Trang chủ Việt Nam Nam sinh Quảng Trị giành 12 học bổng Mỹ 

Nam sinh Quảng Trị giành 12 học bổng Mỹ 

qua admin
0 nhận xét

Cụ thể, Hưng nhận học bổm của University of South Florida (36.000 USD), Denison University (49.400 USD), DePauw University (44.500 USD), Beloit College (45.000 USD), Luther College (38.830 USD), Augustana College (37.500 USD) ), Knox College (178.000 USD), University of Cincinnati (10.000 USD), Valparaiso University (112.000 USD), SUNY Binghamton University (28.000 USD), SUNY University of Buffalo (40.000 USD) vs Elon University (34.000 USD).

Trong đó, Đại học South Florida là ngôi trường Khánh Hưng sẽ theo học ngành Khoa học may tính. Trường nằm trong トップ 50 đại học tốt nhất toàn nước Mỹ (theo Round University Rankings) và xếp thứ 2 trong nhóm các trường đại học công lập tốt bangt nhấ.

Chun Khan Hung

Chia sẻ với VietNamNet, Hưng cho biết: 「Cuối lớp 9 em đã tham gia phỏng vấn để xin học bổng và đỗ vào 3 trường THPT ở bên Mỹ. Tuy nhiên luc đó vẫn còn nhỏ, chưa đủ chín chắn ba mẹ khuyên nên ở lại rèn luyện thêm vài năm để sẵn sàng ra nước ngoài.

Nîm2019、hưngtgiảtgiảinhhhcuộcthihọcsinhgiỏicấptỉnhmônvậtlý、sau、nam sinhthànhthủkhoayầuvàotthppt thptchuyênlênlênlelênllle Trong thời gian ở đây, Hưng luôn giữ danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc với GPA là 9,2 điểm.

Ngoài Vật lý, ngay từ khi học cấp 2, nam sinh đã có niềm đam mê với môn lập trình. Hưng thường dành thời gian từ 2-3 tiếng mỗi ngày để tự học, tham gia các khóa học trên mạng và học hỏi từ các trang lập trình trên youtube.

「Em thích công nghệ đặc biệt phần lập trinh, em thấy bản thân hợp và bị thu hút mỗi khi tiếp xúc với chúng. cbiệt、ởmỹngànhnàyrấtmạnhvàcórấtnhiềucôngtylớnnhhưMicrosoft、Apple、Amazon、Meta、nếuCócơhộihọctạim

Vì thế, Khánh Hưng đã chuẩn bị hồ sơ từ sớm và sắp xếp thời gian học tập hiệu quả.

「Mỗi ngày em thường ngủ từ 6-8 tiếng, ngoài thời gian học trên lớp em sẽ thời gian rảnh ra để ưu tiên những việc cần làm. vídụ:giaobảnthânhọclậptrìnhtừ2-3tiếng、sauchóhhọcthêmtiếnganh anh 2-3tiếng、hômnàosắpcókìthieemsẽdànhtrọnbuổnbuổnnun lu.n”

Nam sinh cũng dành nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh.

「Ngoài kiến ​​thức được dạy trên trường, em thường tập trung vào phần từ vựng, ngữ pháp, luyện cấu trúc câu để sử dụng bụng vậnà. Về phần nói cần có môi trường luyện tập nên em tìm các nhóm học tiếng Anh để tăng sự lưu loát trong giao tiếp.

nam sinh chobiết, thờigianchuẩnbịhồsơdu du duhọcmấtkhoảng1næm, tuynhiên, hưngng deer chuẩnbịk tâm huyết nhất.

Theo Hưng, bài luận không go bó về hình thức, giới hạn 650 từ nên bản thân em đã lựa chọn 3-4 giá trị của bản thân để trinh bày. Trong đó, Khánh Hưng tập trung thể hiện mục tiêu em muốn hưới và những điều tích cực cần lan tỏa.

「Em viết bài luận dưới hình thức câu chuyện, kể về quá trình xây dựng nên tủ sách mang tên Bilibrary của mình. bilibrarythngiảnlàbiệtdanh vớisốtiềnkiếmchượctừviệcbánsách、emhgâyquỹtừthiện、quyêngópgiúpnhữngườig

trong hailầngâyquỹthiệnnguyệngiúp chi, 5 thung bhut bhai, 400 thu mi thong, 50 bo ao kuan va, 50 don cho hoc sin mam non. Ngoài ra, còn có gạo, nước mắm, xì dầu, bột nêm, dầu, bánh kẹo, sữa…

mộtkinhnghiệmkháccủahưnglànộphồsơvàothờigiantuyểnsinh sinhs ich cho việc ứng tuyển.

Ngày 15/8 tới, Khánh Hưng sẽ lên đường qua Mỹ học tập.

「Em muốn hoàn thành tốt 4 năm đại học, sau đó tùy theo hoàn cảnh em sẽ học lên thạc sĩ và tiến sĩ. Tuy nhiên, mục tiêu lâu dài của em là về Việt Nam làm việc, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khān để ai cũng có cơ hội học tƭp”, Hung noi.

Hoang Huyen

You may also like

Để lại một bình luận