Trang chủ Việt Nam Nhân chứng kể lại thời khắc cấp cứu 3 công nhân trong vụ cháy ở Bình Dương

Nhân chứng kể lại thời khắc cấp cứu 3 công nhân trong vụ cháy ở Bình Dương

qua admin
0 nhận xét

Trưa 19-6, traođổi với phóng viên Báo N gười Lao Động, một nhân viêny tế ở Bệnh viện Quâny 4 (TPDĩAn, tỉ Binh Duong) Đã kể lại thời khắc cấp cứu cho 4 nạn nhân bị bỏng nặng trong vụchá yở Côngty TNH Scancom Việt Nam (KCNSóng)

The onhân viên này, lúc tiếp nhận cấp cứu các nạn nhân nói trên, họ bị cháy hết toàn thân, suyđatạng, darớ N gười nhà

Lúc này, Bệnh viện Quân y 4 đã huy động toàn bộ nhân viên ra cấp cứu nhưng được khoảng 30 phút sau phải chuyển 3 người lên Bệnh viện Chợ Rẫy, còn 1 người ở lại nhập viện.

“Tôi nhớ mãi thời khắc một nạn nhân nhìn các bác sĩ và nói: Anh ơi em có cứu được không, có sống được không anh? Câu nói và hình ảnh của người đó đến giờ vẫn còn ám ảnh tôi”- người này xúc động kể.

Hiện trường vụcháy

Một lãnh đạo của Công ty TNHH Scancom Việt Nam cho biết lúc cháy thì không ai bị gì, đến lúc chữa cháy xong công an chuẩn bị rút đi, thì bồn chứa mùn cưa còn áp suất trong đó, công nhân bảo trì đi vào kiểm travà bồn phát nổ. Những công nhân đứng gần bị bỏ n grất nặng và được đưa đi cấp cứ un hưng 3 người đã không

Danhtính 3 ngườ in à y gồm: N.Đ (SN 1995, quê Phú Yên); NVV (SN 1983, quê Bình Định) và TBT (SN 1990, tại Bình Phước).

Theo vị này, việc cháy bùn bụi lâu lâu vẫn xảy ra, vì trong quá trình gom bụi, nếu không nhặt hết 1 số kim loại thì bị hút vào hệ thống, trong quá trình này kim loại va chạm với nhau tạo ra nhiệt rồi sinhracháy.
Tuy nhiên, đám cháy này xảy ra hơi lâu, bên ngoài phun nước dập được lửa nhưng bên trong vẫn còn âm ỉ, nên lúc công nhân tới, lấy que chọt lên bồn thì không may xảy ra tai nạn đáng tiếc nói trên.

Về phía doanh nghiệp, đã hỗ trợ chi phí cho các công nhân từ lúc ở bệnh viện cho đến lúc đem về nhà, ngoài ra công ty hỗ trợ mỗi gia đình 50 triệu đồng, công đoàn cơ sở hỗ trợ 10 triệu đồng. Theovịnày , Vụa tenạn xảyral à điề ukhông aimong muốn, về lâu dà i công tycũng sẽ tính đến phươngán

“Trong hôm nay, đại diện công ty và công đoàn lên Bình Phước để lo hậu sự cho gia đình công nhân TBT, còn 2 công nhân tử vong trước đó đã đưa thi thể về tới nhà của họ ở quê”- vị này nói ..

Được biết, trongsố các công nhân tử vong, thì cón gười mới và o làm việc tại công tyđược khoảng 2 tháng

Như trước đó Báo Người Lao động đã đưa tin, hơn 17 giờ 30 ngày 17-6, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Bình Dương nhận tin xảy ra cháy tại Công ty TNHH Scancom Việt Nam, khu vực cháy bên trong Bồn hút bụi, chất cháy chủ yếul à bụi gỗ, mùn cưa.

Sauđó, côngantỉnhbìnhdươnhdươngngng1xechỉhuyvà4xechuyvyvyvyvyvyngnhiếngnhiếnsĩkhẩ ến19gi ờámcháyượcdptắt, lựClượngnhsátpcc & cnchtpcc & cnchtpcc & cnchtpcc & cnchtpcc & cnchtpcc

You may also like

Để lại một bình luận