Trang chủ Việt Nam Nuôi chó bull Pháp kiếm tiền tỷ

Nuôi chó bull Pháp kiếm tiền tỷ

qua admin
0 nhận xét

HanoiNhân giống và bán chó Bull Pháp thuần chủng, lông ngắn, mũi tịt, đuôi cọc giúp anh Nguyễn Hoàng Trung thu lợi nhuận hơn một đồng mỗi năm.

Trongngôinhàrộng30m2 Lượng thức ăn tinh theo can nặng và thể trạng của từng con.

“Con nào gầy tôi tăNG chế ộ dưỡngng.

Sau giờ nghỉ, những chú chó được ăn thêm sữa chua hoặc sữa tươi để kích thích hệ tiêu hóa, chiều tắt nắng đi dạo ởo.

“nhắconchbullnhiềungườiedèvìnhhầmgiốngchóngsìulltừngnhiềulầntấncôngngười. Hanoi, Noi.

Anh Hoàng Trung huấn luyện dáng dáng chuẩn, phô hình thể cho chú chó giống Bull Pháp tạinhà riêng, sáng 22/8. Quỳnh Nguyễn

Giống chó anh Trung nuôi có tên là フレンチ ブルドッグ、nguồn gốc từ Anh. Nîm1860、cácnhàlaitạophápnhhậpkhẩumộumộumộtốanh cho chhogiốngvớichósụccủapháp、tho ragiốngchómớikíchthhhỏ、nですtự nhiên、lông ngắn、có ba màu cơ bản đen、nâu và bò sữa (trắng – đen)。

Ở Việt Nam, phong trào nuôi chó bull Pháp có từ năm 2010, nhưng phát triển mạnh khoảng ba năm nay. Anh Hoàng Trung là một trong số ít những người nhân giống thành công dòng chó này thuần chủng trong nước.

Thbé、chàngtraihànộinộiniềmyêuthíchvớichó、từngnuôinhiềugiốngchólớnnhưtowweiler、ハスキー、マリノイ… nghĩnh từ bức ảnh của người bạn nước ngoài. khitìmhiểu、anh nhnhậnra la lalloàidễnuôi、lysủa、thânthiện、phùhợpvớicácgia鹿cです。

“cùnglà dòngBullphápnhưngtrêntráncủaConCr7 (TênConChóchầutiên) cónếpnhînmộtcầu – deer tiền”, Trung kể.

‘TạoMôiTroungsốngtốtchchó、anh trung thungxuyênvệsinhchuồng、khửkhuẩn性nhkỳ、trangbị、trangbịm bull phapvốnlàgiốngchóxứlạnh、nay sangvùngnhiệt性nóngẩmkhiếnhôhấpyếu、dễsốcnhi con vật vẫn mất ít nhất ba tháng để thích nghi với thời tiết và thức ăn.

Từ ngày nuôi CR7, anh Trung thường xuyên nhận lời mời phối giống từ những chủ nuôi khác. thấynhucầumuachóngoạivềlớn、nhiềungườisẵnsẵnsẵnsẵnsẵngchihàngchụctritoハンガリー, tổng giá trị gần một tỷ đồng về nuôi, nhân giống để thỏa đam me và kinh doanh.

“Nhập chó từ nước ngoài về Việt Nam rất phức tạp và đắt đỏ”, anh tiết lộ. Thủ tục cần phải có 4-5 loại giấy tờ chờ minh nguồn gốc, kiểm dịch gắt gao từ hai phía xuất, nhập, tốn nhiềngu thời gian. Chi phí mỗi con về nước khoảng 20-30 triệu đồng.

Anh Trung vệ sinh chuồng cho 10 chú cún tại nhà riêng ở phường Thịnh Liệt, sáng 22/8. Ảnh: Quỳnh Nguyễn

Anh Trung vệ sinh chuồng cho 10 chú cún tại nhà riêng ở phường Thịnh Liệt, sáng 22/8. Quỳnh Nguyễn

cókinhnghiệmnuôivàchāmsóc、anh trangbịthêmkínhhiểnvicỡnhỏkiểmtrachấtlượngtinhtrùngcủaChócch、Máykiểmtrang dòng thuần chủng. Đặc biệt, con non sinh ở Việt Nam dễ nuôi hơn bở hệ hô hấp, khung xưng, lông và da đã thích ứng với thời tiết, khác với cáp thỺ bố.

Mỗi lần sinh n ở, chó mẹ ẻ trung bình 4-5 conf, một năm có ẻ hai lứa. nhiều gây hại Truphi khỺe vì”.

Hiện, anh sở hữu 20 con chó bull Pháp thuần chủng ở Hà Nội và các trại vệ tinh để nuôi, nhân giống. Nhưng trại luôn trong tình trạng cháy hàng bởi nhu cầu rất cao. Những đợt phối giữa hai con giống đẹp, nhiều người phải đặt cọc từ khi chó lọt lòng. Nhiều khách phải chờ 6-12 tháng, nếu muốn tìm con giống có vẻ ngoai theo ý muốn. 「Với các yêu cầu này toi buộc phải chờ đợi để tìm con giống phù hợp và tất nhiên giá tiền sẽ cao”, anh chia sẻ.

Tháng 10/2021, anh Trịnh Văn Đoan, 32 tuổi, huyện Đông Anh vừa mua thêm con bull Pháp cái, màu bò sữa của anh Trung, giá 55 triệu đồng. Trước đó, anh đã sở hữu một con thuần chủng khác giá 40 triệu đồng.

“Tôi Chọndòng ChóNàyVì association Yêu, lông, lông, lông, tiêmchủ2mũi vaccine, hợpvớigia , chỉ cần thích và tìm được màu phù hợp”, anh cười.

Mê bull Pháp, Vũ Dũng, 25 tuổi,ở quận Hoàng Mai cũng mua một con non 5 tháng tuổi từ cửa hàng của anh Trung, giá 20 triệu đồng, do chó bố, mẹ sinhở Naở.

ngắn so với cơ thể, lông ngắn, mượt và đuôi cụt tự nhiên”, Dũng nhẋn đ

Anh Trung vệ sinh cho cún cưng, tránh các bệnh ngoài da tại nhà riêng, sáng 22/8.

Anh Trung vệ sinh cho cún cưng, tránh các bệnh ngoài da tại nhà riêng, sáng 22/8. Quỳnh Nguyễn

Sau 4 năm nuôi và nhân giống, mỗi năm trại chó của anh Trung cung cấp 70-100 con non ra thị trường, giá dao động 20-50 triệu đồng mỗi con. Anh cũng nhận phối giống cho hơn 1.000 trường hợp, giá mỗi lần từ 5 triệu đến 7 triệu đồng. Ngoai ra、anh cũng mở dịch vụ khách sạn chó cưng、nhận chăm sóc khi chủ đi công tác、du lịch. Tổng thu nhập mỗi năm hơn một tỷ đồng、đã trừ chi phí nuôi、 chăm soc.

So với mặt bằng chung, giá chó con và phối giống của trại anh Trung nhỉnh hơn. lhegiảivềchiềunày、anh chorằngtoànbộchócủatrạighuầnchủng、hơnmộtnửaa cnhhậptừncngo、sốcònlạiượnh chn “Khi toi đăng ảnh cún lên trang cá nhân, kèm giấy tờ, nguồn gốc, đa số khách hàng đều ưng ý và quyết định mua”, anh noi.

Có nguồn thu lớn từ đàn chó nhưng anh Trung nói không đặt nặng về vấn đề kinh tế vì được làm đúng sở thích. ngoàiviệctiếptụcsìngngngngcon con con con chung thnướcngoài、ngườii nong 32tuổimong munnxâydựngmộtcoung ng

Quỳnh Nguyễn

You may also like

Để lại một bình luận