Trang chủ Việt Nam Nhiều viên chức y tế Đồng Tháp bỏ công sang tư, toàn tỉnh còn thiếu 1.554 giáo viên

Nhiều viên chức y tế Đồng Tháp bỏ công sang tư, toàn tỉnh còn thiếu 1.554 giáo viên

qua admin
0 nhận xét

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa – bí thư Trung ương Đảng, trưởng đoàn kiểm tra – phát biểu tại hội nghị – Ảnh: ĐẶNG TUYẾT

phanxuânthủy -phótrưởngbantuyêngiáotrungương -chrunhbàytrọngtâmkếtquảbáocáokiểmtratheoquyếtnh s.546củbbab bad bangớbang bang bang bang thườngvụhuyệN

Báo Cáo Cho Biết

“Cáccấpủyvàyvàkhkỷkỷluậtththeoquyền9tổchứcngvà622thungviên, trong bangngvụnhủykỷt2tổCH

Ông Lê Thành Công – trưởng Ban Dân vận tỉnh Đồng Tháp – thông tin thêm tỉnh đã chuẩn bị xong nhà ở xã hội hóa cho cựu chiến binh, quan tâm đến bộ đội xuất ngũ và vận động hướng nghiệp xuất khẩu lao động có thời hạn .

“thờigianquanhiềucánbộ, viên Chứcnghỉviệc, chuyểnsanglàmtưnhân, nhhấtlàngànhytếchuyể ngngngười huyện tới tỉ biếu 34 vị tring”, cho ong Công

Phát biểu kết luận tại hội nghị, ông Nguyễn Trọng Nghĩa – bí thư Trung ương Đảng, trưởng đoàn kiểm tra – đánh giá cao những mặt nổi bật của tỉnh Đồng Tháp đạt được, đồng thời nêu ra một số giải pháp để khắc phục hạn chế trong thời gian tới.

“tỉnhcầndựbáoctìnhhhhoonhchungcủaquốctếvàkhuvựctácộng deer tháp, conch chỉ đạo điều hành chung.

Tôi đề nghị triển khai các nội dung phải đúng tinh thần của Tổng bí thư, nhất là việc học tập phải thường xuyên, trọng tâm, đồng đều, là trọng yếu của công tác xây dựng Đảng, nghị quyết thành công là phải đi vào cuộc sống”, ong Nghĩa nhấn mạnh.

『lêquốcphong -bíthtỉnh」yungtháp -thốngnhấtvớibảynhómvấnềlớnliênQuan Những kết quả kiểm tra này sẽ giúp cho Tỉnh ủy có điều chỉnh trong nội dung, phương thức lãnh đạo điều hành trong thời gian tớ.

“tôixinhứ avớikiểmtra thnh, von Noy.

You may also like

Để lại một bình luận