Trang chủ Việt Nam ‘Ông trùm’ tiêu thụ xăng lậu xin giảm nhẹ hình phạt cho ‘người tình’

‘Ông trùm’ tiêu thụ xăng lậu xin giảm nhẹ hình phạt cho ‘người tình’

qua admin
0 nhận xét

Sáng 24.11, phiên tòa xét xử 74 bị cáo trong đường dây buôn lậu 200 triệu lít xăng dầu đến nội dung tranh luận để xác định mức độ hành vi phạm của ‘ông trùm’ Nguyễn Hữu Tứ và người tình là bị cáo Trần Ngọc Thanh.

Vụ buôn lậu 200 triệu lít xăng: “Ông trùm” Nguyễn Hữu Tứ xin giảm hình phat cho “người tình”

Ông trùm Nguyễn Hữu Tứ xin giảm án vì thành khẩn khai báo, khắc phục hậu quả thay nhân viên

Cáo trạng xác định, Tứ là người tiêu thụ 161 triệu lít xăng do ‘ong trùm’ Phan Thanh Hữu nhập lậu từ Singapore về Việt Nam.

Bị cáo Thanh có vai trò đồng phạm giúp sức cho Tứ bằng việc nhận tiền bán xăng lậu giúp Tứ rồi chuyển trả cho ‘ông trùm’ Phan Thanh Hữu và con trai. Tổng cộng bị cáo Thanh chuyển 19 lần với số tiền 191 tỉ đồng .

Bị cáo Trần Ngọc Thanh, ‘người tình’ của Nguyễn Hữu Tứ

Viện KSND đề nghị mức án từ 13 – 14 năm tù đối với bị cáo Tứ, 4 – 5 năm đối với bị cáo Thanh.

Tại tòa, các luật sư bào chữa cho bị cáo Tứ xin được tính lại Jiaxian mà cáo trạng đ truy tố. luật sư cho rằng, thực tế xăNG TRườNG TRườNG TRONG TRONG TRONG TRONG TO CERO T đn lận lận lơn lơp hơ với xăNG mà VINH áNH áNH áNH ļNH ļNH ļNH ļNH ļpļpļ

ngoàira, luậtsưcũngngnghịkhôngápdụngtìnhtiếttt¯ngngtộicótổCh ChcoốivớibịCáot

\n

ThbàoChữaChoMình、BịCáotứThừAnhậnsaiphạm、bàytỏhốihận、xin hoxx xemxétgiảmánbởicáclýdo:bịcáo鹿thànhkhkhankbáobá、h hbá、hh cbánkbabánkbabánhcbánhcbánhcbánhcbánhcbác thay cho các bị cáo là nhân viên của minh.

'Ông trùm' tiêu thụ xăng lậu xin giảm nhẹ hình phat cho 'người tình' - ảnh 2

Singapore v Vietnam

“Các nhân viên của bị cáo đa phần có hoàn cảnh khó khăn, đồng lương nhận được đều đưa hết về cho gia đình, chi tiêu thiếu trước hụt ​​sau, nếu không có tiền nộp khắc phục thì không được khoan hồng nên bị cáo khắc phục thay”, bị cáo Tứ nói.

Ông trùm Nguyễn Hữu Tứ xin giảm án cho người tình Trần Ngọc Thanh

Ngoài xin hđxx giảm á ả ẹ tội tội cho ‘trần song tnh’ trần sing ọnh…. Ố ố ố ồ ồ ồ ồ ồ 2 2 2 2 á á á á ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ Ļồng (tộng cộng 12 t đố truyt ƻồng)

“Các lần bị cáo Thanh toán chuyển tiền bán xăng lậu cho Phan Thanh Hữu là vì bị cáo mượn tiền của Thanh, nhờ Thanh chuyển dùm”, bị cáo Tứ thanh minh.

Trong phần tranh luận, luật sư của bị cáo Thanh cũng nêu lên những vấn đề như bị cáo Tứ trinh bày. 「bịcáotứvàthanhcómốiquanhệnhhưvợchồng、cáclầnchuyểntiềnlàgiúpchhochhôngcóbànbạc、 Kính mong HĐXX xem xét, đề nghị được phạt tiền」, luật sư nêu quan điểm.

Tranh luận lại, đại diện Viện KSND tỉnh Dong Nai Vẫn Giữ nguyên QUAN điểm. Viện ksnd nhấn mạnh cănh căO tài liệu có trong hồ sơông trùm’ tiêu thụ xăng lậu Nguyễn Hữu Tứ phạm tội có tổ chức; bị cáo Thanh với vai trò của mình phải chịu trách nhiệm về số xăng lậu mà Tứ tiêu thụ. Về số tiền thu lợi bất chính, Viện KSND đã ap dụng mức giá xăng có lợi nhất cho các bị cáo để tính toán.

You may also like

Để lại một bình luận