Trang chủ Việt Nam Nữ đoàn viên ở Quảng Bình bất ngờ bị lấy hình ảnh, gán ghép vào vụ việc tại Thái Nguyên

Nữ đoàn viên ở Quảng Bình bất ngờ bị lấy hình ảnh, gán ghép vào vụ việc tại Thái Nguyên

qua admin
0 nhận xét

Ngày 13-6, ông Lê Hoàng Cầm-Bí thưĐảng ủy xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quang Binh –xác nhận thờ i gianqua, cộng đồng mạng bất ngờchia sẻ rầm rộ hìn hảnhClip về 1 nữ đoà n viên ở xã và chorằng chị nà y là nữ cán bộ đo à nở Thái Nguyên.

Nữ đoà n viên nà y là chị NTCV, SN 2001; ngụthôn Vân Tiền, xã Quảng Lưu. Chị V.hiện là sinh viên năm thứ 4 chu yên ngành Sư phạm tiểu học– Trường Đại học Quảng Bình.

Hìnhảnh, clip của chị V. bị nhiề utrang, nhóm mạng xã hội cắt, ghé pvà đăng các thông tin vukhống, bôin họ

The otì mhiể u củ aphón g viên Báo Người LaoĐộng, khoảng1tuầnqua、mạngxãhộibấtngờxuấthiệnclipvềnữđoànviênNTCVđangtrìnhdiễnvănnghệchàomệ クリップnàyđượcchiasẻ、bìnhluậnrầmrộtrêncáctrang、mạngxãhộiFacebook。

Một số tài khoản còn tự ý cắt ghép hình ảnh từ clip của chị V. và gán cho nữ đoàn viên này là “nhân vật chính” trong vụ lùm xùm xảy ra tại tầng 11, chung cư Tiến Bộ, tỉnh Thái Nguyên.

V.chobiếtnộidungclipnàylàchịbiểudiễntrongchươngtrìnhvănnghệchàomừngĐạihộihộiĐạibiểuĐoànTN Khônghiểusao、nhiềungườilạigánghépthôngtinsaisựthật、chorằngchịlànhânvậtnữtrongsựviệctạ

Chị V. chobiết rất buồn khi bản thân bị vạlây. Một số người dùng mạng xã hội còn bình luận với nhữ ng từ ngữ thôtục, á cý khiến cuộc số Việc này

Theo anhTrươngMinhTuấn、BíthưHuyệnđoànQuảngTrạch、thờigiangầnđây、hìnhảnhnhiềunữcánbộđo Nhiều tài khoản tung các thông tin, chia sẻ, bình luận sai lệch về các cán bộ đoàn, làm xấu đi hình ảnh của tổ chức Đoàn trong mắt công chúng, đơn cử là trường hợp chị NTCV Anh Tuấn cho rằng người dùng mạng xã hội cần hết sức tỉnh táo khi tiếp nhận, chia sẻ, bình luận để tránh gây ảnh hưởng đến đời tư người khác và vi phạm các quy định của pháp luật.

Trướcđó, nhưBáo Người Lao Động đã thông tin, ngày 5-6, tại chung cư Tiến Bộở phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, một thanh niên đã tử vong Nạn n Việc này vẫn đang được Côngan TP Thái Nguyên phối hợp với cơquan chức năng điề utralà mrõ.

You may also like

Để lại một bình luận