Trang chủ Việt Nam Nhân viên bị giám đốc dán thông báo sa thải kèm hình người bị kéo cắt cổ

Nhân viên bị giám đốc dán thông báo sa thải kèm hình người bị kéo cắt cổ

qua admin
0 nhận xét

Hai công nhân làm đơn xin nghỉ việc đã bị giám đốc thuộc KCN VSIP dán thông báo sa thải và hình ảnh bao lực.

ChiềuNay(27/9)、Lãnh− okn vsip、chóngtạihuyệnthuyỷnguyên(tphảiphòng)chobiết、phíacôngcong cong cong cong cong cong cong một số công nhân đại diện người lao động để lam rõ các thông tin ứng xử chưa đúng、làm sai luật、có hành vi đe dọa công nhân.

Cụ thể, 2 côn của công ty là trịnh quang v. (ISV 155) và anh nguyễn văn through. ty đồng ý và ra biên bản chấm dứt hợp đồng lao động theo luật định, hiệu lự 2.

Công nhân nhìn thấn thông báo gây bức xúc do giám đốc tự bịa ra.

tuynhiên、chiều23/9、mộtgiámchốccongtylạikývàdángbáolênbảngtinthôngthôngsathải2côngnhântrencīngv Vị này còn in hình cây kéo cắt ngang cổ 1 người đàn ng, khiến công nhân hoang mang.

nộidungbảnthôngbáoghirằng: “tôiyquyếtchunhsathảibạnlầnnày./2022. Ngày Sa Thải: 24/9/2022. Lýdosathải: doo quy lao động”.

thôngbáocũngnêurnhânchnggồmgiámchốcnhàmáy, giámscbộphphntổnghợp, phógiámchốc, kiểmsoátsảnxu

Tập thể người lao động công ty IIYAMA SEIKI cũng đã có đơn gửi Tổng giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty vì cho rằng bị ông giám đốc chèn ép, đối xử không đúng với luật pháp Việt Nam khi thường xuyên vào nhà vệ sinh chụp ả nh côn ưa lên côn cônc nội bộ công ty; tự ra vàhỉ ngr NGHỉ côa của ờ ờ nghỉ ể ểm tra

Bảng thông báo có nội dung sai sật, bạo lực.

Nhận được ý kiến ​​của công nhân, sáng 26/9, các đơn vị chức năng đã có buổi làm việc công khai với đại diện người lao độ

Đại diện công ty xác nhận: 2 công nhân V. và Th.

“thôngbáochngtrênbảngtinlàdogiámchhumtựlàm, tựng, nộidung dungdịch vìnbảnchính thứcquacácphò ngbangbancủc Tuy nhiên, hình ảnh đưa lên bị chụp lại x lại vại.

Đại diện Công đoàn Khu kinh tế Hai Phòng cho hay, công nhân V. và Th. có đơn xin nghỉ, công ty đồng ý ký vào đơn xin nghỉ và ban hành quyết định chấm dứp đồng lao động là động theo quy định. Tuy nhiên việc công ty dán thông báo sa thải kèm theo hình ảnh kéo cắt cổ lam cho công nhân bức xúc là không đúng quy định.

Việc Giám đốc vào phòng nghỉ, nhà vệ sinh chụp ảnh, Công ty có quyền giám sát việc thực hiện nội quy lao động. Tuy nhiên việc công ty vào nhà vệ sinh, phòng nghỉ chụp ảnh khi không được người lao động đồng ý là không đúng quy định.

Cuối buổi làm việc, sau khi thảo luận, các bên thống nhất việc Giám đốc sẽ có thư xin lỗi và cam kết không có những hành vi nêu trên.

You may also like

Để lại một bình luận