Trang chủ Việt Nam Ông Hiệp ‘Khùng’ bị xét xử trong vụ cháy dãy nhà trọ giá rẻ 

Ông Hiệp ‘Khùng’ bị xét xử trong vụ cháy dãy nhà trọ giá rẻ 

qua admin
0 nhận xét

Hanoitòaxétxửôngnguyễnthếhhioupvớicáobuburngkhôngtuântthủquy

Sáng nay, TAND quận Ba Đình mở phiên xét xử ông Hiệp, 75 tuổi về tội Vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy, theo điều 313 Bộ luật Hình sự.

Vụ án xảy ra năm 2018, từng 5 lần có quyết định xét xử nhưng đều phải hoãn do tòa án trả hồ sơ; bịcáoxinchưamởvìlýdosứckhỏe、hồsơsơngdấu “mật” …lầngầnnhh nh nh nhnhất、ngày28/10、phiêntòatạmhoãndovắngmặtnhiềub thêm một số nhân chứng và các giám định viên tài sản.

Sáng nay, các giám định viên tài sản vắng mặt.

Đại diện VSKND quận Ba Đình noi những người vắng mặt đã có lời khai và có lý do vắng mặt.

HĐXX sau khi hội ý đã thông báo phiên tòa vẫn tiến hành.


Bị cáo Nguyễn Thế Hiệp tại tòa, sáng 28/11. dunram

Cáo trạng công bố tại tòa thể hiện, ông Hiệp có dãy nhà trọ cho thuê gần Bệnh viện Nhi Trung ương, quận Ba Đình. Trong quá trinh kinh doanh, ông tự ý cơi nới bằng khung sắt, vách gỗ dán, tôn xốp.

Hệ thống điện trong nhà không đồng bộ, các phòng trọ không có thiết bị phòng cháy hoặc bố trí lối thoát hiểm nên ông từng bị x᡻ 4 / 8 ph

Chiều 17/9/2018, mạch điện bị chập tại tầng hai nhà ông Hiệp gây cháy dãy phòng trọ khiến đôi vợ chồng quê Phú Thọ tử vong. Ngọn lửa lan sang các nhà bên cạnh gây thiệt hại 1,9 tỷ đồng; làm ảnh hưởng khoảng 30 hộ dân khác.

Vụ cháy gần Viện Nhi gây thiệt hại thế nào.

Vụ cháy gần Viện Nhi gây thiệt hại thế nàoĐồ họa: Thien Thanh

Bị cáo và các bị hại cùng không đồng ý với cáo trạng. Ông Hiệp cho rằng không vi phạm quy định chữa cháy dẫn đến thiệt hại. Còn các bị hại nói thiệt hại về tài sản lớn hơn nhiều.

Ông Hiệp khai có 5 dãy nhà trọ cho thuê ở ngách tập thể cơ khí C70, đường Đê La Thành, Sát Bệnh viện Nhi Trung ương. Khi xảy ra cháy, ong đang ở chỗ khác. Trước cáo buộc “nguyên nhân cháy do chập mạch điện tầng tầng tầng tầhà của nhà ô ô ô ô ô ô ệ ệ ệ ệ ị ị ị ị ị ị ị ị ị………..

thừanhậnhệngngchiệntựlắpkhôngbảo “cómộtphầnlỗi” counh, songbịcáochhorằngchộikiểmtraliênngành “gàmờ

Chủ tọa nhắc nhở nếu nghi ngờ chuyên môn đoàn kiểm tra, ông phải “có kiến ​​nghị, chứ không phai là không làm theo”.

Trong phần thẩm vấn, hai trong ba luật sư của ông Hiệp từ chối tham gia xét hỏi do các tài liệu liên quan vụ án chưa được cơ quan điỺu tra. Cả ba luật sư tiếp tục đề nghị HĐXX giải mật cac tài liệu này để đảm bảo quyền lợi cho thân chủ.

Chủ tọa giải thích, tòa không phải đơ​​n vị đóng dấu mật hồ sơ. Theo đúng chức trách nhiệm vụ, Tòa đã chuyển công văn đề nghị giải đóng dấu mật tới cơ quan điều tra nhưng chưa có công văn giải maải. Nếu có ý kiến ​​khác, luật sư và bị cáo có quyền kháng cáo và gửi các kiến ​​nghị bằng văn bản.

Theo cáo trạng, khu phòng trọ của ông Hiệp không có giấy phép kinh doanh, không có cửa thoát hiểm và các yếu tố đảm bảo phòng cháy chữa cháy khác. Trongquátrìnhkinhdoanh、ongkhôngxinphépnhàchứctráchchngmàtựýcơinớimởrộngbằngcáchdngkhungsắt、sauvángngngg ggggggggggggggggg ghn

Ngày 3/4/1018, tức 5 tháng trước hỏa hoạn, khu nhà trọ của ông Hiệp bị Đoàn thanh tra liên ngành của phường Ngọc Khánh kết luận không đủ điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy, do đó yêu cầu dừng kinh doanh nhà trọ và bổ sung phương án và phương tiện.

Trong lời khai sáng nay ông Hiệp cho hay sau việc này đã thay dây dẫn điện và mua thêm một số bình phòng cháy mini, song vẫn tiếp tục cho thu trêtọ.

Ông Hiệp được biết đến với biệt danh Hiệp “Khùng” khi mở khu phòng trọ với giá 15.000 đồng. Những người thuê trọ ở nhà ông Hiệp phần lớn ở tỉnh xa, có con bị nh hiểm nghèo, kinh tế khó khăn.

hhsxx cho hay, ngoàitênnguyễnthếhioup, bịcáocóncóncòncòncòncòncòncòncòncòncòncòncòncòncòncòncòncòncòncòncònc name 9tênkhác, gồm: nguyễntiếnhioup, nguyễn sexễn hui, vu van thai.

high toe

You may also like

Để lại một bình luận