Trang chủ Việt Nam Những ‘điểm nóng’ chờ tân Giám đốc Sở GTVT Hà Nội

Những ‘điểm nóng’ chờ tân Giám đốc Sở GTVT Hà Nội

qua admin
0 nhận xét

Ông Nguyễn Phi Thường vừa được UBND TP Hà Nội bổ nhiệm làm Giám đốc Sở GTVT.

Ông Thường sinh năm 1971 quê ở Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành tổc giao thông vận tải. Ông đã có thời gian dài làm việc tại Tổng công ty vận tải Hà Nội và được đánh giá là người có chuyên môn và kinhiao nghiệm trong lĩnh gothng.

Tân Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Nguyễn Phi Thường.

trongbốicảnhgiaothôngthủnhnhiềubấtcập, ngườidânkỳv

Chuyên gia giao thông Bùi Danh Liên cho rằng, ông Thường ngoài chuyên môn về quản lý giao thông còn có điều kiện tham gia 2 khoá đại biểu Quốc hội nên những vấn đề nóng của giao thông Hà Nội ông sẽ là người hiểu rõ nhất.

“Thực tế những tồn tại của giao thông TP như ùn tắc giao thông, tình trạng xe dù bến cóc hay những bất cập trong tổ chức phân luồng giao thông… đòi hỏi tân Giám đốc Sở GTVT Hà Nội phải đưa ra được những giải pháp mang tính đột phá, làm nổi bật vai trò của cơ quan quản lý chuyên môn để từng bước giải quyết tồn tại, ông Liên noi.

theoāngliên、việctângiámchốcsởcầnlàmngaylàcầnràsoát、thchcchlạigiaothôngtheohướngh tạo điều kiện để giao thông công cộng mà cụ xe buýt phát huy được năng lực vận chuyển khối lợng lớn.

「Xe buýt Hà Nội được đầu tư lớn nhưng tình trạng ùn tắc giờ cao điểm khiến xe buýt không phát huy được năng lực vển lển lận lận lận chuận lận lận lận lớn lớn nhưng tình trạng ùn tắc giờ dovậy、tổchứcgiaothôngcầnphảidànhthungưutiêncho xebuêtlưuthôngthuntiện性ếkhuy

Ảnh: Đình Hiếu.

ra ra ravụviệcoơnvịthicôngdựng“lôcốt”trênchườngnguyễnxiển(vànhchhuy3)gâyùntắcgiaothôngtrong nhhngngng ng Việc này và những việc tương tự cần phải mạnh tay xử lý dứt điểm.

tângiámchốcsởgtvtcần性racácbiệnphápgiámsát、kiểmsoáthotho ho ho hokông、ràochhắn性chph、mạnhtayvới Kiên quyết không để xảy ra tình trạng rào chắn thi công công trình gây khó khăn, bị động cho người dân.

mộtvấn sex nhứcnhhốihioun naylàtìnhtroung “xedù, bếncóc “onghoạtchngbátnháogâym

giảiquyếttrioutchểvviệcnày, alongliênchorằng, giámchuncsởgtvtcầncógiảiphápkịpthời sai luồng tuyến, sai quy định.

「việcxửphạtxekháchliêntỉnhbỏbếnchạydùkhôngnênchỉtrôngchchờl Sở GTVT cần tham mưu TP đẩy mạnh ứng dụng công nghệ giám sát phạt nguội, kiên quyết xử nghiêm không nên để tình trạng phạt chongẻi.

Thủ đô Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Thanh, nguyên Phó Tổng cục trưởng Đường bộ Việt Nam cho rằng, giao thông tĩnh hiện nay là vấn đề nhức nhối khi Hà Nội thiếu bãi đỗ xe, trong khi các bãi xe tự phát vẫn hoạt động tràn lan làm thất thoát nguồn thu và mất trật tự đô thị.

dovậy、giámchốcsởgtvtcầnnhanhchóngcụthểhoáquyhoho ho giaothôngtĩnhthủngcong congnænglựccủahệthng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng

Ngoài ra trong quy hoạch giao thông cần hướng tới ưu tiên bộ trí đường cho người đi bộ và đi xe đạp, tạo điều kiện cho người dân thuận tiện tiếp cận giao thông công cộng, hướng tới xây dựng văn hoá giao thông an toàn văn min.

You may also like

Để lại một bình luận