Trang chủ Việt Nam Nhà ga metro số 1 ưu tiên cầu thang bộ cho hành khách

Nhà ga metro số 1 ưu tiên cầu thang bộ cho hành khách

qua admin
0 nhận xét

Metro số 1 có 3 nhà ga ngầm đều tọa lạc tại quận 1 (TPHCM). Hiện ga Nhà hát Thành phố và ga Ba Son đã cơ bản hoàn tất, còn ga Bến Thành đang được hoàn thiện các hạng mục còn lại.

Đoạn Metro ngầm chạy từ trung tâm TPHCM (phần màu đỏ), kết thúc ở ga Ba Son và chuyển tiếp lên đường ray trên cao. Trong đó khoảng cách từ ga Nhà hát Thành phố đến ga Ba Son dài 781 m (Ảnh: ハイロン).

Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM (MAUR) cho biết tiến độ thi công ga Nhà hát Thanh phố đạt 100% phần kết cấu và kiến ​​trúc. Bên trong sảnh chính đã được bố tri các khu vực cụ và mốt thiết bị phục vụ hành khach.

trongchócó4lốilênxuống, nơi deer t7máybánvé, cửasoátvétự, phònghướngdẫnthôngthhànhkhách, hệng cấu và 98.55% phần kiến ​​trúc.

Theo ghi nhận của Dantry ngày 22/11, hạng mục thang cuốn động phục vụ hành khách di chuyển giữa các tở ga Nhà hát Thành phố mới công một phần. Thay vì 2 day thang với chiều đi lên và xuống cạnh nhau, nhà thầu chỉ lắp một dãy.

Maurgiảithíchvềthiếtkếnàylàhhướngtunviệcthóiquen chohànhkháchsửngthang thayvìcch

“ThanguốncVừAPHải, nếumọihànhkháchsửdụNGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGTHANGIGIANCH ờờPhải không đáp đáp đáng ược

Nhà ga metro số 1 ưu tiên cầu thang bộ cho hành khách - 2

Một bên thang cuốn tự động đang bỏ trống tại ga Nhà hát Thành phố, sẽ được lắp bên còn lại khi lượng hành khách Long quái Hông (ảnh:).

vớicáchbốtríthingcuốntựnghiountại、khilượngngườisửdụngthangcuốnquánghànhkháchsẽcóxuhướngchuyểnsang thang Đơn vị vận hành メトロ số 1 hướng tới việc hành khách có thói quen đi bộ sẽ chỉ sử dụng thang cuốn khi thực sự có nhu cầu. Trong tương lai khi lượng khách đông, MAUR sẽ thi công dãy thang cuốn tự động con lại.

Bên cạnh đó, mỗi nhà ga sẽ có thang may riêng dành cho trường hợp đặc biệt như người cao tuổi đi lại khó khān, ngườt i khuyết xe…

Tại khu vực chờ tàu, nhà thầu bố tri vách kính để ngăn cách khách tiếp cận tàu, giữ an toàn hành khách tránh bị rơi xuống đường ray.

Cầu bộ hành là một trong những hạng mục quan trọng để kết nối hành khách vào nhà ga Metro. MAUR và nhà thầu sẽ khẩn trương kết nối cầu đi bộ với 9 ga trong thời gian tới.

Tính đến tháng 11, toàn tuyến メトロ số 1 Bến Thành – Suối Tiên đạt tiến độ hơn 92%. Trong đó, đoạn ngầm từ ga Bến Thanh đến ga Nhà hát Thành phố (gói thầu CP1a) đạt 97,81%; đoạn ngầm từ ga nhàhà há h p hs ến ga bar son (gói thầu cp1b) ạt 99,73%; các đoN trên cpot (gói cp2) ạt 96.59% và gói cp3 (mua sắmoe x đ x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x v ((((( đường ray và bảo dưỡng…) đạt đạt đạt 8,4%.

Trong giai đoạn đầu, mỗi chuyến tàu có sức chứa tối đa 930 khách với đoàn tàu 3 toa;

Tuyến Metro Số 1 (bến thành -suối tiên) có tổNG chiều dài 19,7 km khởi công nă 2012 với tổc ầu n 43.700 tỷN.700 tỷ ồ ồng. Dựn gồm 3 Ga tr Bến Thành (quận 1) đến depot Long Bình (TP Thủ Đức).

hiện17zoàntàucủatuyếnmetrosố1

You may also like

Để lại một bình luận