Trang chủ Việt Nam Phản ứng bất ngờ của chị chủ miền Tây sau khi giúp người mua đĩa cơm 10.000 đồng

Phản ứng bất ngờ của chị chủ miền Tây sau khi giúp người mua đĩa cơm 10.000 đồng

qua admin
0 nhận xét

Câu chệc Chị CẩM Hường (29 tuổi, ngụ ồng tháp) chia sẻ trên facebook cá nhận ượn ượn 70.000 Lượậậậậậậậậậậậậậậậậậậậậ mạng xã hội.

Người đàn ông vào xin mua đĩa cơm 10.000 đồng và chị chủ tốt bụng hào phóng giúp đỡ ngay

Chị chủ quan hào sảng

Tâm sự với Thanh Nien chị Hường kể chiều đó đang tất bật với công việc ở quán cơm vừa mở chưa đầy 1 tháng (QL30, P.Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh, dontapBan đầu, ông hỏi cơm bao nhiêu một đĩa, chị đáp lại: “Dạ! 25.000 donchu”. Nghe vậy, ông hỏi thêm: “Cô bán cho tui đĩa 10.000 đồng được không?

Không suy nghĩ nhiều, chị Hường ngỏ lời tặng ông đĩa cơm, nhưng từ chối và vội vã bỏ đi. 「Chú nói là sẽ không nhận nếu tôi làm vậy. Ngay lúc đó, tôi thấy thương và nể phục chú, nên đồng ý nhận tiền bán đĩa cơm 10.000 đồng.

Phản ứng bất ngờ của chị chủ miền Tây sau khi giúp người mua đĩa cơm 10.000 đồng - ảnh 2

Lòng tốt của cô chủ được nhiều người tán dương

nóilàbánchĩacơm10.000を、nhhưngchịhngvẫngngngnmmộtphầncơm鹿vớithịtkho、dùngườingườingườingườinghngluônmiệngngngn Phần cơm nóng hổi được dọn ra, vị khách ăn nhanh với vẻ rất đói. Vừa ăn, ông vừa ái ngại nói: 「Tui đói quá nên mới như vậy. Trong người tui còn có 10.000 đồng thôi, nhưng nó không nguyên vẹn”.

“Trò chuyện với chú, toi nghe chú kể quê Đồng Nai, bị lừa đi tàu biển và dù làm việc 6 thonưng không ồc trả ồng lươ nàn àn àn mớn mớn mớch tìm c c Cother có không có nhiều tún trong túi, đi bộ, quarr Kien Giang về lại quê, đói quá mới ghé ăn cơm, chị thuật lại.

Phản ứng bất ngờ của chị chủ miền Tây sau khi giúp người mua đĩa cơm 10.000 dong - ảnh 3

Chị Hường chạy theo gửi thêm tiền xe về quê cho người đàn ông

\n

sauchó, chịhườngcong chuh chutrao, ngỏýmuốnlàmthêmmộthộpcơmvàlytràyườngdeer chchúmangtheo, nhh ng nhg ongchỉnhnhậnly trra

Dù thế nào vẫn giúp để đêm về ngủ ngon…

Sau khi người đàn ông rời đi, từ lời gợi ý của một người anh trong quan, chị Hường lấy xe máy đi tìm và thấy chú đang đi quáng cháng chán c. 4 km. Chị đã hỗ trợ người đàn ong chút tiền xe về Quê, Mong Ong về nhà bình an. “Tui cảm ơ rất nhiề! Tui sẽ ến đy tìm cô và trải ơ n ày!”

Chịhườngchiasẻcâuchuyệnlênlêntrangcánhhânnhhằmlưugiữkỷniệmcũngnhhưlantỏanænglượnggiúpngườivbấtngờnhnh nh Chị cũng tâm sự thêm, dù chưa biết rõ những chia sẻ của người đàn ông có thật hay không, song chị vẫn không suy nghĩ mà sẵn lòng giúp. 「Dù có như thế nào, khi gặp một người nói mình dang Hoang Nang và mình giúp được họ cũng khiến cho tôi đêm về ngủ ngon”, chị nói.

Phản ứng bất ngờ của chị chủ miền Tây sau khi giúp người mua đĩa cơm 10.000 dong - ảnh 4

Anh Hoàng duy (40 tuổi, người thân của chịhường) cho Biết quán ă n mới c khai trươngy 1.9. Chứng kiến ​​Vụ VIệc

Phản ứng bất ngờ của chị chủ miền Tây sau khi giúp người mua đĩa cơm 10.000 dong - ảnh 5

Quán cơm mới mở của cô chủ hào hiệp

Sau hôm đó, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin, nghi vấn người đàn ông lừa đảo、lợi dụng lòng tin của nhiều người để trục lợi khi chưa về Đồng Nai mà vẫn xuất hiện ở bến xe để xin tiền mua vé. Chị Hường xác nhận thông tin trên sau khi xác minh từ nhiều nguồn. Tuy nhiên, chị cho biết bản thân không thấy buồn. 「Mình giúp người ta trong khả năng của mình để thấy lòng an yên. Nếu họa mình thì là việc của họ, còn toi vẫn sẽ giúp đỡ những người khác, vì lòng tốt cho đi còn mãi”, chị chủ quan noi.

You may also like

Để lại một bình luận