Trang chủ Việt Nam Những tiếng vỗ tay trong phiên xử bạo hành bé gái 8 tuổi ở TPHCM đến chết

Những tiếng vỗ tay trong phiên xử bạo hành bé gái 8 tuổi ở TPHCM đến chết

qua admin
0 nhận xét

Những tiếng vỗ tay trong phiên xử bạo hành be gái 8 tuổi ở TPHCM đến chết

nghetiếngthépthéptừchủtọaphiêntòakhinóinhànhhànhthongthờcủcủcủcủcủcủcủcủcủcủcủcủcủcủcủcủngi kim trungthánạ

tờmờsáng、nhiềungườicómặt Hai bị cáo này liên quan đến cái chết bé gái 8 tuổi (con của Thái).

Trong dòng người có bà Vũ Thị Thúy (bà ngoại của bé VA – nạn nhân vụ án), từ thành phố Vũng Tàu đến.

Nhận ra bà Thúy, một vài người tiến lại gần, tặng bà một đóa cúc trắng tươi rói. Bà nâng niu, ôm vào lòng cùng di ảnh cháu ngoại. Dáng thất thểu, bà cố chen vào dòng người đang tiến về phia sân tòa .

Giữa lúc đó, nhiều người dân ở bên đường lặng lẽ chia nhau từng bông hoa, từng tấm ảnh nhỏ của bé VA với dòpng chữgi: “Hãy”. Họ chọn cách dán lên ngực trái để tưởng nhớ đứa trẻ xấu số.

Hàng trăm người có mặt trước cổng TAND TPHCM sáng 25/11 theo dõi phiên xử, họ tặng nhau những đóa cúc trắng để tưởng nh Longớ VA (i).

Nước mắt của người bà

Gần 7h, tiếng còi xe chở bị cáo Trang và Thái từ xa vọng lại khiến mọi người nhốn nháo. Sau khi cánh cổng tòa khép lại, tất cả ánh mắt đổ dồn vào sân, nơi có màn hình Led lớn chiếu trực tiếp phiên xét xử.

Hôm đó, chị NTH, mẹ của be VA vắng mặt. Thay mặt mẹ nạn nhân đến dự buổi xét xử là bà ngoại và người cậu ruột. Trong khi người cậu được vào bên trong phiên tòa thì bà ngoại ngồi ngoai sân cùng hơn 100 người dân khác xem buổi xét xử qua màn hình.

Khi nắng bắt đầu trùm lên tấm bạt lớn che giữa sân cũng là lúc tòa bắt đầu vào xét hỏi bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Khác với lần hầu tòa tòa hồi cuối tháing 7, lần này, bịcõtranga tóc, mặc bộ ồ đ een, chân đi dép lênging.

Khi được hỏi đến tên mẹ cha của minh, Trang bắt đầu nghẹn giọng và khóc. Mặc dù xác nhận cáo trạng truy tố đúng nhưng khi tòa yêu cầu thuật lại hành vi, Trang lại noi: “Bị cáo không nhớ rõ”. Sau đó, HĐXX nhắc lại nội dung vụ án, bị cáo xác nhận những hành vi của mình bằng câu trả lời: “Dạ thưa đúng!”.

Tuy nhận hết những hành vi của minh, nhưng khi HĐXX hỏi lý do tại sao lại làm như thế, bị cáo lại không trả lời được. Trang chỉ noi: 「Bị cáo thấy hành vi của mình quá tàn nhẫn. Bị cáo xin lỗi gia đình của bé VA”.

Câu trả lời “dạ thưa đúng” của Trang như từng vết dao cứa liên tục vào tim bà Thúy đang ngồi bên ngoài sân. Ghế không có chỗ dựa, cũng chẳng có ai để tựa vào, bà Thúy chỉ biết khum người, ngực tì vào di ảnh của cháu để có thể tiếp ồng.

Những tiếng vỗ tay trong phiên xử bạo hành bé gái 8 tuổi ở TPHCM đến chết - 2

Bà Thúy khóc nghẹn khi nghe bị cáo Trang, Thai xác nhận những hành vi của mình trước HĐXX (Ảnh: Diệp Phan).

Đến phần thẩm vấn bị cáo Thái, cha nạn nhân trả lời HĐXX về hành vi không can ngăn Trang đánh con minh. Bị cáo thừa nhận bản thân là nhu nhược, không muốn can thiệp vào việc dạy con của bạn gái như đã thỏa thuận trưc đó.

Ngoài ra, hành vi xóa hết dữ liệu 4 camera trong nhà ngay sau khi đưa con gái nhập viện được Thai cho rang là do “bấn loạn nhất thời”. Ngay lập tức, HĐXX cắt lời và cho rằng hành vi của một người cha như anh là không có trách nhiệm bảo vệ con, quá vô tâm và khi xảy ra chuyệện thì.

Nghe những tiếng đanh thép từ chủ tọa phiên tòa khi nói đến hành động của Thái, bên ngoài sân tòa, nhiều người dân rào rào vốn tay.

nguyễntthếchng、70tuổingụtpthủchc、lặnlộihơn20km lời ‘dạ thưa’ đàng hoàng, chứng tỏ cũng được học hành, đâu phải là người ‘không bình thường’ mà không biết mình đang làm gì”.

Trong khi đó, bà Thúy vẫn không ngừng lấy khăn lau nước mắvì quá thương xót cho cháu gái đoản mệnh phải chịu những màn tra tấo trn “cháấo khẳng .

nghetiếngtháitrảlờihoxxrằngnếusaunày con traibịcáo (emcủanạnnhân) biết sex nhân) maider! ”.

Những tiếng vỗ tay trong phiên xử bạo hành bé gái 8 tuổi ở TPHCM đến chết - 3

ngườidânbênngoàisântòavỗtay deer ngtìnhkhinhữngvịluậtsưbảovệquyềnvàlợihợpphápchob chob chob chob chob chob chobịhạitranhluận, chiều (Ảnh):.

Tội ac được chắp tay bởi “người cha nhu nhược”

Hơn 12h, sau khi kết thúc phần xét hỏi, bà Thúy được mố người dìu ra ghế đá nghỉ ngơi. Bà từ chối ra ngoai ăn trưa cùng con trai. Tay vẫn ôm di ảnh và bông cúc trắng vào lòng, bà ngồi bệt xuống chiếc ghế đá, lục tìm bánh trái mang theo từ sáng lót dạ.

“Sáng nay đi sớm, lòng nôn nao quá đã kịp ăn gì đâu”, bà nói giọng thều thào, mệt mỏi.

Vừa ăn được mẩu bánh nhỏ, cơn mưa phùn giữa trưa phủ lên mái đầu muối tiêu của bà. Lật đật cất di ảnh cháu vào túi xách, bà Thúy đi vào mái hiên của toa trú mưa. Lúc này, một vài người dân thương cảm đến chỗ bà ngồi an ủi.

Những câu chuyện, những lời bình luận xung quanh một mối tình đẹp, một đám cưới lớn 10 năm trước giữa con gái bà Thúy và Thái dảẻ. Thế nhưng, người mẹ dường như chẳng còn đủ sức lực để tiếp thêm lời nào.

“Phải tử hình cả hai!”, bà Thúy bất giác thốt ra, xen vào câu chuyện của mọi người ngồi xung quanh.

bàkhẳngchunh: “nếuthằngtháibiếtcanngòn, khôngphéptrangcháutthì thìchắcchắntran ma”.

Nói rồi, bà đứng dậy đi bộ rảo quanh sân tòa, từ chối khi có người ngỏ ý đi cùng.

Ầu giờ chiều, vẫn dáng v mệt mỏt mỏt mỏt mỏn ủn ủ ủn ủ ủ ồ ồ ồ ồ jvững trên ghế.

Cơn mưa Buổi trưa nặng hạt khạt khơt khit khit bốt bốn khó chịu. Chẳngri knggìthúy, cảtrombườnvẫnởlại, dõimắtvềphíamànhìnhtheõnhìnhtnhìnhtnhìnhìnhìnhìnhìnhìnhìnhìnhìnhìnhìnhì

Những tiếng vỗ tay trong phiên xử bạo hành bé gái 8 tuổi ở TPHCM đến chết - 4

Bà Thúy không ngừng khóc sau khi tòa kết thúc phần luận tội, chiều 25/11 (Ảnh: high long).

sau khiluậntội, vksnghịtuyêntrangmứcántửhình, cònbịcáotháilà 2-3nîmtùvềtộihànhhạngườikhác, 4-5nîm

nhbàoChữa、mặcdùtrangth chorằngmìnhāngphảibịtửhìnhnhhưngbịcáovẫnmong munun Còn Thái, bị cáo cho rằng đây là một biến cố, mất mát lớn nhất trong đời mình, mong HĐXX xem xét cho một mức án nhẹ để có có có cơ hội về.

lúcnày, nhngườingườingồibênngoài, strongness khôngtrừbàthúyxua xua tay, lêntiếngcườicợt, bĩumôietỏr rrrrr rrutay thai không

Không khí bên ngoài sân tòa bắt ầu chùng xuống khi nắng đ tắt. Lúc này, hình ả nh cặp tình ân trên mành led khi ứng trướn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn

Mọi người ngoài sân thấy Trang vén tóc qua tai, mặt ngẩng nhìn về phia HĐXX, nghe đọc bản tuyên án tử hình với minh. Cũng giống nữ bị cáo、Thai ngẩng mặt đón nhận tổng mức án cho hai tội là 8 năm tù.

Khi 2bảnánánvừaccomtbố, conhsátlàmnhiệmvụnlượttra tay 2bịcáovàocòngsố8.Họl

Những tiếng vỗ tay trong phiên xử bạo hành bé gái 8 tuổi ở TPHCM đến chết - 5

Bà Thúy ôm di ảnh cháu gái suốt 12 tiếng không rời (Ảnh: Hailong).

Gần 18h, người dân bắt đầu rời ghế ra về. Một số người cho rằng Nguyễn Kim Trung Thái đáng lẽ phải nhận một mức án cao hơn. Còn bà ngoại nạn nhân bằng chút sức lực của mình gào lớn vào không trung: “Tôi không chấp nhận!”.

dướiánhsánglenlỏitừiánhthe ng, nhh ữngngườicuốNGRờNGRờITòNTHNTHNTHNTHNTHNGNNTUNTU pi lúc này, những bông cúc cúc cúc cúng ã ã ã ã ã ã ã ừ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ

tháng12/2021、dưluậncảnướcxônxaobégáivava ch oan . Sự việc được lan truyền rất nhanh qua mạng xã hội, báo chí. Hàng loạt hội nhóm xuất hiện nhằm kêu gọi mọi người cùng lên tiếng vạch trần, nghiêm trị kẻ gây ra tội ac.

Trải qua hơn 300 ngày điều tra, truy tố, hôm 25/11, TAND TPHCM đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm. Phiên tòa được thắt chặt về an ninh. Hơn 100 người dân được tòa bố trí ngồi xem phiên xử qua màn hình lớn.

Những tiếng vỗ tay trong phiên xử bạo hành bé gái 8 tuổi ở TPHCM đến chết - 6

Dieppe Huang

2022/11/27

You may also like

Để lại một bình luận