Trang chủ Việt Nam Nữ sinh ở Trường THPT Long Trường đã bị nhóm người lạ vào đánh như thế nào

Nữ sinh ở Trường THPT Long Trường đã bị nhóm người lạ vào đánh như thế nào

qua admin
0 nhận xét

Nữ sinh Trường THPT Long Trường đã bị đánh hội đồng ngay trong trường trong gần 10 phút chỉ vì có xích mích với bạn cùng lớp từ trước.

chiềunay (28/9), hiệutrưởngthpt thpt longtrường (tp.thủc, tp.hcm)

theohiệutrưởngnày vàolúc16giờ05phutngày27/9, sau khihếttiết3, dotrờimưato, họcsinh sinhg s sinhg i trongsântrườngr con em.

qua trichxuất camera, nhàtrườngxácchịnhvàolúc16giờ28phutngày27/9mộtsốốngnhânviệctrườngmởcổngcho cho phunh huynhhchn xuyến hết.

Ảnh cắt từ Clip

Nguyên nhân là do có mâu thuẫn, xích mich từ trước nên nữ trước nên nữ sinh NHTL lớp 12A gọi nhóm người này vào lớp 12A5 đánh nữ sinh TTMT. Nữ sinh LDTN lớp 12A5 vì can ngăn cũng bị nhóm đối tượng này đánh.

Ến 16 giờ 38 Phút, nhóm ối tượng nài rời rời khỏi trường. Sau, họcsinhbáociogiouánchủnchủnchànhimviáoviênquenlýhọcsinh xunglớp12ahọntìntìntìntìntìntìntìntì

Thời điểm nữ sinh TTMT bị đánh có rất nhiều học sinh ở lại lớp 12A5 chứng kiến ​​sự việc. Các học sinh trong lớp 12A5 dùng điện thoại để quay phim, trong đó một học sinh thừa nhận đã phát tán hình ảnh và video lên mạng .

sau khinhậnchượcthôngtin, hìnhảnhvàvideo, lãnhchonhàtrườngyêuucầugiáoviênchủnhiệml Phụ huynh học sinh bị đánh cũng trinh báo với cơ quan chức nă

Ảnh cắt từ Clip

nhàtrườngmờicácphụhuynhliênquan chnlàmviệcthôngbáotìnhhhhoonhhọcsinhviphạm, bànbiệnphápgiáodcvàxunh lukhìth.

Tại buổi làm việc, nữ sinh NHTL thừa nhận hành vi, nhận khuyết điểm, xin lỗi và cam kết không tái phạm. Đồng thời phụ huynh cam kết thanh toán toàn bộ chi phí khám, điều trị cho nữ sinh TTMT. Gia đình của TTMT chấp nhận bồi thường và cam kết không khiếu nại về sau.

Phía nhà trường thống nhất với nguyện vọng của các bên. Riêng với các đối tượng bên ngoài xâm nhập vào nhà trường gây thương tích cho học sinh, nhà trường bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục xử l.

Hiện Công an TP.Thủ Đức đang truy bắt những người liên quan.

You may also like

Để lại một bình luận