Trang chủ Việt Nam Phá đường dây cá độ bóng đá hàng chục tỷ đồng ở huyện miền núi

Phá đường dây cá độ bóng đá hàng chục tỷ đồng ở huyện miền núi

qua admin
0 nhận xét

ngày6/12、thôngtintừcôngan thnhhóa、saumộtthờigian theodõilậpánchutranh、cônganhuyệnngọclặchunchungổh hung bunh ngạngạngạncngạncngạnc鹿độ bóng đá và mua bán số lo, số đề qua mạng Internet với số tiền lên đến gần 30 tỷ đồng.

Trongthờigian din ra ra world cup 2022、huyệnngọclặcpháthiountrênchịabànhuyệnnàynổilênmộtsố trong dư luận quần chúng nhân dân. Các đối tượng hoạt động có tổ chức, rất tinh vi, luôn cảnh giác, sử dụng nhiều tên ảo khác nhau để tránh sủ phát hiệệ chát hiệệ .

Các đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: CATH).

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau một thời gian ngắn tập trung xác minh và điều tra làm rõ, Công an huyện Ngọc Lặc đã đồng loạt tấn công vào 2 điểm đánh bạc và tổ chức đánh bạc thông qua hình thức cá độ bóng đá và số lo, số đề qua mạng Internet tại địa bàn thị trấn Ngọc Lặc và xã Quang Trung.

lựclượngcônganchãbắtgiữ5ziốitượnggồm:nguyễnviếtgiang(sn 1985)、nguyễnngọctùg(sn 1992)、lưuthànhphong(sn 1987)、hồng(sn 1988)、sn 1988)、ềềề và Nguyễn Văn Thực (SN 1986), ở xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

tiếnhànhkhámxéttạichỗ, lựclượngcôngan thugiữ18chiệnthoạidi di di ng, 2máytính, 303triệuungtiềnmặtvànhiềnhiền đá và mua bán số lô, số.

Kết quả điều tra bước đầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Ngọc Lặc, để tổ chức đường dây cá độ bóng đá này, Nguyễn Ngọc Tùng đã câu kết cùng các đối tượng Nguyễn Văn Thực và Nguyễn Viết Giang sử dụng trangmạngyou88.netthiếtlậpnhiềutàikhoảncáộbóngriêngcủamình, sauchómởnhiềutàikhoản deer n đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng qua mạng.

Qua trích xuất dữ liệu điện tử từ thiết bị, máy móc phục vụ đánh bạc và tổ chức đánh bạc thu được tại nhà các đối tượng và qua tài khoản ngân hàng, Công an huyện Ngọc Lặc xác định, các đối tượng này đã tổ chức đánh bạc và đánh bạc với số tiền hơn 20 tỷ đồng.

Riêng đối với 2 đối tượng Lưu Thành Phong và Hồ Sỹ Tùng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Lặc cũng đã xác định từ đầu năm 2022 đến khi bị bắt, Lưu Thành Phong đã câu kết với một số đối tượng khác Che thchứcconhbạcdướihìnhthứcmuabánsốlô, sốch qua facebookhoặczalovớicáctàikhoản

Hiện Công an huyện Ngọc Lặc đang tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý các đối tượng theo quy định.

You may also like

Để lại một bình luận