Trang chủ Việt Nam Người giúp việc ở TP.HCM òa khóc khi được cả công ty tổ chức tiệc chia tay

Người giúp việc ở TP.HCM òa khóc khi được cả công ty tổ chức tiệc chia tay

qua admin
0 nhận xét

Câu chuyện được mạng xã hội chia sẻ ào ạt với hơn 500.000 lượt xem, hàng trăm nghìn lượt thích, bình luận.

Ai cũng rơi nước mắt theo

Clip được anh Thanh Khiết (ngụ TP.HCM) đăng tải lên mạng xã hội cong ty the a list(chuyênthựchiocncácchiếndịchtruyềnthông -pv)khicôngtynàychuyểnvîunphòngtừq.1 sang q.3、vớidòngtrousngsang mọi người chia tay dì Hoa giúp việc trong bịn rịn」. nộidung clipthểhhiouncảnhmọingườitrongmộtvvìngquâyquầnbênngườiphụnữluốngtuổi、dànhtặngnhhữngmónquà、nhh nhngl Chứng kiến ​​cảnh tượng đó, người phụ nữ mếu máo rồi òa khóc, liên tục cảm ơn tất cả mọi người khiến ai xem cũng rưng the rười phụ nữ mếu máo rồi òa khóc.

Bà Hoa mếu máo khóc vì xúc động

Theo lời anh Khiết kể, bà Nguyễn Thị Túy Hoa (64 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) đã đồng hành cùng với văn phòng của mình 1 năm rưệi với ƻgi ƻờpòi tr. 「Đến nay, khi số thành viên công ty tăng lên , Chúng toi QUYết ịnh ch CHUYển văn pHưng nhưng vì nhiều lý dot ị hoa vẫn ở lại chỗ CHỗ C ốY lày cùy cùng trước khi rời đi bữa tiệc chia tay bất ngờ để gửi lời cảm ơn tới dì vì đã chăm sóc mọi người như con cháu, người thân trong nhà”, anh Khiết thuật lại.

Cô giúp việc ở TP.HCM òa khóc khi được cả công ty tổ chức tiệc chia tay

禁止、trongtưởngtượngcủamọingười、ng ngngcười、nhưngbấtngờydìhoakhócnứ、 Càng xúc động hơn khi đoạn clip nhận được sự đồng cảm của mọi người. Chính những bình luận tích cực dưới bài đăng đãam cho buổi chia tay của dì Hoa cùng thành viên công ty thêm kỷ niệm .

Người giúp việc ở TP.HCM òa khóc khi được công ty tổ chức tiệc chia tay - ảnh 2

Bà Hoa cùng mọi người trong công ty chụp hình lưu niệm khi chia tay

\n

Người giúp việc tuyệt vời nhất

Tâm sự với Thanh Nien、bàhoanóirằngchếngiờvẫnkhôngthểnàoquênchượckhoảnhkhắchôm鹿、khimộtngười Thấy mọi người quây quần quanh mình với những ánh mắt triu mến, bà đã không kìm được mà òa khóc. 「Hơn một năm gắn bó, toi xem tụi nhỏ như con cháu, người thân trong nhà vậy, không mặp là nhớ à.

Polling TNO


Cảm xúc của bạn ra sao khi xem clip cô giúp việc bật khóc vì được công ty tổ chức tiệc chia tay?

Là nhân viên gắn bó với bà Hoa từ những ngày đầu tiên, anh Đức Thành (ngụ TP.HCM) tâm sự rằng đây là “người giup việc tuyệt vời nhất」mà anh từng gặp. 「Mỗi ngày đến dì đều chào mọi người, chúng toi cũng đồng thanh chào lại dì như học sinh chào cô giáo vậy đó. Dì cũng thường mua bánh ngọt, mua quà tặng cho nhân viên công ty chúng toi.

Người giúp việc ở TP.HCM òa khóc khi được cả công ty tổ chức tiệc chia tay - ảnh 3

anhchoutuấnhải、ceo aa list、chobiếtthsutthờigian quabàhoakhôngchhỉlàmtrònvaitròmộtngườigiúpviệc、màcònhơnnhưthế:trounh cia Với anh Hải, công ty luôn coi trọng nhân sự của minh, dù ở bất kỳ vị tri nào. 「Câu chuyện của dì Hoa với công ty khiến toi thực sự xúc động . Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc tốt nhất để mọi người được thể hiện cảm xúc cá nhân của mình, điều quan trọng là mọi người đối đãi với nhau một cách tử tế và chân thành để cùng nhau phát triển tốt hơn” , anh Hải noi thêm.

You may also like

Để lại một bình luận