Trang chủ Việt Nam Nga lên tiếng về việc sử dụng vũ khí hạt nhân

Nga lên tiếng về việc sử dụng vũ khí hạt nhân

qua admin
0 nhận xét

Nga tuyên bố không hành xử dựa trên cảm xúc

Kremlinngày3.10chobiếtngatheoổi “cáchtiếpcậncânbằng” Trongvấn sex vũvũkhíhạtnhân, khônghànhxửdựatreêncảm Putin cuối tuần qua gợi ý Nga sử dụng “vũ khí hạt nhân có sức công phá nhở Ukraine.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov

Khi được hỏi về bình luận của ông Ramzan Kadyrov, lãnh đạo Cộng hòa Chechnya thuộc Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết ông Kadyrov có quyền nói lên ý kiến ​​​​của mình, nhưng cách tiếp cận của Nga trong vấn đề quan sự không nên dựa trên cảm tính, theo Reuters.

“Đây là một khoảnh khắc rất xúc động. Người đứng đầu các khu vực có quyền bày tỏ quan điểm của mình. Nhưng ngay cả trong những thời điểm khó khăn, không được để cảm xúc xen vào bất kỳ hình thức đánh giá nào. Vì vậy, chúng toi muốn những đánh giá khách quan, cân bằng”, ông Peskov noi trong cuộc họp báo qua điện thoại.

Cựu giám đốc CIA: Mỹ sẽ “hủy diệt” lực lượng Nga ở Ukraine nếu Nga dùng vũ khí hạt nhân

Ông Peskov cũng cho biết cơ sở cho bất kỳ quyết định nào về việc sử dụng vũ khí hạt nhân nào được nêu ra trong học thuyẻth. nhữnghướngdẫn鹿チョフェプnga s /dụngv vũ khí thông thường.

Xem them: Chiến trường Ukraine giữa ‘bóng ma’ vũ khí hạt nhân

Ukraine đạt “đột phá” ở Kherson?

cáclựclượngukraine deer deer thcmộtsuthra namvàgiànhquyềnkiểmsoátmộtsốkhu nhc Kherson là một trong 4 tỉnh của Ukraine mà Nga tuyên bố p nhập.

“Tình hình căng thẳng, có thể nói như vậy”, ông Vladimir Saldo, người đứng đầu chính quyền tỉnh Kherson, cho biết trên truyền hinh nhà nhà nhà nhà nớc. Ông cho hay ウクライナ đã đạt được đột phá tại khu vực Dudchany ở bờ tây song Dnieper.

Các quan chức Ukraine đã luôn kín tiếng về quy mô cuộc phản công của họ ở miền nam, nhưng các blogger quân sở Nga cho hay xe tăng Ukraine đang tiến dọc bô

Xem nhanh: Ngày 221 chiến dịch quan sự, Mỹ cảnh báo Nga về hạt nhân, Ukraine sẽ sớm có thêm tin vui?

Trước đó, trong bài phát biểu hàng đêm ngày 2.10, Tổng thống ウクライナ Volodymyr Zelensky cho hay Kyiv không chỉ giành được thành công quan sở lyman mà còn ở Kherson. Ông nói các lực lượng ウクライナ đã giải phóng các khu định cư Arkhanhelske và Myrolyubivka tại tỉnh miền nam.

Cựu giám đốc CIA dự đoán nóng

tướnglụcquânmỹnghỉuhưudavidpetraeus, ngườitừnglàgiámchcia, mớiyy yyyy dựth dựn n thumộtcuộcc

\n

1 News.

petraeusākhông charcoal rabấtkỳchitiếtcụthểnàovềcáchcáclựclượngnato nato performance Joe Biden.

9 nước NATO ủng hộ Ukraine gia nhập, chưa có các “ông lớn”

Xem them: Cựu giám đốc CIA: Mỹ sẽ ‘hủy diệt’ nếu Nga dùng vũ khí hạt nhân ở Ukraine

Mỹ tái cam kết ủng hộ Ukraine

Reuters dẫn lại tuyên bố của Nhà Trắng cho biết Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ Jake Sullivan đã gặp Chánh văn phòng tổng thống Ukraine Andriy Yermak tômẕi Istanbul, Th.

theotuyênbốcủabàadrienne Watson, ngườiphátngônhộih ng ang an ninhquốcgiamỹ, ong sullivan tomnhnhấnm SullivanvàôngYermakcũngthảoluậnvềtìnhhnzhoonhtạinhày deer haporizhiatnh thế giới.

Cùng ngày, ông Sullivan đã gặp Cố vấn trưởng Ibrahim Kalin của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tại イスタンブール. Đây là cuộc gặp không được thông báo trước với giới truyền thông.

IAEA kêu gọi Nga thả lãnh đạo nhà máy điện hạt nhân Ukraine

Xem them: Mỹ tái cam kết ủng hộ Ukraine

9 nước NATO ủng hộ Ukraine gia nhập

theo rt, lãnh deer 9quốcgiathànhviênnatongày 2.10chãnhómhọp town Kyiv.

“Chúng Tôi Kiên Quyết LatviaLithuania, Bắc Macedonia, Montenegro, Balane, Romania và Slovakia cho biết trong tuyên bố.

Xem thêm diễn biến chiến sự Nga – Ukraine:

You may also like

Để lại một bình luận