Trang chủ Việt Nam Người dân được xem những vũ khí tối tân lần đầu ở Việt Nam

Người dân được xem những vũ khí tối tân lần đầu ở Việt Nam

qua admin
0 nhận xét

TriểnLãmSẽTrưngBàyVàtrìnhDidi dikácphươngtiệnchiếntiấu, giảiphápcôngnghệ, vũkhí, trangbịs bị hậu cần, kỹ thuật.

Trongkhuônviêntriounlãm、ban tổchứccongbốtríkhuvựckhônggianvînhóa、khônggianẩmthc、khuvựctrưngbày“ kinh QĐND Việt Nam trong từng giai đoạn lịch sử gắn với phát triển kinh tế-xã hội; kết nối với triển lãm không gian mạng.

triểnlãmquốcphòngquốctếvviệtnam 2022 mởcửatừ9giờch ngngngày, mởcửamiễnphíchon hântừ14h chan 18hngày9/12vàcảngày10/12.

Quang cảnh khu vực trưng bày ngoài trời.

Trongsángnay, lễkhaimạcdựkiếnthintướngng ng ndựvà thamquan quanlãm, lựclượngkhôngkhôngquângviệtnam, ccôngqh qundviouệtnambiểnunch ng nm.

Trine Lam Lam La Dopza Don Hoa Hoa Ka Ken Kenf Hợptácmuas tìm Hiểu xu hướhát trang bị kỹt trên thlên thlên through gi ể ể ể ể ể ể ể x ấ,,, ợ ợ đội và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu các sản phẩm quốc phòng.

Bộquốcphòng conghướngtớitổchứctriểnlãm deer 2n¡

Gian trưng bày của nước chủ nhà Việt Nam sẽ tập trung vào những công nghệ, sản phẩm mang nghệ thuật phòng vệ và chiến tranh nhân dân. Đó là súng và đạn cho lục quân、pháo binh、không quân và hải quân; các sản phẩm hóa nổ, ngòi nổ, các loại khí tài quang học;

Các công nghệ mới về hệ thống điều khiển, huấn luyện mô phỏng, thiết bị quang điện tử, thiết bị bay không người lái UAV; hệ thệ thống tác chiến không gian mạng và công nghệ thông tin; vũkhítrangbịnghiệpvụ、côngnghệhỗtrợ、côngnghệtuầntra、kiểmsoátanninhtrậttự , phòngcháychữacháybằngnghiệpvụh

Theo tin the susứquánấn性ộtạiviệtnam、drdo(tổchứcnghiêncứuvàpháttriểnquphòng)、counnghiêncứuvàpháttriouểncủa . DRDO sẽ giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực hàng không、レーダー、ソナー、tên lửa、hệ thống cảnh báo sớm và ngư loi.

Các hệ thống sẵn sàng xuất khẩu mà DRDO sẽ trưng bày tại Gian hàng Ấn Độ trong sự kiện này gồm: Máy bay chiến đấu hạng nhẹ – Tejas Máy; Hệ thống kiểm soát và cảnh báo sớm trên không – AEW&C; Hệ thống nhận dạng bạn hay thù (IFF); Tên lửa đất đối không tầm ngắn – Akash; Tên lửa không đối không ngoài tầm nhìn – Astra….

Hãng thông tấn Sputnik dẫn thông cáo báo chí của Tập đoàn xuất khẩu vũ khí Nga Rosoboronexport thuộc Rostec cho biết, tập đoàn sẽ trưng bày ở Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 các máy bay không người lái Nga (UAV), bao gồmáy bay không người lai kamikaze (cảm tử) cũng như may bay tiêm kích thế hứ năm Su-57E phiên bản xuất khẩu.

Ngoài ra Rosoboronexport cũng sẽ mang đến triển lam xe bọc thép sẽ có các xe tăng T-90S và T-90MS; loại xe chiến đấu hỗ trợ xe tăng (BMPT) ターミネーター (Kẻ hủy diệt); hệ thống súng phun lửa hạng nặng TOS-1A; pháo tự hành đã được hiện đại hóa Msta-S;

You may also like

Để lại một bình luận