Trang chủ Việt Nam Người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến cháu bé 3 tuổi tử vong

Người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến cháu bé 3 tuổi tử vong

qua admin
0 nhận xét

Ngày 27/1 (mùng 6 Tết), anh Trần Văn Chi (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngai) cho biết con trai T.Đ.L (3 tuai) đã tử vong tại Bệnh viện Sản Nhi Quãi.

Con nhập viện vì ho sặc, khó thở

THEO ANH CHI, KHOảNG 20H Tối 26/1, KHI đang Chơi Cùng Cáng cháu khác, l. bất ngờ họ sặc, khó thởn vịt bí.

Gần 21h cùng ngày, cháu l. khó thở, nôn nên ược vi chồng anh ưn bện bệnhện sảnhi quung ngãi. một bác sĩ trẻ đến dùng dụng cụ y tế kiểm tra cuống họng của cháu và nói với gia đình “không có gì”.

“Tôi đ nói đi nói lại là cáu bịt bí, cần chụp phim, nội soi kiểm tra.” Một lúc sau, nhân viêny tếi đa con tôi đi chụp phim. Trong khi đó, con toi vẫn muốn nôn nhưng nôn không được.

Khi cháu L. tiếp tục doạ nôn, anh đề nghị được đưa con lên chuyển Bệnh viện Đà Nẵng nhưng các bác bác sĩ vẫn noi với v gia đn c ụnh ụnh ụnh ụnh ụnh ụnh ụnh ụnh ố Tiếp đó, một bác sĩ tên Thám đến khám cho con trai anh Chi và nói cháu bị suyễn chứ không phải hóc dị vật.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngai.

“Sau đó, bác sĩ cho con tôi thở khí dung, tình trạng sức khỏe của cháu ổn hơn một chút và được được đưa lên khoa điều trị ở t5”

Lúc này, cháu L. có biểu hiện đau ở cổ, khó thở. Gia đình bệnh nhi yêu cầu nhân viên y tế hút đờm và nội soi ở cổ cóm có phải hóc hạt bí không. tuynhiên、thôthôthtin thngườicha、nhânviênytếnói “hiệntạikhôngcóailàmviệc、 sángmaimớilàm”vàliêntụcyêuc .

Đến 23h, anh Chi và vợ đưa con ra phòng vệ sinh nhưng không có nước nóng để thay quần áo, vệ sinh thân thể. Sau đó, gia đình quyết định đưa con về nhà tắm rửa vì bé nôi khắp người, đồng thời tìm thẻ bảo hiểm y tế.

Rạng sáng 27/1, gia đình thuê タクシー đưa cháu L. quay trở lại bệnh viện. Bệnh nhi được đưa thẳng vào phòng cấp cứu và chuyển lên phòng Hồi sức tích cực. Tại đây, bác sĩ hút đờm, cho bệnh nhân thở oxy.

Theo anh Chi, khoảng 20 phút sau, bác sĩ thông báo cháu bé không qua khỏi.

Gia đình từ chối khám nghiệm tử thi

VềPhíabệnhviệnsảnnhiquảngngãi, mộtlãnhchocơsởyytếnàychobiếtkhitiếpnhậntrườngh

Bác sĩ đã cho cháu thở khí dung, theo dõi đường thở.

Khoảng 23h cùng ngày, y bác sĩ không thấy bệnh nhi. aến4hsáng27/1、ngườinhàchưabệnhnhi quaylạiviệncấpcứutrongtímtímtáitthân、lạnhtứchi、tim ngng Các bác sĩ đã chuyển bệnh nhi đến phòng cấp cứu, hồi sức tích cực nhưng cháu bé không qua khỏi.

「Nguyên nhân khiến bệnh nhi tử vong cần phải có giám định phap y lam rõ. Các y bác sĩ bệnh viện rất buồn và chia sẻ với gia đình về mất mát quá lớn này. Lãnh đạo bệnh viện đã lam việc với y bác sĩ ca trực cũng như phối hợp với công an để làm rõ”, lãnh đạo Bệnh viện Sệi Qu Nhi nhiã n

Về vụ việc này, Đại tá Văn Dương, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngai, cho biết gia đình đã ký cam kết từ chối khám nghiệm tỻ.

「Sau khi công an làm việc trực tiếp với gia đình của bệnh nhi, ngườinhà đã yêu cầu không làm rõ nguyên nhân. Nguyên tắc là khi gia đình cho phep giải phẫu, chúng toi mới kết luận được lý do tử vong. Thông tin ban đầu, cáu L. bị hẹp nút thở, đã được nhập viện trước đó mấy lần”, Đại tá Dương nói.

phógiámchungan thnhquảngngãicũngchobiếtmộtsốtốt thekhoảnfacebook

You may also like

Để lại một bình luận