Trang chủ Việt Nam Nắng gay gắt, chiều giải nhiệt với ‘mưa vàng’

Nắng gay gắt, chiều giải nhiệt với ‘mưa vàng’

qua admin
0 nhận xét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, thời tiết ngày 23/6 ở khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 38 độ. Độẩm tương đối thấp nhấttron gngà y từ 50-65%. Thời giancón hiệt độ trên 35 độtừ 10-18 giờ.

Thời tiết Hà Nội nắng gay gắt, người lao động cần đề phòng tránh để cơ thể mất nước, kiệ

N gày mai (24/6), ở khuvực từ Th anh Hóa đến Phú Yên cónắng nóng, cónơin ắng nóng gay gắt với nhiệt độca on hộn hiệt Thời giancón hiệt độ trên 35 độtừ 12-17 giờ.

Khu vự cđồng bằng Bắc Bộ và Hòa Bình, từ ngày 23 đến 24/6, cónắng nóng cục bộ với nhiệt độcaonh

Thời tiết Hà Nội, từ ngày 23-24 / 6, cónắng nóng với nhiệt độca onhất phổ biến 35-36độ.

Từ khoảng ngày 25-26 / 6, nắng nóng có khản ăng gia tăng ở khuvực trunddu, đồ ng bằng Bắc Bộ và Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của nắng nóng và nắng nóng gay gắt kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầus ử dụng điện tăng caovà nguy cơ cao cháy rừ ngở khuvực Trung Bộ. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột qụy do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.

Dự báo thời tiết cá cvùng trên cản ước ngày 23/6:

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiềumây、cómưaràovàrảiráccógiông、cụcbộcómưato(thờigianmưatậptrungvàochiềutốivàđêm); riêngkhuvựcHòaBìnhcómây、chiềutốivàđêmcómưaràovàgiôngvàinơi、ngàynắng、cónơicónắngnóng。 Gión hẹ. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, cónới dưới 23 độ. Nhiệt độca onhất 30-33 độ; Riêng Hòa Bình 34-36 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độthấp nhấtở vùng núi và trungdu: 23-25 ​​độ; đồng bằng 26-28 độ. Nhiệt độca onhấtở khuvực vùng núi và trungdu 30-33 độ; đồng bằng 34-36 độ.

Khuvựcvùngnúivàtrungdunhiềumây、cómưaràovàrảiráccógiông、cụcbộcómưato(thờigianmưatậptrungvàochiề); khuvựcđồngbằngcómây、chiềutốivàđêmcómưaràovàgiôngvàinơi、ngàynắng、cónơicónắngnóng。 Gión am đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ralốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa-Thừ a Thiên Huế

Có mây, chiề utối và đê m có mưar à o và giông và inơi, ngà ynắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gión am đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ralốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ caon hất 35-38 độ, cónơi trên 38 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiề utối và đê m có mưar à o và giông và inơi; Gión am đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ralốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độca onhất, phía Bắc 38-38 độ, cónơi trên 38 độ; phía Nam 30-33 độ.

Tây Nguyên

Có mây, có mư arà ovà giông và inơi, riêng chiề utối và tối có mư arà ovà giông rải rác, cụ c bộ có mưato. Giótâynam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ caon hất 29-32 độ, cónơi trên 32 độ.

Nam Bộ

Có mây, có mư arà ovà giông và inơi, riêng chiề utối và tối có mư arà ovà giông rải rác, cụ c bộ có mưato. Giótâynam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ralốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độca onhất 31-34 độ.

Hanoi

Có mây, chiề utối và đê m có mưar à ovà giông và inơi, ngà ynắng nóng. Gión am đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa gông có khản ăng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độthấp nhất 26-28 độ. Nhiệt độca onhất 34-36 độ.

Bảo Ngọc

You may also like

Để lại một bình luận