Thànhủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên

Nhìn thẳng vào những khó khăn

phátbiểuutạihộinghị、fang phanvìnmãi -chủtịchubnd tp.hcm -khẳngng -nh: “tronghọckỳ1næmhọc2021-2022vớitinh tinh tinh thann t hơn、nhanhchóngtriounkhaichngbộ、quyếtliệt、hiệuquảnhữnggiảipháp、biếntháchthứcthànhcơhội;

Ông Mãi đề nghị: “Chúng ta cần phải thẳng thắn nhìn nhận những khó khăn, tồn tại của giáo dục thành phố để tiếp tục có sự phát triển bền vững, ổn định trong thời gian tới. Khó khăn lớn nhất của ngành mà cũng là khó khăn chung c.

sựpháttriounvềhạtầngnóichungvàquyhoạchtrườnglớpnóiriêngchưatheokịpvớisựgiatîngdâns Sự khó khăn về hạ tầng kỹ thuật đã làm cho ngành giáo dục thành phố lúng túng trong viạy học trực tuyến”.

phátbiểuchỉchotạihộinghị, bíthưtp.hcmnguyễnvînnênnhấnmạnh: “nîmhọc2021-2022ngànhgiáodụcvàThe new coronavirus infection (COVID-19) is spreading the infection of the new coronavirus.

Tôi ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các thầy cô giáo và học sinh thành phố đã đạt đợc trong năm học vừa qua. Tuy nhiên, chúng ta phải thẳng thắn nhìn nhận rằng những kết quả ấy chưa đáp ứng với yêu cầu và lòng mỏi của ngưậi dân ốnh”.

Phải đảm bảo được đời sống của giáo viên

Ông Nguyễn Văn Nên đề nghị Sở Giáo dục và đào tạo cần đặc biệt chăm lo cho đội ngũ giáo viên, đảm bảo sự trăn minh trong môi trong môi.

Ông nói: “Bằng mọi cách phải đảm bảo được đời sống của giáo viên bởi họ đã cống hiến hết mình cho ngành giáo dục của thành phố. Nếu để tình trạng giáo viên phải bươn chải cho đời sống thì các thầy cô giáo không thể yên tâm giảng dạy.

bêncạnh deer cácnhàtrườngcầntạomôitrườnghọctậptốt sexhọcsinhcảmnhậnthcmỗingàycácchcháuhọclàmộtngàyvuiv

You may also like

Để lại một bình luận