Trang chủ Việt Nam Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

qua admin
0 nhận xét

Hai gia đình đang noi chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh noi vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Tôi và anh gặp nhau lần đầu tiên vào lúc 5h sáng ngày Thần Tài cách đây 5 năm.

Tôi đi mua sớm để kịp gửi về quê cho mẹ trong ngày, còn anh đi để trải nghiệm. Anh xếp hàng trước toi nhưng vì phải chạy ra ngoài giải quyết việc riêng nên nhờ toi giữ chỗ và nhường toi lên mua trƻc. Sau lần đó, chúng tôi lại tình cặp nhau tạp nhau tại tại tại tại tại tạng 1 tòanhà côi làm việc.

Hơn 4 năm yêu, cứ tới ngày Thần Tài chúng tôi lại cùng nhau đi mua 1 chỉ vàng để kỷ niệm tình yêu.

Năm quý mão, anh gần bướ sang tuổi 30 nên bốmẹ giục chút hôn. Trước tết, dù rấn rộn nhưng anh vẫn thues x ưp ưp ư ẹ m nhà tôi.

Hai gia đình mới đầu noi chuyện vui vẻ. Nhưng khi mẹ anh nói với mẹ toi về chuyện tương lai của hai đứa thì mọi chuyện trở nên phức tạp. Mẹ anh bảo: 「Trước tới giờ toi vẫn luôn là người quản lý tài chính trong gia đình. Hai bố con có bao nhiêu đều đưa toôi giữ hết.

chưAdừnglạiở, mẹanhcònnóichắcnịch: “chúngnómỗinin valve, No ung, nếucướinhauvềtgấPhảpoil còN tươn lương tooi sẽ qun lý giúp ể pHòNG through ể ể. á á á á â â â â â.

Mẹ toi giật mình khi thấy thái độ bà thông gia tương lai rất quả quyết.

Trước tới giờ bố mẹ vẫn để toôi được chủ động trong mọi việc. Công việc của toi có thu nhập ổn định. Với vị tri trưởng phòng kinh doanh của một công ty bất động sản, mẹ toi biết thu nhập của toi có phần cao hơn người yêu.

Ảnh minhọa: Pexels

Nghĩcảnh congaichư avềlàmdâuđãbịmẹchồngđenẹt, muốnkiểmsoát, mẹtôilolắng. Bà nhẹ nhàng noi: “Các con lớn rồi, đi làm cũng nhiều năm nên theo toi cứ để tùy con quyết định bà ạ.

Không ngờ mẹ toi vừa dứt lời, mẹ anh thay đổi tái độ: 「Không được, truyền thống nhà tôi là như vậy, dâu con làt phṣi phụ. Muốn bước chân vào cửa nhà toi thì phải tuân theo phép tắc, không thể tùy tiện thích làm gì thì làm”.

Khôngkhígặpgỡthânmậtgiữa2giathunhbỗngtrởnêngượnggạo, mẹanhanh anhng ng ng

Bố toi thương confi, bảo: “yêu nhau 5 năm rồi mà người ta chẳng coi con mình ra gì ơi”.

DẫUbiếtmẹanhlàngườiphụnữ “quyềnlực” trong gia deer, bàchiềuhhanhhoạtng kinh doanhcủ axưởngm

Anh van nài toi hãy về thuyết phục gia đình còn anh sẽ thuyết phục bố mẹ anh ấy. Cuối cùng không biết anh làm cách nào mà bố mẹ anh đồng ý không quản chuyện tiền bạc của con cai khi chúng tôi kết hôn. Mẹ chỉ yêu cầu chúng tôi mỗi năm biếu 1 chỉ và tiền lễ Tết tham hỏi định kỳ hàng tháng.

Thếnhưng bố mẹ toi vẫn không ồng ý. Bố mẹ cho rằng đ đ đ pHải vấn ữ ền bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn tôn trọn trọn trọn trọn trọ vệ vỏ k an ỏ ỏ ỏ ỏ 2 2, ô ô ô ô ô ô ô ô

Người yêu toi thấy vậy lại có vẻng xuôi, muốn bỏ cuộc. Giờ toi đang rất rối. Tôi thựk sự khôt nên làm thến ào

You may also like

Để lại một bình luận