Trang chủ Việt Nam Phê chuẩn lệnh khởi tố 3 thuộc cấp của bà Nguyễn Phương Hằng

Phê chuẩn lệnh khởi tố 3 thuộc cấp của bà Nguyễn Phương Hằng

qua admin
0 nhận xét

Chiều 1-12, một nguồn tin xác nhận với phóng viên Bao Người Lao Động rằngcôngan tphcmchmchãraquyết性khởitốbịcan、tạmhoãnxuấtcảnhchốivớinguyễnthịmainhi(sn 1983、trợlýcủanguyễngngh fi hng) nam)、huỳnhcôngtân(sn 1994、trưởngphòngtruyềntthôngtycp cpch nam) tổ chức, cá nhân」.

“cácbị is khởitốnhưngchotạingoại ngora, tp hcmcũngthechhiệnlệnhkhámxétnơi – nguồn tin của Bao Người Lao Động xác nhận.

Bà Nguyễn Phương Hằng

theonguồntincủaphóngviên、bàhà、bànhivàāngtânlànhữngnhânviênviênthâncận、giúpsứcchobànguyễnphương( sóng trực tiếp (ライブストリーム) xúc phạm một số nghệ sĩ, diễn viên và nhiều cá nhân khác.

Trước deer, ngày29-11, Sau khi vksnd tp hcmtrảhồsơlần2, yêucầuuềuềutrabổsungmộtsốvấn

liênquanvụviệc、Trongquátrìnhtạmgiam、con traibànguyễngnghằnglàôngnguyễnquangtuấn(sn 1990、ngụquận7、tp hcm) bảo lãnh cho mẹ mình tại ngoại. Tuy nhiên, đơn của ong Tuấn không được chấp nhận.

Nội dung vụ án thể hiện, bà Nguyễn Phương Hằng đã sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội như YouTube、Facebook… mặcdùcáccơquanchứcnîngconhbáonhngbàhằngkhôngdừnglạimàcólờilẽthôtụctrênm

Bêncạnhkhởitố、tạmgiambànguyễnphươnghằngan comng an tp hcmcũngmởrộng鹿u tra、làmviệcvớicáccánhânnhnh nh làm việc với các YouTuber phát sóng trực tiếp mỗi khi bà Hằng “lên sóng”; làm việc với các luật tham gia những buổi công kích trực tiếp của bà Hằng trên mạng xã hội.

liênquan sex viviệc, ca seĩvĩnhhưng, casĩvy oanh, āngnguyễnchunchhioun (phótổngbiêntậpbáophápluậttphcm) số người khác cũng có đƅn yêu cầu xửlûn Hngựng.

You may also like

Để lại một bình luận