Trang chủ Việt Nam Những trang bị hữu dụng trên ô tô mà ít người biết đến

Những trang bị hữu dụng trên ô tô mà ít người biết đến

qua admin
0 nhận xét

nếu deer bạnsẽthấytrênlotôcónhữngchitiếtcnhàsảnxuấtthiếtkế deer b.

1. Chấm đen li ti trên kính chắn gió

nếu鹿のtrenkínhchắngióphíatrướcvàsau、bạnsẽnhậnthấycónhữngchhấmnhỏlli timàuyđ Nhiều người không biết sẽ lầm tưởng nhà sản xuất làm điều đó để trang trí nhưng thực tế tác dụng của các chấm li quan ra ti này l.

Tác dụng đầu tiên là ngăn chặn tia cực tím của mặt trời làm ảnh hưởng đến lớp keo dán kính gắn kết với viền khung xe. Thứ 2 là tạo bề mặt nhám để tăng diện tích bám keo, đảm bảo sổn định cho phần kính và phần khung xe.

ngoàira, cácch chchấchcthiếtkếtohơn những chấm đen li ti.

2. Chốt khóa trẻem

trongnhiềutrườnghợp、trẻemngồiphíasauthe haynghịchngợmvàvôtìnhmởcửaxegâymấtan、thậmchílàgâycinạnnng Vì vậy, để trách các trường hợp này xảy ra, các nhà sản xuất ô to đã tích hợp chốt khóa trẻ em ở khu vực cửa sau.

dovịtríchhóatrẻemthườngnằm

chưakểnếungườingồisauvôtìnhnghịchgạtlẫykhóatrẻemkhiếnnhgngngườikhácvàcảch xe tha rabốirốikhikhôngm Vì vậy nếu chưa biết, bạn nên chú ý hơn đến chức năng tuy ít dùng nhưng cực kỳ hữu dụng này.

3. Tính năng Auto của điều hòa

Nhiều người mua xe ô to yêu cầu nhiều chức năng hiện đại, trong đó có cả hệ thống điều hòa tự động. Điểm đặc biệt của điều hòa tự động là nó sử dụng các cảm biến nhiệt và oxy trong khoang xe để duy trì mức nhiệt độ, mức gió phù hợp cũng như nhận biết lượng oxy để chuyển sang lấy gió trong hoặc gió ngoài mà không cần phải chỉnh ta.

Thế nhưng, nhiều người chỉ sử dụng duy nhất chế độ lấy gió bên trong suốt quá trình lái xe. Điều này làm cho chất lượng oxy bên trong giảm dẫn tới tình trạng buồn ngủ gây mất an toàn khi vận hành. vìthế、nhhưnnóiởtrên、 khisửdụngtínhnængautocủayhòatrênxe, nósẽgiúpchhokhônggianbêntrongxeluônchủngkhng kh khng kh kh khng khng khng khng khng khngbêntrongxeluôn trong một thời gian dài.

4. Đề nổ từ xa

Trong thời gần đây, một số mẫu xe mới ra mắt thị trường ô to Việt Nam như Hyundai Accent, Honda City, Honda Civic, Hyundai Santa Fe, KIA Sorento hay Honda CR-V đã có thêm tính ừng “ừng”. Tính năng này giúp chủ xe có thể nổ máy mà không cần bước vào trong khoang lai.

Tác dụng của tính năng “Đề nổ từ xa” tỏ ra hữu dụng vào những ngày thời tiết nắng nóng. tuynhiên、donóphảisửdụngởmộtkhoảngcáchnhhấtnhh nhtừchìakhóakhonxe lonhiềungườingạidùngvàcònmitnntnnmhngnhmhngnmh ng ng ng ng ng ng ng ng ngngườingạidùngvàc

dochó, nếux ecủabạncótínhnæng deer nổtừxa, hãytậpthóiquen sedụngchúngco comthut huy huyhếtcáctrangbịmanhàs

go min

Các câu hỏi tư vấn về xe cộ gửi về Ban Ô to xe may theo email: [email protected]

You may also like

Để lại một bình luận