Trang chủ Việt Nam Nguyên Giám đốc Công an tỉnh An Giang bị cách hết chức vụ trong Đảng

Nguyên Giám đốc Công an tỉnh An Giang bị cách hết chức vụ trong Đảng

qua admin
0 nhận xét

Ban Bí thư cách hết chức vụ trong Đảng với thiếu tướng Bùi Bé Tư, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh An Giang.

tạicuộchọpngày 30/11, banbíthưcũngquyếtthnhcáchhhếtchứcvụtrong chngvớiyy tánguyễntthingnglễ, nguyênphóbíbíbi.

sau khi xemxétchềnghịcủay bankiểmtra tru g、banbíthưnhnhậnthy、thiếutướngbùibétưtrongthờigiangiữchứcgiámchcon của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định về những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gơng.

Thiếu tướng Tư cũng vi phạm quy định của Bộ Công an và quy chế lam việc trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; chịu trách nhiệm chính, trách nhiệm người đứng đầu về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tệnh k0-2 05.

『tưbịxácx nhthiếukiểmtra、giámsátnhiềuuvịcủacôngantỉnhviphạmnghiêmtrọngtrongcôngtácutranhph母 vi phạm trong quản lý các đối tượng, trong công tác tổ chức can bộ. Một số cấp ủy và nhiều laãnh đạo, can bộ cấp dưới bị kỷ luật, khởi tố, điều tra.


Thiếu tướng Bùi Bé Tư. Ảnh: Tuyên giáo An Giang

Đại tá Nguyễn Thượng Lễ trong thời gian giữ chức Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã vi phạm nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và quy chế làm việc, quy định về những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương; chịu trách nhiệm chính, trách nghiệm người đứng đầu về các vi phạm, khuyết điểm của Bộ đội Biên phòng tỉnh; cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh các nhiệ0m kỳ 2015.2-202.

Ông Lễ cũng bị xác định thiếu trách nhiệm, buông lỏng chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát để các đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của Bộ Quốc phòng vềcôngtáctiếpnhận、giảiquyếttốgiác、ティン・バオ・ヴァトイ・プヒム、giảiquyếtcácvụcóyếuy yyyyyyyyy ynướ kiểm soát qua lại biên giới, đấu tranh phòng, chống buôn lậu. Nhiều can bộ cấp dưới bị xử lý kỷ luật.

Banbíthưkếtluận, nhhữngviphạmcủaôngbhbôtưvànguyễnthonglễgâyhậuquảrấtnghiêmtrọng, dưluậnbứcxúc, .

Đầu tháng 11, Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật nhiều lãnh đạo công an, tòa án, VKS, Biên phòng, Cục Quản lý thị trường, Cục Hục Hải quan hục Hải quan. Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2015-2020 bị cảnh cao.

bốncánhânbịcảnhcáolra deer bùibén¡ (ủYviên banthườngvụngy, phógiámsốc) Tấn Phước và Lâm Thành Sol (hiện là Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng).

haiphógiámchháckháclàchritánguyễnnhhậttroung (Phóbíthưngủy, chủnhiệymủy bankiểmtra Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Long An) bị khiển trách.

BANTHườNGVụCHUNGủYBộYBộHIBIênPhòngTỉnhan Giangcácnhiệmkỳ2015-2020、2020-2025vàyạit phですhuy trưởng) bị cảnh cáo. Đại tá Bùi Trung Dũng (Đảng ủy viên, Phó chỉ huy trưởng) bị khiển trách.

Viet Tuan

You may also like

Để lại một bình luận