Trang chủ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

qua admin
0 nhận xét
Top 3 người đẹp.

Clip Top 3ứng xử:

Câu hỏ iứng xử chungcho Top 3 là’Trong 5 năm tới, bạn sẽ làai? ‘、LêThảoNhichiasẻ:”5nămtrướcNhilàmộtsinhviê thực hiện được đam mê của mình mong muốn vì luôn tự tin, luôn luôn theo đuổi ước mơ và không bao giờ bỏ cuộc. Và 5 năm tới tôi sẽ làm tiếp tục những việc làm hiện nay, truyền cảm hứng cho n hững người phụ nữ trẻ, độ clập, tự tin và tích cực “.

HuỳnhPhạmThủyTiên:QuyếttâmlàmộttrongnhữngđặcđiểmđãgiúpTiênvượtquanhiềukhókhănđề Dù 5 hay 10 năm nữa luôn dặn bản thân mình phải quyết tâm, cống hiến và có ích hết mình vì cộng đồng và truyền cảm hứng này với các cô gái rằng bạn là chính bạn hãy tự tin, can đảm.

Nguyễn Thị Ngọc Châu: Trong 5 năm tới Ngọc Châu vẫn sẽ là Ngọc Châu, vẫn tiếp nối hành trình chia sẻ với một trái tim nồng nhiệt và đôi tay sẵn sàng hành động để theo đuổi chính giấc mơ của mình là mang đến điều kiện đầy đủ vềy tế, giáo dục và tình cảm chotrẻem.

Top 5 gọi tên các thísinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Thị Hương Ly, Nguyễn Thị N gọc Châu, Lê Thảo Nhi, Lê Hoàng Phưng. Các thísin hcùng bước vào fần thiứng xử và lự a chọn giám khảo đặt câu hỏi.

Thí sinh Hương Ly được giám khảo Võ Hoàng Yến đặt câu hỏi: ‘Nhiều quốc gia đang đối diện với cơ cấu dân số già mức sinh thấp, lấy lý do này để phản đối hôn nhân đồng giới? Emủnghộhayphảnđốiquanđiểmnày? Vì sao?”. Hương Ly trả lời: “Việc một người yêu một người không quan trọng vào dân số già hay trẻ, yêu cứ yêu thôi vì đối với riêng em, tình yêu không phân biệt giới tính, sắc tộc màu da. Lyhy vọng mọi người luôn kiên định với tìn hyêu của mình. Người dân của một đất nướ cnên đượchạnh phúc và tự do với quyền của bản thân mình ”

Top 5 người đẹp

Tishin Ngọc Châu đượcgiámkhảoVõThịXuânTrangđặtcâuhỏi:”Ngàycàngnhiềutrẻemthểhiệntiếngnóimạnhmẽv Bạn có nghĩ rằng điều này không nên dành cho trẻ em mà nên dành cho người lớn không?’, Ngọc Châu trả lời: “Môi trường đang là vấn đề nhức nhối ngày nay, nên trẻ em quan tâm đến điều đó càng chứng tỏ xã hội nà y càng phát triển.

Top 10 gọi tên các thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Thị Hương Ly,Nguyễn Thị Ngọc Châu, Nguyễn Thị Thanh Khoa, Lê Thảo Nhi, Đặng Thu Huyền, Lê Hoàng Phương, Vũ Thúy Quỳnh, Ngô Bảo Ngọc, Bùi Quỳnh Hoa .. MộtsốtiếcnuốidànhchoLệNam、TuyếtNhưkhihaithísinhkháđượccộngđồngyêuthíchsắcđẹpdàn ThísinhĐặngThuHuyền、ThúyQuỳnh、QuỳnhHoagâybấtngờkhitiếnsâuhơnsovớicácdựđoánchung。

Top 16 gồm: Bùi Quỳnh Hoa, Nguyễn Thị Thanh Khoa, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Nguyễn Thị Hương Ly, Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Bùi Lý Thiên Hương, Vũ Thuý Quỳnh, Lê Thảo Nhi, Trần Tuyết Như, Ngô Bảo Ngọc, Lê Hoàng Phương, Hoàng Thị Nhung, Đặng Thu Huyền, Nguyễn Thị Lệ Nam, Nguyễn Thị Oanh, Phạm Hoàng Thu Uyên (giải bình chọ).

Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên
Hương Ly
Ngọc Châu kee sắctron gchiếc dạh ội ánh bạc xẻ đù ikhoe đôi chân thẳng tắp.
Thanh Khoakhoe vẻ đẹp bíẩn trong chiế cvá yđen đỏ đính kết tỉ mỉ.
Sauquá trình tập uluyện vất vả, các thísinh đều chothấy những sải bước tựt in và phon tháichuyên nghiệ p tẇ Lê Thảo Nhiti.
Đặng Thu Huyền diện đầmôm sátvới điểm nhấn khoéteo, tuyn hiên cô vấp lúc tạo dáng.
Lê Hoàng Phương diện lại chiếc váy lấy cảm hứng từ sanhô đỏ ở bán kết.
Tuy vấp nhẹ lúc mới bướ crasân khấu, Vũ Thuý Quỳ nh vẫn hoàn thàn htốt phần ti. Côgâyấn tượng với nục ười tươi và vẻ đẹp thuần Việt.
CótherểPlựplựcsânkhấu, nhiềuthísinhginhgặpsựcốvấpnhẹ, thísinhngcọckhôngngoạilệ côdiNầmxuyynnnneràruArua.
Bùi Quỳnh Hoakhoe vẻđẹp sắc sảotron gchiếc váyđính kết tỉ mỉ và vôcùng nổi bật. Phần trình diễn của côn hận nhiề u tràng pháo taytừ khán giả.

ThísinhThanhKhoanhấnmạnhsựtrungthựckhichưatừngchưatốtnghiệpcấp3vàmất8nămđểhoànthànhvàthự NgọcChâuđềcaotrẻemlàthếgiớingàymaivàmỗisựsẻchiasẽmangđếnýnghĩachoítnhấtmộttrẺ Hương Ly nêu cao vấn đề thời trang bảo vệ môi trường vì ngành thời trang là ngành gây tổn hại đến môi trường xếp thứ 2. Huỳnh Phạm Thủy Tiên chia sẻ từng nặng 80kg và hiện nay vẫn là nạn nhân của body shaming và khuyên mỗi người phải yêu bản thân.

Bùi Lý Thiên Hương chia sẻ sin hratronggia đình khó khăn nên không thể hoàn thàn hđại học nhưng cô có mặt ở đây Thành công Vũ Thúy Quỳnh chia sẻ lớn lên ở Tây Bắc, dù điều kiện khó khăn nhưng cô đã vượt qua để đứng đây để thực hiện ước mơ lớn là chinh phục vương miện.

LêThảoNhichobiếttừđầutiênđượchọckhicònnhỏởĐứclàtiếnggọi’bố’、’mẹ’vàhọ CôluônnhớmìnhlàcôgáiViệtNam、đếnđâykhôngphảiđểchiếnthắngcácthísinhkhácmàthểhiệnhình TrầnTuyếtNhưchobiếtmìnhlànạnnhânbạohànhvàtrầmcảm、khikhókhănnhấtđãtìmđếnsách。 Sách chocôn guồn sứ cmạnh, kiến ​​thứ cvà niề mtin, tầm nhìn mới.

NGôBảongọongcchiasẻtcấtcảtcảtcảtcảtcảtcảmvượmvTquacovid-19vớinhiềunỗiđu, mệtmỏ ​​” ‘siêuanhhùngluncósẵNtrongmỗi ườ, giúpchúngtavượtquatcnul. Lê Hoàng Phương vượt quađịnh kiến ​​vì bịchê baing hề kiến ​​trúc chỉ phù hợp với namgiới. Phụn ữ cóước mơ và có thể theo đuổi ước mơ củ a mình và côtham dự cuộc thiđể chứng minh điề

Hoàngthịnhungchiasẻtừtuổithtuổituơnthương, mấtmát, mấtmát, ãlàmviệmvi ệmviusinh ữnglờnghayt ữ dùkhôngsingsinhđnghưnghôcmtừcmtừcmtừhấhấhấhấhấ

ĐặngThuHuyềnthừanhậnkhôngcónăngkhiếunhưngđãcốgắnghếtmìnhđểchứngtỏbảnthân、và Ở tuổi 19, cô mạnh dạn từ bỏ dải băng đội trưởng, mạnh mẽ dũng cảm bước ra vùng an toàn của mình cố gắng vì những điều tuyệt vời phía trước. NguyễnThịLệNamnóivềvấnđềbạolựcgiađìnhvànhấnmạnhaicũngcócuộcchiếncánhân、sộcchiếncánhân

NguyễnThịOanhchiasẻsinhraởbiêngiới、năm18tuổilànạnnhânmôigiớihônnhânđểnângcaokinhtếgiađìn Côbàytỏmuốntruyềntảinănglượngchotrẻemcácvùngquêhãydámướcmơ、hãydámthựchiệnvìgiấcmơ Phạm Hoàng Thu Uyên chia sẻ đang làm việc ở một ngành nghề mới là công nghệ chuỗi khối – đi thi hoa hậu như một nỗ lực đưa năng lực chuỗi khối vào các khía cạnh của cuộc sống, dù khó khăn nhưng cô muốn tru yền tải năng lượng nâng caonăng lực cánhân, thể hiện hìn hảnh người phụn ữ ở

Ban Giải trí
Ảnh: Thanh Phi, MUV

You may also like

Để lại một bình luận