Trang chủ Việt Nam Ông Hiệp ‘khùng’ bị xét xử trong vụ cháy nhà trọ khiến 2 vợ chồng chết

Ông Hiệp ‘khùng’ bị xét xử trong vụ cháy nhà trọ khiến 2 vợ chồng chết

qua admin
0 nhận xét

Bị cáo Hiệp tại tòa sáng 28-11 – Ảnh: DANH TRỌNG

Sáng 28-11, TAND quận Ba Đình (Hà Nội) mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thế Hiệp (75 tuổi, còn gọi) Hiệp “khùng”) về tội vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy theo điều 313 Bộ luật hình sự 2015;

Vụán xảyranæm 2018, trước yakingnhiềulầncóquyết sex Xétx nhân chứng, bị hại…

Tại phiên tòa hôm nay, HĐXX cho biết đã gửi giấy triệu tập với Kiểm sát viên trực tiếp khám ngriệm hiện trườn, giám ịnh viên, người ịnh tàn, nhân chứng the yêu của bịcao. có đơn xin xét xử vắng mặt và giữ nguyên quan điểm.

trìnhbày・Kiến、cácluậtsưbàochữachhobịcáohhiệpchorằngsựvắngmặtcủagiámynhviên、ngườinhhgiátàisản… Luật thấy có nhiều điểm mâu thuẫn trong hồ sơ giữa nội dung trình bày và chứng cứ, cần sự có mặt của những người ốốốốᑥᑥᑥᑥᑥụ.

Bị cáo Hiệp cho hay không đồng ý với sự vắng mặt của những người trên, đề nghị hoãn phiên tòa.

Viện kiểm sát cho rằng những người vắng mặt đã có lời khai trong hồ sơ vụ án, vắng mặt có lý do nên đề nghị tòa tiếp t xục xét.

Sau ít phút hội ý, HĐXX quyết định tiếp tục xét xử.

Theo cáo trạng, bị cáo Hiệp có năm dãy nhà trọ cho thuê ở ngách tập thể cơ khí C70, ngõ 879, đường Đê La Thành, sát Bệnh viện Nhi trung.

TrongQuátrình KinhDoanh, ongkhôngxinphépcơquan chnîngghngmàtựýcơinớimởrộng (nângsốtầng) bảo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy.

Ông Hiệp bị cáo buộc tự ý lắp đặt hệ điện không đồng bộ, dẫn điện từ này qua nhà khác để sụ mât an dụng.

Bị cáo Hiệp cũng không trang bị các bình chữa cháy tại nhà trọ, không xây dựng lối thoát hiểm đúng quy định.

Ngày 3-4-2018, đoàn kiểm tra liên ngành của phường Ngọc Khánh đã kiểm tra công việc kinh doanh nhà trọc phòng cháy chữa cháy tngại khu nhà trệ. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản, chỉ ra những sai phạm về phòng cháy chữa cháy, ông Hiệp ký biên bản song không thực hiện theo cam kết.

Cơ quan điều tra xác định các vi phạm về phòng cháy của ong Hiệp là nguyên nhân gây ra vụ cháy trên diện tích khoảng 900m2 vào 17h ngày 17-9-2018.

Cáo trạng nêu rõ, nguyên nhân vụ cháy là do chập mạch điện từ phòng tầng hai của nhà ông Hiệp.

Ông Hiệp được biết đến với biệt danh Hiệp “khùng” khi mở khu phòng trọ với giá 15.000 đồng/người. Những người thuê trọ nhà ông Hiệp phần lớn ở tỉnh xa, có con bị bệnh hiểm nghèo, kinh tế khó khăn.

cáotrạng xácchnh, bịcáohiệpcó10têngọikhác, 4tiềnán, tuynhiênchóaántíchv , cướp tài sản của công dân, hiếp dâm, đưa hối lụt ma ch…

You may also like

Để lại một bình luận