Trang chủ Việt Nam Những người siêu kén chọn

Những người siêu kén chọn

qua admin
0 nhận xét

Sau cuộc gặp đầu tiên, Thùy Linh quyết định dừng hẹn hò với chàng trai được mai mối bởi anh cao 1m72, kém 3 cm so với tiu chuẩa cỻan ch

côgái31tuổi、trưởngphòngtruyềntthôngcủamộtdoanhnghiệplớnởquậnnamtừliêm(hànội)、chcnhiềungườingườinhgiálàxinhx nhghnxĩnhh ngh ngh nhghnh nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi x 30 triệu đồng. 「Tôi không muốn bạn trai, người sau này là chồng mình có khuyết điểm」、リン ノイ。

Linh cho rằng người đàn ông sẽ đi cùng cô suốt cuộc đời phải hội đủ những tiêu chí quan trọng như gương mặt ưa nhìn; cao trên 1,75 m; không hơn quá 5 tuổi; トンミン; Tinh tế; học vấn từ thạc sĩ trở lên; từng du học; bố mẹ ở Hà Nội; không xăm trổ; lương tháng trên 40 triệu; có nhà hoặc xe riêng; con thứ; sau khi kết hôn phải sống riêng; biết nấu ăn; không có bạn thân khác giới Hợp tuổi; luôn quan tâm; hiểu cô muốn gì … danh sách tiêu ch rinh ề ra gồm 20 m 20 mục, người nàt trong những điều trên sẽ bị từ từ tìm hiểu.

“nhưnglàmgìcóaihộithethetấtcảnhhữngphẩmchấtchó?


Thùy Linh trong chuyến đi chơi tại Ninh Bình hồi tháng 6/2022. Nhan vật cung cấp

Trúcnhi, 28 Tuổi, ởquận7 (tp hcm) cũngng raloạttiêuchítìmbạny, lấyhìnhmẫutừcácchchacchchangtrai “bênngoàiấm

“tôimuốnbạntrai cao 1,8 m kinh tế”, Ninoy. She Đặtmụctiêulấy chồngnăm23tuổi, nhưngđếnnay covẫnchưatìmđượcngườinhưý.

Hôn nhân là việc hệ trọng của cuộc đời nên việc ai đó cẩn trọng, lựa chọn với “bộ tiêu chí” của riêng mình là điỻu dugễ hiể. 「giátrịhônnhângia鹿-nh -gócnhìncủahệtrẻviệtnam」 bạn đời gần giống với Linh và Nhi. Khảo sát của nhóm nghiên cứu cho thấy, các tiêu chí phổ biến gồm: tình yêu; tư cách đạo đức; lòng chung thủy; biết cách ứng xử; khỏe mạnh; ngoại hình; thu nhập; côngviệc; học vấn;

“nhưngkhôngvìthếchúngtaungttiêuchícao, thậmchíphithựcthecểbảnthânmãikhôngtt¯m

Lý giải về nguyên nhân khiến người trẻ có xu hướng kén chọn hoặc khắt khe hơn với tiêu chuẩn bạn đời, bà Tâm chỉ ra ba điều. Thứ nhất, người trẻ hiện nay mất niềm tin vào hôn nhân bởi vụ ngoại tình, bạo hành , ly hôn tăng đột biến; thứ hai là sự ảo tưởng do ảnh hưởng của phim ảnh, truyền thông; vàcuốicùnglàtưduy “mâytầngnàogặpmâytầng”、lànhhữngngườicóchiềukiệntốtphảitìm鹿ng bạn

Thùy Linh cho rằng bản thân có cơ để kén chọn bởi từ công việc đến gia cảnh của co đều tốt, đặt tiêu chuẩn cao với hợi bải bải b. Cô thừa nhận, không thiếu người theo đuổi nhưng chưa yêu ai, bởi các ” vệ tinh” không hội đủ các yếu tố mong muốn.

Chuyengiav¡ hóanguyễnhùngvĩ, nguyêngiảngviênchhkhoahọcx xxãihộivànhânvî, chorằngviệckénchọnchểtìmbạn

“Chúng Ta Không CóQuyền Lênán, Phán XétKhiAiai a ra mongmuốnvềngườibạn sex, dùkhácbiệ .

khôngcóthngkênàochobiếtsngười “khôngkếthônvìkhôngtìmy concngườitươnghợp” (hộchộcthân) cóxuhướngtòng, từ7,2%nîm2007lên10,9%nîm20199. cáctỉnhngbằngsônghồngvàāngnambộlàivùngcótỷhhệnh 12,8%. Độ tuổi kết hôn trung bình lần đầu la 25,2 tuổi, tăng 0,7 tuổi so với năm 2009.

theochuyêngiatâmlýnguyễnthịtâm、nhhữngngườinhvịcbảnthân、biếtmìnhlàai、họcóchiềukiệnvà ” “Họ không biết mình là ai, không nhận ra điểm hạn chế của bản thân mà chỉ mải mê đi tìm một ảo ảnh không thực. Họ khao khát được lập gia đình nhưng không thành hoặc dễ tìm sai đối tác, bởi những người sở hữu đặc điểm ưu tú sẽ tìm đối tượng ưu tú tương xứng”, bà Tâm nói.

Trường hợp này đúng với Truc Nhi. Côvốnlànhânvvithòng、lươngtháng7triourghng、ngoạihìnhhunhthunhgiábìnhthong、 nhưlầnsau haitiếngxemmắt “anhphóphòng30tuổi”、côchúcrútchốiphngngngoạihìnhxấu、mắtmí、giọngng bibibing nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh chng nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh NH NH NH NH NH NH NH NH NH NH NH NH NH NH NH some NH NH NH NH NHBING TRIsU ồng. ”, cô gái 28 tuổi th gi.

Trúc Nhi trong chuyến đi chơi ở Phú Quốc năm 2019. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trúc Nhi trong chuyến đi chơi ở Phú Quốc năm 2019. Ảnh: Nhan vật cung cấp

Không đặt tiêu chuẩn chọn bạn đời nhưng Thế Long, 35 tuổi, thủy thủ tàu biởHải Phòng, chưa thể kết hôn bởi phụ huynh kén chụ Hình mẫu con dâu mà bà Lê Hồng, 55 tuổi, mẹ Long, mong muốn phải là người cùng thành phố; làm cơ quan nhà n ướ n ướ; ảm đang; ngoại hình ưa nhìn, người ẫy đ, cao trên 1,65 m; không nhuộm toc hay cóNh xăm; gia ó ề đ đ đ đ ì ì ì đ đ đ í í í í í í í í í í í í í. bớt gánh nặng.

cólần, long khó đẻ.

Số người chi tiền để tìm bạn đời hoàn hảo như Long không it. ngàynay、nhiềudịchvụhẹnhòtạiviệtnamnởrộ、nhhằmsápứngnhucầutìmbạnsiờingườitrẻ、chiphítừvàichụctriệu Chị Vũ Nguyệt Ánh, CEO một công ty My Moi cao cấp, trụ sở chính ở Hà Nội từng tiết lộ với VnExpress rằng、chonng、chnvịchỉphụcvụkháchhangcaocấp、ứngviêncótrìnhhlên、sốlượngngườiducchiếm1/3 khach d ng dng , tập đoàn, giá các goi dịch vụ từ 15 đến 70 triệu đồng. Riêng goi cam kết thành công giá 100 triệu đồng, khách được giới thiệu ứng viên không giới hạn trong hai năm.

Sau năm năm hoạt động dịch vụ, đơn vị của chị Ánh giúp gần chục cặp đôi kết hôn và hàng chục cặp yêu nhau. 「Số lượng không nhiều so với lượng khách hàng, do chỉ hướng đến nhóm đối tượng kén chọn」、chị noi.

nhậnxétvềnhữngngười “siêukénchọn”、cácchuyêngiaukhẳngchunhngườingườiyquênm 「yếutốcảmxúc、phẩmchấtnhâncách、giátrịsống、hệtưtưởngmớilàyềucốtlõi、giúpduytrìhônnhânbềnvững、quyết Việc chạy theo những tiêu chuẩn mang tính vật chất, hình thức bề ngoai có khả năng không tìm được người phù hợp, hôn nhân khó viên mãn.

MinhHà、40tuổi、ởngh an、luônaoướctìmngườich ch chcógươngmặtgócnh、tóccắtngắngọng Anh phải có sự nghiệp ổn định, lương tháng đủ để hai vợ chồng đi du lịch, mua đồ hiệu và quan trọng chỉ qua munh mắt phải bi.

Cố chấp giữ hình bóng được chắt lọc từ các mẫu người lý tưởng khiến Hà bỏ lỡ người đàn ông từng khiếthn vii rung đờng. 「Ngoài yêu tôi thật lòng, anh ấy không đạt tiêu chuẩn nào và chúng toi vẫn chia tay」, cô nói.

Không chịu “nhắm mắt đưa chân”, Minh Hà chọn sống một minh. 「Bạnbètôiđềucocon、đượcchồngđưađón、chămsóc、nhưngtôithìkhông。Giánhưtôikhôngômmơmộng、cólẽcuộcsốngđãôsựsựt」。

Quỳnh Nguyễn

You may also like

Để lại một bình luận