Trang chủ Việt Nam Người tình của ‘trùm’ xăng lậu được chia 12 tỷ đồng

Người tình của ‘trùm’ xăng lậu được chia 12 tỷ đồng

qua admin
0 nhận xét

Dong NaiBị Cáo Trần NGọc Thanh Khai nguyễn hữu tứ cho 12 tỷ ồng, khi giúp ôy này này ển choền cho ầu mốu mốI tron ​​ườ ườ x ệ0 ệ0 ệ0 ệ0 ệ0 ệ0 ệ0 ệ0 ệ0 ệ0 ệ0 ệ0

Ngày 7/11, phiên xử đại gia xăng dầu fan tan fu (Giám đốc Công ty TNHH TM Phan Lê Hoàng Anh), Đào Ngọc Viễn (54 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Đại Dương Hải Phòng) và 72 người trong đường dâ Buon Lou hơn 200 triệu lít xăng tiếp tục với phần xét hỏi bị cáo Nguyễn Hữu Tứ Trần Ngọc Thanh (47 tuổi, vợ hờ của Tứ).

Thanh bị cáo buộc từ tháng March 2020 đến tháng 1/2021 đã nhiều lần giúp Tứ chuyển trả tiền bán xăng nhầàp lậu vo tài khoản Phanhu Thanh Hà H Fun Le Hoang An (con Hữu) tổng cộng 92 lần với số tiền 377 tỷ đồng.

Trả lời HĐXX、lúc đầu、Thanh kêu oan、nói mình không biết hay liên quan gì đến việc buôn lậu. Những lần bị cáo chuyển tiền cho cha con Hữu là do Tứ mượn tiền của Thanh và nhờ “chuyển dùm”.


Trần Ngọc Thanh tại phiên tòa sáng nay. Phước Tuấn

Bị cáo này cũng giải thích thêm, trong những lần đi gặp Ngo Van Thuy (Cán bộ hải quan) ể xin “bỏ qua” việc buôn lậu xu ng dầng không Biết việt việc làm của tứ mà chỉ đi theme.

Đại diện VKS phân tích, hành vi của Thanh thể hiện vai trò đồng phạm, giúp sức cho Tứ; thờicôngbốcácbútlụclờikhaicủathanh thicơquan tra thechochybịcáobiếtviệclàmcủangườitìnhlàphiphap: “quánhhunh hung hung hung hung hung hung hung hunh hunh hunh hung hỏithi anh 、nêntôibiếtTứbuônlậuxăng」、しかしlụcghi。

Ngoài ra, một bút lúc khác được công bố thể hiện Thanh khai mỗi tháng được Tứ cho 2 tỷ đồng, đến luc bị bắt là 12 tỷng.

Lúc này, Thanh thừa nhận hành vi giúp sức cho Tứ đúng nh cáo trạng và “không oan sai”.

Nguyễn Hữu Tứ trong phần xét hỏi sáng nay tại tòa.

Nguyễn Hữu Tứ trong phần xét hỏi sáng nay tại tòa. Phước Tuấn

Trướcđó, trảlời HĐXX, Nguyễn Hữu Tứthừanhậnhành vicủamìnhnhưcáotrạngtruytố. Từ tháng 7/2020 đến tháng 2/2022, Tứ đã mua của Hữu 127 triệu lít xăng, thu lợi 114 tỷ đồng. Sau khi trừ các khoản chi phí bỏ ra và chịu trách nhiệm cho nhân viên, số tiền thu lợi bất chính của Tứ phải chịu là 36 tỷ đồng.

th chobiết、khi muaxængcủahữuchưởngchiếtkhấu4.000chngmộtlítvánilạicholêthanhtrung(giámchốccôngtytnhh xhhhxăm Ngoai ra, Tứ còn phải đưa cho Trung từ 150 đến 550 đồng trên mỗi lít xăng tiền thuê mặt bằng kho Nam Phong tại Long An.

Khi được hỏi về Trần Ngọc Thanh, Tứ cho rằng người tình “không liên quan đến việc buôn bán xăng lậu” của minh.

Theocáotrạng、từtháng3/2020でnhómphanhhữuvvibion​​gngngtàu太平洋(trọng3.000tấn)、西海(5.000tấn) triệu lít, trị giá hơn 2.596 tỷ đồng về Việt Nam. Trong đó, nhóm này đã tiêu thụ hơn 197 triệu lít, thu lợi hàng trăm tỷ đồng, riêng Hữu hưởng hơn 156 tỷ.

ngoàiviệchợptácvớihữu、cuốinæm2020、viễncùngnguyễnminhhhùngcường(changbỏtrốn) sau ​​khitàupacificocoancủaviễnchởvềvùngbiểnkhánhhòa、xòngsẽchc sang qua haitàutrên、no avàocảngbắcvânphongchonchởchitiêutiu Từ tháng 2 đến tháng 4/2021, nhóm Viễn, Đức và Cường đã buôn lậu 3 chuyến, tương đương 5,7 triệu lít, trị giá gần 98 tỷng .

saugầnhaituầnlàmviệc, phiênxétxửKashima dângdâybuônlậu200triệulítxX¨ngvẫn Dự kiến, sớm nhất là một tháng nữa tòa mới tuyên án.

Phước Tuấn – Hải Duyên

You may also like

Để lại một bình luận