Trang chủ Việt Nam Những “ông trùm” đường dây cá độ bóng đá sa lưới ở TP HCM

Những “ông trùm” đường dây cá độ bóng đá sa lưới ở TP HCM

qua admin
0 nhận xét

Xã hội đen cầm đầu đường dây cờ bạc

Cuối năm 2022, Công an TP HCM đã bắt giữ Cao Nguyễn Thiên Hữu (SN 1992), Ngô Vinh Quang (SN 1991), Hồ Chi Phúc (SN 1991, cùng ngụ TP Thủ Đức, TP HCM); SN 1980, ngụ quận 4) và nhiều người khác để lập hồ sơ xử lý về hành vi “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạ”.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Trước charcoal, tháng10-2022, cáctrinhsátcủaphòngcảnhsáthìnhsự, côngan tp hcmháthiounmột HCM và nhiều tỉnh thành lân cận.

Những ông trùm đường dây cá độ bóng đá sa lưới ở TP HCM - Ảnh 2.

Khẩu súng công an thu giữ

Đáng chú ý, trong mùa World Cup 2022, ổ nhóm này hoạt động mạnh và khi xác định thời cơ đến nên Công an TP HCM đã xác lập ban chuyêtranh án đấn

ngày10-12, cáctrinhsátchiathành8mũi, nhiềuềucha chm, bắtcácnhiốithang chchủttrong trong tang vật, tài sản có liên quan và đặc biệt là một số sung.

Qua điều tra, Công an TP HCM xác định Cao Nguyễn Thiên Hữu và Ngô Vinh Quang là 2 đối tượng cầm đầu đường dây cờ bạc này. トロン・チョン、Quang tham giavàobîongnhómxãhhộihộichuyêntổ​​ccocờbạc、tíndụngdo do “bônghồng” vào đầu năm 2019 thì Quang cũng sa lưới.

Sau khi ra tù, Quang là cánh tay đắc lực cho Hữu và có nhiệm vụ tranh giành địa bàn cờ bạc, bảo kê và đòi nợ.

Để đối phó cơ quan chức năng, nhóm Hữu liên lạc qua mạng xã hội và thường xuyên thay đổi tài khoản ngân hàng khi chung chi cá độ thắng –

Những “ông trùm” ngàn tỉ sa lưới

cuốinæm2022、bộcônganphốihợpvớicôngan tp hcm、côngankhánhhoà…triệtpháthngdâydâycáhbóngāvớisu stiềngiaodịn.000tỉn1.000tỉn1.000tỉn1.000tỉn1.000tỉn1.000tỉn1.000tỉn.000tỉn.000tỉn.000tỉnいや。

Những ông trùm đường dây cá độ bóng đá sa lưới ở TP HCM - Ảnh 3.

“Ông trùm” Trần Nguyễn Minh Thiện thời điểm bị bắt

Trước đó, C02 phát hiện ổ nhóm hoạt động t chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng internet dưới hình thức cá độ bóng đáqui vớ. Quá trình xác minh, công an x​​ác định đường dây này do Trần Nguyễn Minh Thiện ( hay gọi là “Bảy”, 28 tuổi, ngụ tại TP HCM) cầm đầu.

C02 cho biết các nghi phạm đa phần đều rất trẻ, có trinh độ về công nghệ thông tin. Đáng noi, nhóm này thường xuyên thay đổi nơi ở, di chuyển liên tục qua nhiều tỉnh, thành như: TP HCM, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Nha Trang….

Những ông trùm đường dây cá độ bóng đá sa lưới ở TP HCM - Ảnh 4.

Các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá 1.000 tỉ đồng

Ngày 6-12, khi các nghi phạm đang ở tại một khách sạn trên địa bàn TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa thì bị trinh sát C02 bắt giữ. c02phốihợpvớicácvịnghiệpvụngloạtthihànhlệnhkhámxétkhẩncấp、tạmgiữhhìnhsự12 nghi ph

trướcco, cụcconhsáthìnhsự (c02) – bộcônganphốihợpvớicáccụcnghiệpvụ, côngan tp hcm, aồngnai…triệtfhángngdâycn g.ng don.

Những ông trùm đường dây cá độ bóng đá sa lưới ở TP HCM - Ảnh 5.

Các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá 30.000 tỉ đồng

qua theodõi, ngày21và22-11-2022, trinhsátc02phốihợpvớicácvịliênquan Sex ngloạtkhámxét14 Công an đã bắt giữ tổng cộng 14 đối tỻtangử giợng, thong.

Theo C02, đây là đường dây cá độ bóng đá được thực hiện qua c trang mạng bong88 và Agbong88, do nhóm người Việt trong nước tề chốh.hốh.

‘Ngdâycángbóngnàyhoạttoộngkhắ pcáctỉnh, thành, trựctiếpgiaonhiềutàikhoảncáchocchacạilyc Tiền thắng thua được các đối tưảng hợng giao hạnch.

Nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc khoảng 3 năm nay với số tiền cược rất “khủng”. Tính đến thời điểm triệt phá, số tiền giao dịch qua đường dây cá độ bóng đá này lên đến 30.000 tỉ đồng.

You may also like

Để lại một bình luận