Trang chủ Việt Nam Nhâm Hoàng Khang khai tại tòa ‘nhận tiền để phát hiện ra lỗi của sàn T-Rex’

Nhâm Hoàng Khang khai tại tòa ‘nhận tiền để phát hiện ra lỗi của sàn T-Rex’

qua admin
0 nhận xét

Hôm nay (14.9), TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nam Hoang Kang (tên thường gọi là “Cậu IT”35 tuổi) về tội “cưỡng đoạt tài sản”.

Trả hồ sơ vụ “Hacker” Nhâm Hoàng Khang vì có dấu hiệu phạm tội khác

Nhâm Hoàng Khang được áp giải đến phiên tòa sáng 14.9

Chiên tòa do thẩhn vũ hoai nam làm chủtọa.

Nhâm Hoàng Khang khai “tiền ngẫu nhiên có được khi sàn T-Rex bị lỗi”

Theo cáo trạng, do có kiến ​​thức và hiểu biết chuyên sâu về cong nghệ thông ting nên Nhâm Hoàng Khang đã phát hiện được các lỗi bảo mật trên Website https://trex.exchange (gọi là Mr. T-Rex)của on Vũ Ngọc Châu, lấy thông tin 29.000 khách hàng của sàn T-Rex.

Nhâm Hoàng Khang khai tại tòa 'nhận tiền để phát hiện ra lỗi của sàn T-Rex' - ảnh 2

Bị cáo Nhâm Hoàng Khang bị đưa ra xét xử về tội “cưỡng đoạt tài sản”

Từ đó, Nhâm Hoàng Khang nhắn tin cho nhân viên của ong Châu với nội dung đe dọa tấn công làm cho sàn T-Rex bị sập; gửi email cho khách hàng biết sàn T-Rex bị tấn công; uy hiếp tinh thần ong Châu , yêu cầu on Châu phải đưa cho Nhâm Hoàng Khang 400 triệu đồng.

trước “áplực” từnhâmhoàngkhang, ngày11.11.2020-1.2.2021, along chhâu10lần deer chholáixetổngcộng291,8 triệuhung

Tuy nhiên tại phiên tòa sáng 14.9, Nhâm Hoàng Khang khai nội dung cáo trạng là sai với bản chất. Bị cáo trinh bày, minh không chiếm quyền truy cập, và hơn 29.000 USDT (tiền ảo – PV) bị cáo “có được là ngẫu nhiên khi sàn bị lỗi”.

\n

「Biết sàn bị lỗi, bị cáo đã liên hệ với người quản trị của sàn.」 Họ biết và khóa tài khoản của bị cáo và chiếm luôn tiền của bị cáo nạp vào tài khoản. Bịcáocólờidọasàn、nhhưngkhôngphảimụccuchcưỡng鹿

Nhâm Hoàng Khang cũng khai、sau khi nhận lại tiền、nhân viên sàn T-Rex đề nghị được hợp tác với bị cáo. Theo đó, bị cáo đã ra giá tiền, rằng phảinhận được một khoản phi, để cung cấp các lỗi của sàn T-Rex.

Phiên tòa vắng người bị hại, người làm chứng

thiphiêntòasángnay、chủtọacũngthôngbáohhsxārioutậpngườibịhhại、ngườilàmchứngvànhhngngngườiliênquan tham gia phi nhgngngngngngm ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ngmmi nmi ngmmi nmi ngmma

theo h di dviệnksnd tp.hcm, sựvắngmặtnàykhôngảnhhhưởng

tuynhiên, luậtsưbàochữachonhâmhoàngkhangnghịhhonphiêntòa, triệuutậpngườibịhại, ngườilàmchứngvìlờikhai c

Sau khi hội ý tại chỗ, HĐXX cho biết sẽ tiếp tục xét xử, vì quá trinh điều tra đã lấy lời khai của những người vắng mặt. Quá trình xét xử, nếu xét có lời khai mới, có mâu thuẫn, cần làm rõ , HĐXX sẽ triệu tập sau.

ngoàira、cáotrạngcũngnêu、ngày25.4.2022、cơquan csytcôngan tp.hcmcóngvînchnghịs vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông. Lý do, Nhâm Hoàng Khang đã xâm nhập vào tài khoản Facebook tên “Đạo Diễn Hoa Hạ” của bà Phan Thị Ánh Phượng. Sau đó cung cấp thông tin qua tài khoản Zalo cho Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, ngụ TP.HCM, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam; đang là bị can trong một vụ ); lấy danh sách 85 tài khoản người dùng, đăng tải mố hình ảnh lên trang web http://noibo.vov.vn của báo điện tử VOV. Tuynhiên, bàPhượngxácđịnh she khôngbịthệthạivàkhôngtốcáo Khang.Tạitòa, Nhâm Hoàng Khaithừanhậnhànhvitrên, vàkhaikhôngxâmnhậpthêm vàotàikhoảnnàokhác.

You may also like

Để lại một bình luận