Trang chủ Việt Nam Nam sinh lớp 1 bầm tím chân, tay sau buổi học

Nam sinh lớp 1 bầm tím chân, tay sau buổi học

qua admin
0 nhận xét

Da NangNam sinh lớp 1 trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh về nhà với chân, tay bầm tím, gây ra nhiều nghi vấn mặc dù trường xác định em bị bạn d

Trousa 7/10, āngtạvvìncng, hiệutrưởngtiểuhọcnguyễnphanvinh, quậnsơntrà, chobiếtkếtluận “

Theonhàtroung、vìnamsinhhọckémnênsaubữacơmbántrúhôm5/10、côgiáochủnhiệmgiaomộtbạnh chủ nhiệm vắng mặt một tiếng trong khoảng thời gian này. Buổi chiều, lớp tiếp tục học 3 tiết.

Buổi tối, bố mẹ nam sinh phát hiện con trai bị bm tím ở chân, tay nên đã nhắn tin cho cô chủ nhiệm và nhận được trả lời sáng hôm sau ᣿. Phụ huynh bức xúc nên đã chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.


Vết thương bầm tím ở chân của nam sinh lớp 1. Ảnh: Phụ huynh cung cấp

“Lúc ầu xem hình ả nh c ả nh c ct bầt bầm tím, toi cũng không tin là do đánh. Nhà trường có lắp camera nhưng tại các khu cành lang

Thầy Tạ Văn Cương noi “cái sai của cô chủ nhiệm là để học sinh kèm học sinh giữa trưa và cho bạn cầm que chỉ bảng”, trong khi không có giáo viênát ám. Ông khẳng định co giáo chủ nhiệm không đánh học sinh, đánh giá cô này là người tâm huyết với nghề, đằm tính.

Sáng nay, gia đình nam sinh bị đánh đến nhà trọ của dia đình cháu bé còn lại tìm hiểu thêm sự việc. Mẹ em cho biết đã đưa con đến bệnh viện vì “cháu vẫn còn bầm tím trên cơ thể và tinh thần còn hoảng loạn”.

「Tôi không Tin con nít lại có thể đánh bầm tím như vậy」、chị nói và cho biết con minnh nặng 35 kg、trong khi nam sinh đang mang tiếng là đánh bạn chỉ nặng có 1 kg. Các thương tích cho thấy cháu bị đánh rất mạnh, có thể cháu đã khóc và chạy ra ngoài nhưng không ai biết.

“Kết luận con bị bạn đánh như thế toi cảm giác oan ức cho hai đứa trẻ”, chị nói thêm.

Ảnh: Nguyen Dong

Ảnh: Nguyen Dong

mẹcủanam sinhcònlạichobiết、tối5/10、troungthôngbáosựviệcvàdặndògặpphụhuynhcóconbị’ xước nhẹ. Tuy nhiên khi gặng hỏi thì con nói được co giao kèm bài và có dùng que chỉ bảng của co đánh vào tay bạn, không đánh vào chân. Con chị mô tả lại việc đánh bạn bằng cách lật ngửa bàn tay mẹ, dùng thước go nhẹ. Vị phụ huynh đặt câu hỏi vì sao cô chủ nhiệm cho con mình dạy kèm bạn học ngay giữa buổi trưa và cho cháu cọc ngay giữa buổi trưa và cho cháu cầm que chỉ bảng của giáo viên.

Hôm nay, nữn côn phải ở nhà chăm confảm confả chịu chịu ến tr married.

Phụ huynh của hai học sinh cho biết họ đều là người đến thuê trên địa bàn, xin cho con vào học tại trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh. Khi công an hỏi chuyện các cháu, có sự chứng kiến ​​của phụ huynh, vì không muốn sệc thêm nặng nề nên họ đã đồng ý ký vào biên bản.

Thầy Tạn Cương, Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh, thông tin về sự việc.

Ông Tạn Cương, Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh, thông tin về sề sệc tại trường ngày 7/10. Nguyen Dong

hiệutrưởngtrườngtiểuhọcnguyễnphan vinh chobiếtkhôngcóchhai haihọcsinhchuyểnlớp、vấn Ông đã mời tiến sĩ tâm lý đến trường hỗ trợ. 「Sắp tới chúng tôi sẽ lắp them camera tại phòng học để giám sát tốt hơn」, ông Cương noi.

“trounnnguyễnminhthành, phógiámchốcsởgiáodcvàchàotạon ng, chobiếtyêucầubáocáosựviệcểnắmthôngtinvcóhcóbx x

Nguyen Dong

You may also like

Để lại một bình luận