Trang chủ Việt Nam Phát biểu của Tổng Bí thư tại Lễ nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Phát biểu của Tổng Bí thư tại Lễ nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

qua admin
0 nhận xét

chiều2/2, tạitroutrụsởtrung.

Báo điện tử Dantry trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng:

“Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước,

Thưa các vị đại biểu,

Thưa toàn thể các đồng chí,

trouschết、tôixincảmơn性ng vinh của chúng ta. tôixincảmơncácngchílãnhcho、nguyênlãnh鹿、cácvịibbiểu、cácngchíbuổndbuổilễthngthe、dànhchnhnhnhnhnhnhnhnhchnh chnh kn chnh n chnh n chnh nh chnh nh kp bi nh nh kpnh nhnh nh nh kpnh nhn khích lệ toi. Đây là một kỷ niệm sâu sắc, một vinh dự lớn lao đối với cá nhân toi.

nhưcácchngchíchíbiết、tôichượckếtnạpvàochngngày19/12/1967、khitôivừatròn23tuổi Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên (khi đó cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của toàn Đảng, toàn Dân ta đang ở giai đoạn hết sỺt quy)。 Trongsuốthơn55nîmchượcongtronghàngng ng ng ng、tôiyybuyệcnggiáodục、rènluyện、dìudắtrấtnhiều、nhh bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi b bi bi bi.ng Tuy nhiên, tất cả những gì toi đã làm là vô cùng nhỏ bé so với công lao giáo dục, rèn luyện của Đảng; sự kèm cặp, chỉ bảo của các đồng chí đảng viên đi trước; sự cộng tác, giúp đỡ của đồng chí, đồng nghiệp; sự động viên, ủng hộ của Nhân dân, mà trực tiếp là những cơ quan – nơi toi từng học tập, công tác và lam việc.

Nhândịpnày, tôixinbàytỏlòngbiếtơnsâusắcđốivớiĐảng, Nhândịpnày. cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và toàn thể các đồng chí. Tôi xin nguyện suốt đời phấn đấu, hy sinh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng, sự nghiệp cách mạng của Đảng, ra lusức tu d; cốgắnghọctậpvàlàmteotưng、choạcáchcủachủtịchhồchíminhhxứngnglàm dương; nếu là chim hãy là chim câu trắng; nếu là đá hãy là đá kim cương; nếu là người hãy là người cộng sản!”. Nhân đây toi cũng xin nhắc lại một vài câu trong tác phẩm nổi tiếng “Thep đã toi thế đấy” Củanhàvìniênxônhi-cô-lai vìnhữngnæmtháng鹿sốnghoài、sốngphí; tấtcảsứcta、tau h hioundângchosựnghiệpcao 「thépātôitronglửaỏvànướclạnh、lúcchóthéptrởnênkhônghềbiếtsợ!」 chiến đấu quyết không tôi!」.

Nhân dịp đầu Xuân mới Quý Mão – 2023, toi xin kính chúc các đồng chí cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui v hạnh phúc!

Tôi xin trân trọng cảm ơn!”

You may also like

Để lại một bình luận