Trang chủ Việt Nam Phó Chánh án và tài xế xin nghỉ việc

Phó Chánh án và tài xế xin nghỉ việc

qua admin
0 nhận xét

Liên quan đến vụ “3 can bộ toà trong xe và vụ tai nạn giao thông hiếm gặp”nguồn tin của PLO cho biết ông PKC, Phó Chánh án TAND tỉnh Bến Tre và on TTC, tài xế của TAND tỉnh Bến Tre đã gửi đơn xin nghỉ việc.

Các ơn xin ngrỉc ược gửi cho lão tỉnh ạo tỉnh tỉnh tỉnh tỉnh bến tỉo tỉo tỉnhtmh -quyNtrưởngphòNGPHTAND THANHBếNGPREG ầ ê êUc êcucucuucualơUcơUcơUcơUcơUcơUcơUcơUcơUcơUc

Đang giải quyết đơn xin nghỉ việc

cuốigiờchiều15-8, pv deer c.

「Trường hợp của tài xế TTC, thẩm quyền giải quyết thuộc về Chánh án và trong tuần này sẽ xem xét để giải quyết.」 riêngtrườnghợpphóchánhánpkc、thẩmquyềnthuộcvềtandtốicao、dovậynnàyychuyển

Được biết đại diện TAND Tối cao đã về Bến Tre và có buổi lam việc với Phó Chánh án PKC liên quan vụ tai nạn cũng như đơn xin nghệ.

khi pvhỏivềtrườnghợpcácôngpkcvàttcnghỉviệc、thiệthạitàisảncủaa tthuatỉnhlàxeôtôbịhhưhhhỏngthìquytráchnhi và chi phí sửa chữa do Phó Chánh án PKC tự nguyện thanh toán toàn bộ. Hiện ông PKC đã bỏ ra 50% chi phí để sửa và khi xe sửa xong, bàn giao về lại cho toà tỉnh thì phần tiền còn lại ông PKC trả cho nơi nhửa chận.

HTMH.

Hiện trường vụ TNGT khiến bà HTMH (38 tuổi, thẩm tra viên, Quyền Trưởng phòng của TAND tỉnh Bến Tre) bị thưng tổn cơ thể 62%.

Phó Chánh án và tài xế đánh nhau nên xe gặp nạn

gnu PLO Thôngtin, trưa19-1, tàixếtttc (54tuổi, côngchứCTANDTỉnhbếntre) 38 tuổi, thẩm tra viên, quyền trưởng pòa tỉnh)

Hội nghị này diễn ra vào chiều cùng ngày.

Khoảng 20 giờ 10, xe của TAND tỉnh tông vào hàng rào bê tông nhà dân ven quốc lộ 57 đoạn thuộc ấp Lộc Sơn, xã Lộc Thuận, huynĺhìn. vụtngtkhiếnbàhhbấtnh、kẹttren xe、chânphảigãyhởnhiềuchỗ、bànchânphảibịdậpnát、chhchấnthing…taixếcbị

huyệnbìnhhu, bếntretrourưngcầugiámchunhhutốivớitổnthngcơthểcủamtraviênhvàngày10-6, trunghungểngổnhthup y hup.

Công an huyện Bình Đại ghi nhận kiểm tra nồng độ có trong khí thở của tài xế C, kết quả đo qua máy là 0,463 mg/lít khí thở.

30.

Bà H đã gửi đơn yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông C (Phó Chánh án TAND tỉnh Bến Tre) và tài xế. ngày8-7、cơquan cshcônganhuyệnbìnhhunh鹿khởitốvụánhhìnhsựsau khixácccódấuhiệucủaitộivi vi quy còn việc khởi tố bị can đang chờ xin ý kiến ​​liên ngành cấp tỉnh.

KhiXácMinh、làmviệcvớinhngườicóliênquan性nhvụtngt、pv ghinhhậngngtrìnhcủabàhbiếtsởdĩtngtxảyrala do ông này đang điều khiển xe. Sau đó、tài xế buông tay lai、quay lại đánh phó chánh án nên xe lao vào hàng rào nhà dân ven đường.

cònāngpkckhi chỏivềivềnbiếnvụviệc、alongnàythừanhậncóānhnhẹvàovùngm Ông PKC nhìn nhận trưa hôm đó ng không ăn gì mà đi công tác luôn nên sau khi dự hội nghị xong, luc ăn cơm có uống rượu và say.

Còn tài xế TTC cho biết khi ăn cơm có uống rượu và nói Phó Chánh án PKC đã đánh thẳng vào mặt ong; sau cú đánh này ông không biết gì, khi tỉnh dậy thì túi khí bung ra, xe tông vào hàng rào nhà dân …

You may also like

Để lại một bình luận