Trang chủ Việt Nam ‘Nữ quái’ vẽ kịch bản dựng tóc gáy để lừa tiền người đàn ông tốt bụng

‘Nữ quái’ vẽ kịch bản dựng tóc gáy để lừa tiền người đàn ông tốt bụng

qua admin
0 nhận xét

Hôm nay (22/9), TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Bùi Thị Giang (SN 1987, quê Hải Dương) mức án 9 năm tù vì tội Lừa đảo chiếm ản.

Giang đã ly hôn và sống tại TP Móng Cái (Quảng Ninh). She was Bịcáokếtbạnquamạngxãhộivớianh Nguyễn Minh H. (SN 1959, ởquận HoàngMai).

Do thường xuyên liên lạc, nói chuyện qua tài khoản Zalo nên Giang biết anh H. hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khān. Bịcáonảysinh・来年Chiếm崇拝tiềncủaanh h.bằngtheoạntựngngngngngngngngngngngnh、trườnghợpkhókhîn、

Bị cáo tại tòa.

hhiounviệcchiếmoạttàisản, gianglấyly domấngminhnhândân, khôngmởởcttàikhoảnnênhỏimượnttàikha ( ) và được anh Hùng đồng ý.

Sau khi có được tài khoản ngân hàng, tháng 5/2020, Giang kể cho anh H. nghe về chuyện gia đình anh Lê Duy Hùng đang gặp khó khān.

Theo lời kể của “nữ quái”, gia đình anh Hùng bị tai nạn giao thông, vợ chết. Trước khi chết, chị vợ đã hiến tặng quả tim cho Giang. Còn anh chồng cũng đang nguy kịch và rất khó khăn về tài chính .

Giang ngỏ lời muốn anh H. giúp đỡ đôi vợ chồng đáng thương.

Để “màn kịch” hoàn hảo hơn, Giang cho anh H. số tài khoản của người lai xe ôm để anh tự chuyển tiền. Người đàn ông tốt bụng đã 3 lần chuyển 3 triệu đồng vào tài khoản của anh Hùng để giúp đỡ gia đình anh và sau đó thông báo cho.

saulần chunut rotlọt, nuncuốitháng 6/2020, gianglạithôngtinch anh h.

Anh H. Tin Tingng Hơn, Giang Giả Danh Bác Sỹ, Dùngtàikhoản Zalo Khác Nhắn Tin Cho Anội Dung: “Bbệnhnhânbịbệnhnhng, nhânsẽbịchết”.

Tiếp đó, giang hỏi vay tiền, nhờ anh h. giúp ỡ. Với thủ đoạn này, giant đ ãn gườn song à tốt bụlò lò)

Cáo trạng xác định, trong khoảng thời gian từ 29/5 – 17/8/2020, anh H. đã nhiều lần chuyển khoản cho Giang hơn 123 triệu đồng qua tài khoờan côờan choản choờ. Giang đã rút toàn bộ tiền trên ra sử dụng, chi tiêu cá nhân hết.

Đến giữa tháng 8/2020, Giang tiếp tục nói dối anh H. vệc chị ta bị suy tim nặng, cần tiền để mổ ghép tim, rồi tiếp tục hục

h.ティン・ティン、gianglạidùngtàikhoảnZaloKháccủamìnhhunhunhnhắntincho anh h.vớidung:“tôilàbácsỹ、côkiabảoanh giup Anh nộp tiền cho cô ấy nhập viện, hiện giờ bệnh nhân đang bị xuất huyết, không cầm máu được nữa, để thêm sẽ không cứ」.

Nhận ược tin nhắn, anh h. tin và đ ã 227 lượt chuyển khoản khoản hơn 670 triệu ồng cho “nữ giúp ỡ.

Một thời gian sau, anh H. tìm hiểu thì biết mình đã bị “nữ quai” lừa đảo chiếm đoạt hơn 790 triệu đồng.

Anh hẹn gặp mặt trực tiếp và yêu cầu cầt lạ lả lạ lạ Tiền trên. Sau nhiều lần khất

Ngày 1/12/2021, anh H. đãlàm đơn trinh báo đến Công an Hà Nội. Qúa trinh điều tra, anh yêu cầu bị cáo trả lại hơn 549 triệu đồng và đề nghị HĐXX xử lý bị cáo theo quy định của pháp luật .

You may also like

Để lại một bình luận