Trang chủ Việt Nam Níu tình bất thành, tổng giám đốc dùng clip nóng tống tiền người yêu

Níu tình bất thành, tổng giám đốc dùng clip nóng tống tiền người yêu

qua admin
0 nhận xét

HanoiNgười đn ông ngoại tình dương hoài thương bị ươ bị bộ khi chi tay bạn gái đ nhiều lần òi lại que qà và 30.000 USD chi và 30.000 usd chi “xin v.

Bị can Dương Hoài Thương, 41 tuổi, tổng giám đốc một công ty, vừa bị VKSND Hà Nội truy tố về tội Cưỡng đoạt tài sảntheo điểm a, khoản 4, Điều 170 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt 12-20 năm tù.

Liên quan vụ án, hai anh em Bùi Văn Tuấn, 34 tuổi và Bùi Văn Tên, 38 tuổi, bị truy tố cùng tội danh với vai trò đồng phạm.

Theo kết quả điều tra, khoảng tháng 7/2019, Thương noi dối còn độc thân, quan hệ tình cảm với chị Vân. Tháng 11/2019, Thương nói quen người có thể giúp chị Vân làm giáo viên chính thức của một trường trường trung học tại Hà Nội. Thương cho xem ảnh mình ngồi cùng người này, bên cạnh là hai tập ngoại tệ tổng cộng 30.000 USD, nói “đã lo xong việc”. Chị Vân đề nghị trả tiền nhưng Thương “nói không cần”.

Tháng 12/2020, khi Thương từ chối nhận con khi mình có bầu, chị Vân chia tay. Tháng 7/2021, Thương hẹn gặp và tặng điện thoại cho chị Vân nhân dịp sinh nhật và ngỏ ý quay lại song bị từ chối. 30.000 USD.

Nhà chức trách cáo buộc, Thương dọa tung các ảnh, clip nhạy cảm của chị Vân lên web đen và gửi giấy tờ khám thai, phá thai của chịi cho mài đi

Chị Vân đã trả hết quà tặng, riêng 30.000 USD (tương đương 700 triệu đồng) cho rằng tự thi tuyển bằng năng lực nên không đồng ý tr. Thengsauchónhiềulầnnhắclạicácdọatrên、cho haynếukhôngtrảsẽngườinàybựctứcmà “trùdập”

Chị Vân chấp nhận nhưng khất sẽ trả dần. Thương sau đó thuê Tuấn (lái xe tại công ty) và Tên giúp đòi số tiền nay, hứa chia 30%. Thương chỉ đạo anh em Tuấn mua sim rac gọi điện, nhắn tin uy hiếp;

Thương souạn mẫu tin nhắn đe dọi dọi ể gửi chị vàn vàn vàn ện và hiệu trưởng; viết ”’Nkêucứukhẩncấp” nặcdanh, lấydanhĩcghnthicungungungngtuyunghôngtuyunghôngtuyunghôngtuyunghôngtuyunghôngtuyunghôngtuyyngtrúyung

Nhận ược thông tin, hiệu trưởng ề ngrưởng ề ngrưở ị chị vân giải trinh.

Thương yêu cầu chị chụp ảnh số tiền để kiểm tra, hẹn gặp ngày 2/9/2021 tại công ty của mình để lấy. Thương dặn hai đồng phạm theo dõi chị Vân từ nhà, tránh việc gọi công an, chỉ đạo che camera an ninh công ty để không ghi lại việc chị Vân ra và.

THEO THỏa Thuận, Vân Cần ến ến ơn nơi vào vào ôtô Của thương ể ể ểa. Chị Xin Triệu ồm 250 Triệu ồ ồm 250 Triệu NGHỉ Lễ Sẽ TRả TRIT 450 Triệu ồng.

Nhận tiền, Thương gọi Tuấn và Tên vào chia cho 1/3 số tiền, hứa sẽ tiếp tục cho thêm khi nhận đủ. Chị Vân khi ra về đã trinh báo công an. pháthiounchiềunày、thươngchỉchạotuấncầmtiềnchitrốnbằngcửakhácnhgngbịngbịtổcôngcomccouccụccảnhsáthìnhsự、

Tại Cơ QUAN điều Tra, Thương Khai Cho Cho vân VAY TTIền “Chạy Việc”. Còn Người ược NHời “của chịn vân, mình chỉ giao dịch hộ.

ngườiượcnh x xinviệckhai、cuốinîm2019、thươngcónhhờxin chongườithiỗviênchứcngànhgiáodc、nhh ng sau nh nh nh nh nhnhươngngghkhāngnhờngngngnhnhờngngngnh Hiệu trưởng cho biết chị Vân thi tuyển đúng quy định, không có gian lận, tiêu cực.

Nhà chức trách cho hay, số tiền 250 triệu đồng tang vật đã được trả cho bị hai. Giai đoạn điều tra, vợ của Thương thay chồng bồi thường tổn hại tinh thần cho chị Vân 250 triệu đồng. Bị hại không có yêu cầu gì về dân sự, có đơn xin giảm nhẹ cho cả ba bị can.

*Tên bị hại đã thay đổi

high toe

You may also like

Để lại một bình luận